Giảm giá hiếm hoi 69 USD cho Apple AirPods Pro ngay bây giờ

0
102
Apple Airpods and case on a dark reflective surface

Tin tức

Giảm giá hiếm hoi 69 USD cho Apple AirPods Pro ngay bây giờ

Apple Airpods and case on a dark reflective surface
Mohd Syis Zulkipli /Shutterstock.com

Khi nói đến tai nghe không dây, thật khó để phù hợp với tiêu chuẩn vàng đó là Apple AirPods Pro. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone. Làm cho họ mua hàng thậm chí còn thông minh hơn là thực tế là Amazon có chúng được bán với giá 179,99 đô la ngay bây giờ, giảm 69,01 đô la so với giá thông thường.

Mức giảm giá hiện tại được cung cấp bởi Amazon là giảm 28%, đó là một đánh dấu khá đáng kể. Trên thực tế, lần duy nhất chúng rẻ hơn là Black Friday, chỉ thấp hơn 10 đô la so với giá hiện tại. Nói một cách đơn giản, đây là một thỏa thuận tuyệt vời và là một thỏa thuận mà bạn không muốn ngủ nếu bạn đang ở trong thị trường cho một cặp tai nghe không dây thực sự.

AirPods Pro Review: Almost Perfect

LIÊN QUAN Đánh giá AirPods Pro: Gần như hoàn hảo

Geek đã đánh giá chuyên sâu về AirPods Pro và Tổng biên tập Cameron Summerson gọi chúng là “gần như hoàn hảo” và cho họ một 9/10 ấn tượng.

Trong bài đánh giá, Summerson nói, “Tôi đã xem xét rất nhiều tai nghe không dây thực sự trong năm qua và tôi đã thấy rất nhiều tiến bộ đạt được trong lĩnh vực đặc biệt này. Nhưng Apple AirPods Pro ở một cấp độ hoàn toàn khác – chúng hoàn toàn xóa sạch bất cứ thứ gì khác trên thị trường.”

Lời khen ngợi đáng kinh ngạc đó dựa trên mức giá 250 đô la. Ở mức $ 179,99, họ thậm chí còn mua tốt hơn.

Trong số các tai nghe không dây thực sự tốt nhất
31gtbqaq1nl 1

Apple AirPods Pro

Thật khó cho bất cứ ai để cạnh tranh với AirPods Pro ngay cả ở mức giá đầy đủ của họ. Nhưng với việc khử tiếng ồn, sự thoải mái và chất lượng âm thanh mà họ cung cấp, $ 179,99 là định nghĩa của một không có trí tuệ.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/748711/theres-a-rare-69-discount-on-apple-airpods-pro-right-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây