Giá iPhone USB-C là bao nhiêu? Âm thanh của $ 86.001 như thế nào?

0
24

Tin tức

Giá iPhone USB-C là bao nhiêu? Âm thanh của $ 86.001 như thế nào?

USB-C iPhone eBay

Một video trên YouTube đã xuất hiện khoảng một tháng trước cho thấy một chiếc iPhone X đã được sửa đổi với USB-C. Đó là một dự án thú vị cho thấy bạn có thể làm gì với một chút kiến thức và sự sáng tạo. Giờ đây, ai đó đã sở hữu thiết bị này, vì nó được bán với giá đáng kinh ngạc 86.001 USD trên eBay.

LIÊN QUAN: Các biểu trưng USB-C mới này giúp việc chọn cáp sạc dễ dàng hơn

Sinh viên kỹ thuật robot Kenn Pillonel đã đăng video về chiếc iPhone đã được sửa đổi trên YouTube và nó đã thu về hơn một triệu lượt xem. Chúng tôi sẽ cho rằng đó chủ yếu là sự tò mò, nhưng rõ ràng, có nhiều sự quan tâm đến chiếc điện thoại được sửa đổi hơn chúng tôi nghĩ ban đầu, một người sẵn sàng chi 86.001 đô la cho nó.

Như thể mức giá hơn 86.000 đô la là không đủ, người bán nói rằng bạn không nên sử dụng thiết bị này như một chiếc điện thoại thông thường, có nghĩa là ai đó đã chi nhiều tiền như vậy cho một thiết bị mà họ không thể sử dụng như thiết bị hàng ngày. Ông cũng khuyến cáo không nên tháo rời điện thoại hoặc cập nhật hệ điều hành, vì nó có thể làm hỏng chiếc điện thoại cực hiếm và đắt tiền.

How to Update an iPhone

LIÊN QUAN Cách cập nhật iPhone

Có tổng cộng 116 lượt đặt giá trên điện thoại. Nó bắt đầu chỉ ở mức 1 đô la nhưng nhanh chóng tăng lên và cuối cùng giới hạn ở mức giá cuối cùng là 86.001 đô la.

Pillonel chưa hoàn thành việc gây rối với iPhone và USB-C, vì ông cho biết ông hy vọng sẽ cải thiện những thứ như sạc nhanh USB-C, chống thấm nước và hỗ trợ các phụ kiện USB-C.

Vì điện thoại đã được bán, bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình này thông qua GitHub, vì Pillonel đã đặt dự án thành mã nguồn mở. Đó là một quá trình phức tạp, nhưng bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết trên trang GitHub nếu bạn muốn tự mình thử.

LIÊN QUAN: iPhone của tôi có chống nước không?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768318/how-much-does-a-usb-c-iphone-cost-hows-86001-sound/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây