Trang chủ Thủ Thuật Ghi điểm các trò chơi hay với giá rẻ với các ưu...

Ghi điểm các trò chơi hay với giá rẻ với các ưu đãi Thứ Sáu Đen này

0
58
Board games on a table top.

Ghi điểm các trò chơi hay với giá rẻ với các ưu đãi Thứ Sáu Đen này

Board games on a table top.
Trò chơi Plan B / Ravensburger / Catan Studios

Những ngày nghỉ lễ là thời điểm tuyệt vời để chơi trò chơi board game để lấp đầy thời gian bên gia đình và Thứ Sáu Đen là thời điểm tuyệt vời để kiếm một loạt các trò chơi được giảm giá. Đây là một loạt các đầu sách được giới phê bình đánh giá cao để bạn chọn.

Mặc dù có một bajillion và một trò chơi trên bàn cờ, chúng tôi đã chọn lọc tất cả các mục bên dưới với trọng tâm đơn giản: giảm giá sâu và giá trị tuyệt vời về chất lượng trò chơi và khả năng chơi lại.

5176kwjotnl

Catan

Catan của Klaus Teuber thường được coi là boardgame khởi đầu cho phong trào chơi board game hiện đại.

Tựa game cổ điển đặt người chơi chống lại nhau để chiếm đảo Catan, cẩn thận giao dịch tài nguyên, kiểm soát khu vực trên bàn cờ và kết nối các khu định cư với đường xá. Đó là thứ cần có cho bất kỳ bộ sưu tập nào và bạn có thể mua nó với giá rẻ.

Ticket to Ride

Vé đi xe

Ticket to Ride là một tác phẩm cổ điển hiện đại khác. Trong trò chơi này, người chơi cố gắng trở thành nam tước đường sắt, thiết lập sự thống trị đối với hệ thống đường sắt thời kỳ đầu của Mỹ.

Chicago đến LA? Portland đến Miami? Đó là một trò chơi đơn giản để hiểu và nắm bắt, nhưng rất thú vị để làm chủ. Ticket to Ride cũng có nhiều hương vị khác nhau và Ticket to Ride: Europe phiên bản cũng được bán trong tuần này.

61ofyzwy7s

Azul

Tiền đề của Azul là bạn (và những người chơi còn lại) là những nghệ nhân tạo ra những bức tranh ghép tuyệt đẹp trong cung điện hoàng gia.

Để chơi trò chơi thư giãn (và hấp dẫn về mặt thị giác!), Người chơi lấy gạch từ chợ và đặt chúng vào lưới khảm của họ để tạo ra màu sắc và hoa văn phù hợp. Các mảnh ghép có chất lượng siêu cao và toàn bộ trò chơi đều đẹp.

Betrayal at House on the Hill

Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có khả năng chơi lại cực cao, bạn không thể bỏ qua Betrayal at House on the Hill.

Đó là một hợp tác biệt thự ma ám, nơi người chơi làm việc cùng nhau để tồn tại. Trò chơi có 50 kịch bản mà người chơi phải đối mặt, nhưng trên hết, bảng chính là mô-đun và thay đổi theo mỗi lần chơi. Đó là giá trị tuyệt vời ở mức giá đầy đủ và mức ăn cắp tuyệt đối với giá giảm gần một nửa.

51veumubhol

Mysterium

Lấy tiền đề cơ bản của Pictionary— rằng người chơi phải tìm ra ý nghĩa từ các biểu tượng và manh mối trực quan — và trộn nó với điều tra huyền bí và bạn có Mysterium.

Trong trò chơi, một người chơi sẽ nhập vai một hồn ma đang cố gắng giao tiếp với các nhà tâm linh (những người chơi khác), những người đang cố gắng giải quyết một bí ẩn. Trò chơi dựa trên việc sử dụng các thẻ vẽ đẹp cho con ma để lại manh mối cho các điều tra viên. Rất nhiều giá trị chơi lại và rất nhiều niềm vui.

51qcqhjgcul

Dixit

Nếu bạn loại bỏ cốt truyện của Mysterium nhưng vẫn giữ những bức tranh trừu tượng thực sự thú vị, bạn có Dixit.

Nó giống như chơi Táo với Táo nhưng với tranh. “Giám khảo” nói một từ, một cụm từ hoặc thậm chí ngâm nga một bài hát hoặc kịch câm, và những người chơi khác chơi các thẻ tranh từ tay của họ để khớp với những gì mà giám khảo đã gợi ý như một manh mối. Nó siêu dễ học và siêu thú vị.

Marvel Villainous

Nhân vật phản diện Marvel

Trò chơi này là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel dựa trên trò chơi gốc, Disney Vill Mountains. (Phiên bản Disney quá nổi tiếng nên rất khó để bạn có được một bản sao, vì vậy việc chấm phiên bản Marvel với giá dưới 20 đô la là một hành động ăn cắp).

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật phản diện Marvel sau: Thanos, Hela, Ultron, Taskmaster hoặc Killmonger. Lần lượt, họ đối đầu với hàng loạt anh hùng kinh điển như Iron Man, Captain America, Black Panther, v.v.

The Crew

Phi hành đoàn

Với một vài xu trên năm đô la, thật khó để không nóng vội mua The Crew.

Trò chơi dựa trên thẻ bài sử dụng các kỹ thuật trò chơi thẻ bài phổ biến như đánh lừa và theo dõi và kết hợp chúng lại với nhau thành một cuộc phiêu lưu không gian sâu hợp tác với nhịp độ nhanh chỉ diễn ra trong vòng 5-10 phút.

The Best Doormats to Welcome Your Holiday Guests with Cheer

Những tấm thảm chùi chân tốt nhất để chào đón những vị khách trong kỳ nghỉ của bạn với sự cổ vũ

5 Cranberry Sauce Alternatives to Try This Thanksgiving

5 lựa chọn thay thế sốt nam việt quất để thử dịp lễ tạ ơn này

This Is the Kitchen Appliance That Doesn’t Need a Major Upgrade

Đây là thiết bị nhà bếp không cần nâng cấp lớn

The Best Black Friday Deals on Winter Coats

Ưu đãi tốt nhất cho ngày thứ Sáu đen tối cho áo khoác mùa đông

The Safest Time to Drive Home from Thanksgiving, According to Experts

Theo các chuyên gia, thời điểm an toàn nhất để lái xe về nhà từ Lễ tạ ơn

Brooklinen’s Sheets Are on Sale for Black Friday

Brooklinen’s Sheets đang được giảm giá cho Thứ Sáu Đen

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/104474/score-great-games-for-cheap-with-these-black-friday-deals/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây