Gặp gỡ Lightway, một giao thức VPN mã nguồn mở nhanh chóng, có sẵn ngay bây giờ

0
101
ExpressVPN Lightway

Tin tức

Gặp gỡ Lightway, một giao thức VPN mã nguồn mở nhanh chóng, có sẵn ngay bây giờ

ExpressVPN Lightway
ExpressVPN

ExpressVPN đang tìm cách thay đổi trò chơi VPN với giao thức Lightway mới. Thay vì sử dụng OpenVPN, L2TP hoặc một trong những giao thức phổ biến khác, ExpressVPN đã chọn tự tạo và cuối cùng nó sẽ phát hành Lightway cho tất cả người dùng Express VPN trên tất cả các nền tảng.

Lightway không chỉ có sẵn cho tất cả người dùng, mà ExpressVPN còn mã nguồn mở để xem xét kỹ lưỡng, cung cấp sự tự tin hơn cho người dùng rằng nó đáng để xem xét.

Điều gì làm cho Lightway nổi bật?

Lightway là một giao thức VPN. Điều đó có nghĩa là về cơ bản nó là sự pha trộn giữa các quy tắc truyền tải và tiêu chuẩn mã hóa mà VPN sử dụng. Trong trường hợp của Lightway, đó là một giao thức hoàn toàn mới được xây dựng từ đầu để tối ưu hóa tốc độ kết nối, độ tin cậy và tốc độ kết nối. Đó là tất cả những điều quan trọng cần xem xét khi chọn VPN.

Theo ExpressVPN, Lightway kết nối nhanh hơn 2,5 lần so với các giao thức VPN khác. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng VPN trên thiết bị di động của mình, vì bạn sẽ không cần phải lãng phí thời gian để chờ VPN hoạt động.

Về độ tin cậy, công ty nói rằng với giao thức mới, các kết nối đáng tin cậy hơn 40%. Điều này sẽ làm giảm đáng kể số lượng giọt, đặc biệt hữu ích trên thiết bị di động khi kết nối của bạn ở trạng thái thông lượng liên tục do sự khác biệt trong phạm vi phủ sóng di động.

Được cho là quan trọng nhất là tốc độ thực tế của kết nối, mà ExpressVPN cho biết nhanh hơn tới 2 lần so với các giao thức VPN khác. VPN hầu như luôn làm chậm kết nối của bạn một chút, nhưng với Lightway, bạn nên đến gần hơn với tốc độ tối đa của ISP.

Lightway đã có sẵn dưới dạng bản beta trong một thời gian, nhưng bây giờ nó có sẵn cho tất cả người dùng ExpressVPN trên Android, iOS, Windows, Mac, Linux và bộ định tuyến. Nếu bạn chưa có VPN và bạn đang tìm kiếm một VPN, chúng tôi chắc chắn khuyên dùng ExpressVPN.

VPN yêu thích của chúng tôi

ExpressVPN

ExpressVPN là lựa chọn VPN hàng đầu của chúng tôi. Nó nhanh và không tốn kém và nó có Lightway, giao thức VPN nhanh hơn của riêng nó. Nhiều người trong chúng ta tại How-To Geek đã tin tưởng và sử dụng nó trong nhiều năm.

Bạn nên tin tưởng nó bao nhiêu?

ExpressVPN đã thực hiện một cách tiếp cận gấp đôi để đảm bảo giao thức VPN mới của nó là đáng tin cậy. Đầu tiên, nó đã được kiểm toán bởi một bên thứ ba độc lập tên là Cure53. Công ty đã tiến hành kiểm tra thâm nhập và kiểm tra mã nguồn của Lightway trước khi triển khai đầy đủ và thấy rằng “Cơ sở mã được quan sát trên Lightway Core tuân theo các mẫu mã hóa và triển lãm nhất quán – theo quan điểm của người thử nghiệm – chất lượng cao.” Bạn có thể xem báo cáo đầy đủ trên trang web của Cure53.

Ngoài ra, ExpressVPN đã quyết định tạo mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các thử nghiệm và kiểm tra tương tự trên đó để đảm bảo đó là nơi cần thiết. Bạn có thể xem mã hoàn chỉnh trên GitHub và xem mọi thứ có như công ty tuyên bố hay không.

Cách thử Lightway cho chính mình

Rõ ràng, cách tốt nhất để xem Lightway có dành cho bạn không là thử nó. Chúng tôi đã đưa ra những đánh giá tích cực về ExpressVPN trong quá khứ và nó luôn là VPN yêu thích của chúng tôi. Giao thức mới này có vẻ làm cho nó thậm chí còn tốt hơn, vì vậy nó đáng để thử.

ExpressVPN không phải là VPN duy nhất trên khối và chúng tôi đã thử nghiệm tất cả chúng cho mọi tình huống.

Các dịch vụ VPN tốt nhất năm 2021 cho Netflix, Quyền riêng tư và hơn thế nữa

best vpns expressvpn logo2
VPN tổng thể tốt nhất
ExpressVPN
best vpns surfshark logo
VPN ngân sách tốt nhất
SurfShark
best vpns windscribe logo
VPN miễn phí tốt nhất
Windscribe
best vpns protonvpn logo
VPN tốt nhất cho iPhone
ProtonVPN
best vpns hideme logo
VPN tốt nhất cho Android
Hide.me
best vpns expressvpn logo2
VPN tốt nhất để phát trực tuyến
ExpressVPN
best vpns pia logo
VPN tốt nhất để chơi game
Truy cập Internet riêng
best vpns nordvpn logo
VPN tốt nhất cho Torrenting
NordVPN
best vpns cyberphost product
VPN tốt nhất cho Windows
CyberGhost
best vpns vypr logo
VPN tốt nhất cho Trung Quốc
VyprVPN
best vpns mullvadvpn logo
VPN tốt nhất cho quyền riêng tư
Mullvad VPN

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747033/meet-lightway-a-speedy-open-source-vpn-protocol-available-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây