Game thủ nổi giận, đã lưu STALKER 2 từ Pointless NFTs

0
31
Stalker 2 Logo and background

Tin tức

Game thủ nổi giận, đã lưu STALKER 2 từ Pointless NFTs

Stalker 2 Logo and background
THẾ GIỚI TRÒ CHƠI GSC

Cộng đồng trò chơi đã lên tiếng và họ không muốn NFT trong trò chơi. Rất may, các nhà phát triển của STALKER 2 đã lắng nghe và quyết định loại bỏ tất cả các mã thông báo không thể thay thế khỏi trò chơi điện tử sắp tới của nó.

Here's the Problem With NFTs

LIÊN QUAN Đây là vấn đề với NFT

Ban đầu, nhà phát triển GSC GAME WORLD đã công bố một metaverse chứa đầy NFT mà người chơi có thể mua và bán, bao gồm cả một metaverse sẽ đưa ba người vào trò chơi như một “siêu nhân”. Nghe có vẻ như một ý tưởng khủng khiếp, và các game thủ đã phản ứng theo đó.

Chủ đề Reddit trên r / Games về thông báo đã phải bị khóa vì sự phẫn nộ trở nên quá mức. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được một số bình luận thông minh. Ví dụ: người dùng Reddit ArtisanJagon nói, “Hãy nhớ khi nào các giao dịch vi mô thực sự bắt đầu và mọi người nói ‘làm thế nào nó có thể trở nên tồi tệ hơn?’ Tốt. Của bạn đây, ”trong bình luận hàng đầu trong chủ đề.

Người dùng Reddit RileyTaugor đã lo lắng về tác động lâu dài mà điều này có thể gây ra đối với việc chơi game. “Và cứ như thế họ mất hết lòng trung thành của Khách hàng. Thực sự hy vọng chúng tôi sẽ không để NFT được bình thường hóa trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, ”nhận xét của họ.

What Is the Metaverse? Is It Just Virtual Reality, or Something More?

LIÊN QUAN Metaverse là gì? Nó chỉ là thực tế ảo, hay cái gì đó khác?

Có rất nhiều trường hợp game thủ phản ứng quá mức với các thông báo từ các nhà phát triển mà vấn đề cuối cùng đã được giải quyết. Đây có vẻ là mức phản ứng chính xác và GSC GAME WORLD nhanh chóng nhận ra rằng thế giới chưa hoàn toàn sẵn sàng cho một metaverse NFT xung quanh STALKER 2 . Do đó, công ty đã thông báo rằng họ từ bỏ kế hoạch biến NFT trở thành một phần của trò chơi.

Công ty đã đăng trên Twitter về những lo ngại của người chơi:

Chúng tôi nghe bạn. Dựa trên phản hồi mà chúng tôi nhận được, chúng tôi đã đưa ra quyết định hủy mọi thứ liên quan đến NFT trong STALKER 2 . Lợi ích của người hâm mộ và các cầu thủ của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu đối với đội. Chúng tôi đang làm trò chơi này để bạn thưởng thức – bất kể giá là gì. Nếu bạn quan tâm, chúng tôi cũng quan tâm.

Nói theo cách bạn sẽ biết ý tưởng ban đầu tồi tệ như thế nào, nhưng ít nhất công ty đã lắng nghe người hâm mộ của mình và quyết định tạo ra trò chơi mà người chơi muốn, ngay cả khi họ sẽ không thể bán NFT quá đắt cho người hâm mộ.

STALKER 2 được thiết lập để phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Nó sẽ đến với Xbox Series X, Xbox Series S, bảng điều khiển Xbox One và Windows PC với giá 60 đô la. Nó cũng sẽ đến với Game Pass vào ngày đầu tiên, vì vậy bạn sẽ không cần phải mua trò chơi nếu bạn là người đăng ký.

LIÊN QUAN: Xbox Game Pass là gì và nó có giá trị không?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/775041/gamers-got-angry-saved-stalker-2-from-pointless-nfts/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây