Facebook sử dụng Venmo với tính năng thanh toán chia nhỏ mới

0
59
Split Payments in Messenger

Tin tức

Facebook sử dụng Venmo với tính năng thanh toán chia nhỏ mới

Split Payments in Messenger
tin nhắn Facebook

Facebook muốn bạn sử dụng Messenger như một cách để gửi tiền. Hầu hết mọi người nghĩ về Venmo là ứng dụng gửi tiền mặt, nhưng Facebook muốn bạn sử dụng Messenger. Để giúp thuyết phục bạn dùng thử các tính năng gửi tiền của Messenger, công ty đang thêm một tính năng Chia thanh toán mới.

“Nếu bạn phải vật lộn với việc chia nhỏ (và nhận lại tiền cho) bữa ăn tối nhóm, chia sẻ chi phí gia đình hoặc thậm chí là tiền thuê nhà hàng tháng, thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vào tuần tới đối với những người hâm mộ Messenger ở Mỹ, chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm Split Payments, một cách miễn phí và nhanh chóng để chia sẻ chi phí hóa đơn và chi phí, ”Nhóm Messenger cho biết trong một bài đăng trên blog.

How to Send Disappearing Messages in Facebook Messenger

LIÊN QUAN Cách gửi tin nhắn biến mất trong Facebook Messenger

Messenger đã cung cấp tùy chọn thanh toán cho mọi người trong một thời gian, khi Facebook Pay ra mắt vào năm 2019, nhưng tính năng mới cho phép bạn trò chuyện nhóm và yêu cầu tổng số tiền từ nhiều người. Nó có thể chia đều các khoản thanh toán hoặc yêu cầu mỗi người một số tiền nhất định.

Facebook sẽ bắt đầu thử nghiệm tính năng Thanh toán phân tách vào tuần ngày 6 tháng 12 năm 2021, tại Hoa Kỳ. Khi nó có sẵn cho bạn, bạn sẽ cần nhấp vào “Bắt đầu” trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc trong phần Facebook Pay của ứng dụng. Từ đó, bạn có thể chọn số tiền và bạn muốn chia đều (có hoặc không có) hoặc chọn số tiền cụ thể cho từng người.

Nghe có vẻ hữu ích, nhưng việc mời một nhóm người thiết lập chi tiết thanh toán của họ thông qua Messenger để bạn có thể sử dụng tính năng này nghe có vẻ đau đầu hơn đáng. Hầu hết mọi người đã và đang sử dụng Ứng dụng Cash, Apple Cash, Venmo hoặc một số ứng dụng thanh toán khác và việc yêu cầu họ sử dụng một ứng dụng mới chỉ vì nó có một tính năng độc đáo sẽ khó có thể xảy ra.

LIÊN QUAN: Các cách tốt nhất để gửi tiền bằng điện thoại của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772423/facebook-takes-on-venmo-with-new-split-payments-feature/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây