Dưới đây là cách xem sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung vào ngày 11 tháng 8

0
70
Samsung Unpacked August 2021

tin tức

Dưới đây là cách xem sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung vào ngày 11 tháng 8

Samsung Unpacked August 2021
Samsung

Samsung dự kiến sẽ công bố Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 tại sự kiện Galaxy Unpacked tháng 8 năm 2021, diễn ra vào ngày 11 tháng 8 năm 2021, lúc 10 giờ sáng.m theo giờ ET. Đây là những mục mới nhất của công ty trong không gian điện thoại thông minh có thể gập lại.

Nếu bạn tò mò về những gì tương lai nắm giữ cho điện thoại có thể gập lại, đây là một sự kiện bạn sẽ muốn xem.

Khi nào sự kiện Galaxy Unpacked tháng 8 năm 2021 sẽ diễn ra?

Samsung dự kiến sẽ phát sóng sự kiện của mình vào lúc 10 .m ET vào ngày 11 tháng 8 năm 2021. Thông thường, Samsung lưu trữ các sự kiện Unpacked trên kênh YouTube của mình. Vì vậy, nếu bạn không thể tiếp tục vào thời điểm chính xác đó, bạn sẽ có thể xem nó sau này.

Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ cập nhật cho bạn mọi thứ Samsung thông báo, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra tại đây sau sự kiện để biết sự cố tiêu hóa.

Cách xem sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung

Samsung được thiết lập để phát trực tuyến sự kiện trên YouTube và bạn có thể đến ngay bài viết này để xem qua video nhúng bên dưới. Hãy chắc chắn đánh dấu trang này để bạn không bỏ lỡ nó.

Vì đây là một video trên YouTube, bạn sẽ có thể xem nó ở hầu hết mọi nơi — có thể là trình duyệt, trên điện thoại, TV thông minh hoặc bất kỳ nơi nào khác có màn hình và kết nối internet.

Đây là một sự kiện hoàn toàn ảo, vì vậy không có cách nào để tham dự sự kiện, ngay cả khi bạn ở gần địa điểm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đi chơi và tìm hiểu về các tiện ích mới nhất từ Samsung từ sự thoải mái của chiếc ghế dài, ghế hoặc bất cứ nơi nào bạn tình cờ ngồi.

Chúng ta mong đợi thấy gì tại Unpacked?

Vì khẩu hiệu cho sự kiện này là “Hãy sẵn sàng để mở ra”, chúng tôi hy vọng Samsung sẽ tập trung vào điện thoại thông minh có thể gập lại sắp tới của mình. Cụ thể, chúng tôi có ấn tượng rằng công ty sẽ tiết lộ Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 được đồn đại. Như những cái tên ngụ ý, đây là lần lặp lại thứ ba của điện thoại có thể gập lại, vì vậy kỳ vọng của chúng tôi là tương đối cao. Samsung đã có nhiều thời gian để tìm ra những kinks đầu tiên, vì vậy đã đến lúc điện thoại có thể gập lại tỏa sáng.

Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ là flagship có kích thước đầy đủ của Samsung có thể gập lại với mức giá khổng lồ. Mặt khác, Galaxy Z Flip 3 là một chiếc điện thoại vỏ sò có hệ số hình dạng nhỏ hơn và thẻ giá thấp hơn.

Theo như giao diện của các thiết bị, chúng ta đã thấy các kết xuất bị rò rỉ của Galaxy Z Fold 3 và nó trông rất giống với điện thoại trước đó.

Một rò rỉ mới cho thấy điện thoại có thể gập lại sẽ có khả năng chống nước trong năm nay, một bản nâng cấp đáng kể so với các mẫu trước đó hơi quá mỏng manh.

Chúng tôi sẽ phải chờ xem chính xác những gì Samsung quyết định công bố, nhưng có một điều chắc chắn: chúng tôi sẽ ở đây lúc 10 giờ sáng.m. ET vào ngày 11 tháng 8 năm 2021, theo dõi cùng với tất cả các bạn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/746642/heres-how-to-watch-the-samsung-galaxy-unpacked-on-august-11/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây