Trang chủ Thủ Thuật Dự án Bí ngô Teal: Halloween của bạn có an toàn cho...

Dự án Bí ngô Teal: Halloween của bạn có an toàn cho trẻ em không?

0
12
A boy dressed as a pirate holds a teal pumpkin pail.

Dự án Bí ngô Teal: Halloween của bạn có an toàn cho trẻ em không?

A boy dressed as a pirate holds a teal pumpkin pail.
EvgeniiAnd / Shutterstock.com

Bắt đầu chơi trò lừa hoặc điều trị Halloween nên là thời điểm hứng thú đối với trẻ em và cha mẹ của chúng. Nhưng đối với những người bị dị ứng, nó có thể đi kèm với căng thẳng đáng kể.

Tại LifeSavvy, chúng tôi có những đứa trẻ bị dị ứng thực phẩm nghiêm trọng. Cơ hội mà một trong những người trẻ tuổi của LifeSavvy Media của chúng ta có thể tình cờ bắt gặp một hạt đậu phộng giả hoặc một chút sữa khiến chúng ta rùng mình kinh khủng hơn bất kỳ bộ phim đáng sợ nào. Đối với những bậc cha mẹ có con bị dị ứng nghiêm trọng cần phải cảnh giác liên tục với Epi-Pen và bóng ma của một đợt khám bệnh ở chân trời mọi lúc, Halloween có thể là một sự kiện đáng sợ hơn bình thường.

Có một cách bạn có thể giúp trẻ em của chúng tôi và những đứa trẻ khác bị dị ứng trong năm nay: một quả bí ngô.

Thỏa thuận với Bí ngô Teal là gì?

Bí ngô Teal bật lên theo hai cách trong lễ Halloween. Đầu tiên, chúng có thể được trẻ em mang theo như những chiếc xô lừa hoặc điều trị của chúng. Thứ hai, chúng có thể được đặt trên hiên trước.

Đối với trẻ em mang theo bí ngô màu xanh mòng két, những chiếc xô biểu thị trẻ bị dị ứng thực phẩm và trẻ nên được cho ăn thực phẩm ít gây dị ứng hoặc một vật vui nhộn, không phải thực phẩm — khi nghi ngờ, hãy cho một vật không phải thực phẩm để chơi cho an toàn. . Nếu bạn nhìn thấy một con trên hiên trước hoặc bên cửa căn hộ, chủ nhà hoặc người thuê nhà đã xử lý an toàn cho trẻ bị dị ứng.

Nhưng tại sao lại là bí ngô xanh?

Vào năm 2012, Becky Basalone đã quyết định giúp việc điều trị bằng mẹo vặt trở nên dễ dàng hơn đối với những người bị dị ứng. Cô ấy có ý tưởng cho mọi người đặt ra một quả bí ngô màu xanh mòng két (màu xanh lục là màu được các nhóm nhận thức về dị ứng thực phẩm sử dụng) để biểu thị rằng nhà của họ đã dự trữ đồ ăn không phải thực phẩm và thực phẩm ít gây dị ứng cho trẻ em.

Hai năm sau, ý tưởng của cô đã thành công và Tổ chức Giáo dục & Nghiên cứu Dị ứng Thực phẩm (FARE), tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới về nâng cao nhận thức về dị ứng thực phẩm đã hợp tác với Basalone để quảng bá bí ngô. Nhóm hợp tác, được gọi là Dự án Bí ngô Teal, vẫn đang hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Theo dự án, cứ 13 trẻ thì có một trẻ bị ảnh hưởng bởi dị ứng thực phẩm, không dung nạp hoặc tình trạng bệnh. Bằng cách tham gia và đặt một quả bí ngô màu xanh mòng két trước cửa nhà, bạn có thể thực hiện một bước thay đổi nhỏ trong việc mua bán lừa hoặc điều trị thông thường của mình và giúp đỡ một trong những đứa trẻ đó.

Loại Kẹo nào An Toàn Nhất Cho Trẻ Bị Dị Ứng?

Nếu không phải là kẹo thì sao?

Đối với những người không có con bị dị ứng hoặc bản thân bị dị ứng, câu hỏi này có thể khiến bạn bối rối lúc đầu. Sau tất cả, Halloween là về kẹo, phải không?

Tin tốt: có một số nhãn hiệu kẹo phổ biến được coi là ít gây dị ứng và thậm chí không gây dị ứng. Hóa ra hầu hết mọi người đều chỉ trích kẹo, rằng kẹo không tốt cho sức khỏe vì nó hoàn toàn không có giá trị dinh dưỡng, thực sự làm cho rất nhiều loại kẹo thực sự an toàn cho trẻ em bị dị ứng! Khi công thức của một nhà sản xuất kẹo là đường, đường và nhiều đường hơn (với một chút màu và có thể là một ít bột chua được phủ lên trên) có nghĩa là không có chỗ cho đậu phộng, sữa, lúa mì hoặc bất kỳ tác nhân gây dị ứng nào khác.

Tuy nhiên, có hai điều quan trọng cần lưu ý trước khi chúng tôi tiếp tục. Nếu bạn định mua kẹo đặc biệt cho trẻ em bị dị ứng, hãy mua nó trong túi chỉ có loại kẹo đó (hoặc các loại kẹo khác không gây dị ứng). Nếu bạn mua một gói đa dạng có Skittles trong đó (an toàn) nhưng cũng có Peanut M & Ms (rõ ràng là không) thì cuối cùng bạn có thể đưa ra một loạt Skittles với bụi đậu phộng trên chúng. Đó không phải là điều bạn có thể nghĩ đến nếu bạn không có con bị dị ứng nghiêm trọng (hoặc bản thân bị dị ứng nặng) nhưng giữ mọi thứ riêng biệt là điều quan trọng.

Điều này dẫn chúng ta đến điểm thứ hai, hãy sử dụng một hộp đựng riêng để chứa các món ăn cho Dự án Bí ngô Teal của bạn. Không chỉ giảm thiểu tình trạng lây nhiễm chéo mà còn có nghĩa là bạn sẽ không vô tình chất vào túi của một bé những món đồ không an toàn. Bạn có thể mua một trong những chiếc xô chính thức của Dự án Bí ngô Teal cho mục đích hoặc thực tế hơn, sử dụng một chiếc xô màu xanh lam để làm rõ loại thùng nào có đồ an toàn.

Khi chọn kẹo, hãy cố gắng tránh các mặt hàng có chín chất gây dị ứng hàng đầu của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm: sữa, trứng, cá, động vật có vỏ, hạt cây, đậu phộng, lúa mì, đậu tương và vừng.

Dum Dum Suckers

Những chiếc mút cổ điển dễ thương này ít gây dị ứng, có nhiều loại hương vị và dễ dàng mua với số lượng lớn trên Amazon.

511moorzutl

Dum Dum Suckers

Nếu bạn đến nha sĩ khi còn nhỏ, chắc chắn bạn đã từng gặp phải.

Skittles

Skittles là một loại kẹo nổi tiếng khác được coi là an toàn đối với nhiều người thích ăn vặt. Kẹo dai thường được bán với số lượng lớn vào dịp Halloween tại các cửa hàng tạp hóa địa phương và cũng có thể được đặt hàng trực tuyến.

6161orz 57l

Skittles

Nếm cầu vồng.

Starburst

Starflits là một lựa chọn kẹo thú vị nhờ câu hỏi lâu đời về loại nào là tốt nhất (nhân tiện, nó là màu hồng). Cho phép con bạn hoán đổi các hương vị khác nhau và không phải lo lắng về các tác nhân gây dị ứng.

Starburst

Thừa nhận đi. Tốt nhất là màu hồng Stardowts.

Sour Patch Kids

Đối với những đứa trẻ thích kẹo chua, luôn có Sour Patch Kids. Những viên kẹo đáng yêu có hình trẻ em này cũng thú vị không kém bất kỳ loại sô cô la hình quả bí ngô nào.

Sour Patch Kids

Tất cả trong một viên kẹo chua ngọt.

Tôi Có Thể Cho Loại Thức Ăn Nào Thay Vì Kẹo?

A teal pumpkin has pencils and plastic rings inside.
EvgeniiAnd / Shutterstock.com

Nếu bạn muốn cực kỳ an toàn cho trẻ em trong khu phố của bạn, bạn cũng có thể có toàn bộ lựa chọn các món ăn không liên quan đến thực phẩm. Đối với những người muốn có thứ gì đó đặc biệt cho trẻ em bị dị ứng nhưng lại lo lắng về việc chọn các món ăn siêu an toàn làm từ thực phẩm, đây là một lựa chọn thay thế không có rủi ro.

Vào khoảng thời gian này trong năm, có hàng triệu lẻ một món đồ trang sức nhỏ được bày bán tại các cửa hàng địa phương và bạn dễ dàng mua được một gói đồ đáng giá cho bữa tiệc từ Amazon. Đây là một số ý tưởng:

Gậy phát sáng: Vì hầu hết các trò lừa hoặc điều trị xảy ra gần hoàng hôn, nên gậy phát sáng là một lựa chọn tuyệt vời. Họ không chỉ giúp trẻ em có thể nhìn thấy rõ hơn khi mặt trời lặn, mà khi về nhà, họ có thể tiếp tục tổ chức bữa tiệc với một cuộc vui tại nhà thân thiện với trẻ em. Thêm vào đó, với mức giá dưới 30 đô la cho 400 thanh phát sáng, chúng là một sự ăn cắp.

51blnfrl8il

400 Glow Sticks Đồ dùng dự tiệc số lượng lớn

Bắt đầu phát sáng.

Bong bóng: Giúp biến đường phố của bạn thành một thế giới thần tiên kỳ lạ bằng cách tặng bong bóng cho trẻ em. Họ không chỉ có được niềm vui khi tạo ra chúng, mà những quả cầu ánh kim trôi nổi sẽ phản chiếu bất kỳ đèn Halloween nào có thể được trang trí làm đồ trang trí khiến trải nghiệm trở nên kỳ diệu hơn.

51cd3rtcll

12 mảnh bong bóng theo chủ đề Halloween

Nhiều ma thuật hơn, ít ma quái hơn.

Nanh ma cà rồng: Đối với những người muốn có chút gì đó chủ đề hơn một chút về đêm, thì nanh ma cà rồng bằng nhựa có thể là lựa chọn phù hợp. Những chiếc răng nanh màu sắc rực rỡ này không chỉ đáng sợ đối với trẻ con và mọi người đều có thể đeo chúng.

51 omkghwzl

72 cái răng ma cà rồng Halloween

Chúng chỉ ở mức độ ma quái phù hợp.

Đây chỉ là một vài trong số những món đồ mới mà bạn có thể nhặt được trong đêm. Bạn cũng có thể dễ dàng lấy các mảnh như nhãn dán, bút và bút chì, và quả bóng nảy.

Đây là cách báo hiệu ngôi nhà của bạn có các biện pháp xử lý an toàn

Halloween decorations and signs indicating a home has allergy-friendly treats.
CiyvoLyeen / SCS Direct

Nếu bây giờ bạn đang quan tâm đến Dự án Bí ngô Teal và muốn đảm bảo tất cả trẻ em đều có một Halloween tuyệt vời, thì việc tham gia thật đơn giản.

Đặt một quả bí ngô hoặc bảng chỉ dẫn trong sân hoặc trên hiên nhà của bạn để biểu thị rằng bạn có thực phẩm không gây dị ứng hoặc ít gây dị ứng cũng như các mặt hàng không phải thực phẩm. Hãy chắc chắn để những vật dụng này riêng biệt để tránh bất kỳ loại ô nhiễm chéo nào. Nếu bạn lo lắng rằng mọi người có thể không biết bí đỏ có biểu hiện gì, bạn có thể chọn đưa ra các dấu hiệu đánh vần chính xác những gì bạn đang cung cấp: đồ ăn dễ gây dị ứng và không phải thực phẩm.

Và trong khi một dấu hiệu ưa thích trên một cọc sân là tốt, tất nhiên, bạn không cảm thấy phải chi nhiều tiền! Dự án Bí ngô Teal có các bảng hiệu miễn phí mà bạn có thể in ngay tại nhà hoặc thậm chí có thể in dưới dạng bản in màu 11 × 17 tại cửa hàng in hoặc cửa hàng cung cấp văn phòng địa phương của bạn với giá chỉ vài đô la.

61vh

SCS Trực tiếp Teal Bí ngô Halloween Cờ Vườn

Biển báo và bí ngô đều là những cách tuyệt vời để cho mọi người biết ngôi nhà của bạn dễ gây dị ứng.

Ngoài việc thêm dấu hiệu hoặc bí ngô, nếu khu phố của bạn có trang Facebook hoặc diễn đàn nhắn tin khác, hãy gửi thông tin về Dự án bí ngô Teal hai tuần trước Halloween và khuyến khích những người khác tham gia. Sau đó, một vài ngày trước kỳ nghỉ, hãy gửi một tin nhắn khác cho các bậc cha mẹ địa phương để nhắc họ ghé qua địa điểm của bạn để con cái của họ có thể lấy một số đồ ăn nhẹ không phải thực phẩm hoặc ít chất gây dị ứng.


Halloween này khi bạn đang lấy kẹo từ cửa hàng tạp hóa, đừng quên những đứa trẻ bị dị ứng. Từ bong bóng đến mút tay, có rất nhiều cách để đảm bảo rằng mọi đứa trẻ đều có thể có một Halloween vui vẻ, vui vẻ và an toàn!

8 Cute and Convenient Fanny Packs for Parents on the Go

8 gói Fanny dễ thương và tiện lợi cho cha mẹ khi di chuyển

Here’s Why a Honey Dipper Is Better Than a Spoon

Đây là lý do tại sao một cái gáo mật ong tốt hơn một cái thìa

This TikTok Potato Soup Requires No Pesky Potato Dicing

Món súp khoai tây TikTok này không cần thái hạt lựu khoai tây

6 Foods You Shouldn’t Serve at a Wedding

6 loại thực phẩm bạn không nên dùng trong đám cưới

Keep Your Breath Minty Fresh with These Mouthwash Alternatives

Giữ cho hơi thở thơm mát của bạn với các lựa chọn thay thế nước súc miệng này

This Quiz Will Tell You What Your Pet Should Be for Halloween

Câu đố này sẽ cho bạn biết thú cưng của bạn nên làm gì cho Halloween

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/97598/the-teal-pumpkin-project-is-your-halloween-safe-for-kids/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây