Disney sẽ chia sẻ những video độc đáo trên TikTok

0
17
Disney+ Day

Tin tức

Disney sẽ chia sẻ những video độc đáo trên TikTok

Disney+ Day
Disney

Disney + Day đã đến và Walt Disney sẽ tung ra tất cả các loại nội dung mới như một cách để kỷ niệm. Cùng với các bộ phim mới, Disney + cũng đang có tài khoản TikTok để bạn có thể xem các video dạng ngắn dựa trên các thuộc tính mà bạn biết và yêu thích.

LIÊN QUAN: TikTok là gì và tại sao thanh thiếu niên bị ám ảnh bởi nó?

Trên tài khoản TikTok mới, Disney + cho biết, “Người hâm mộ cũng có thể theo dõi lễ kỷ niệm Ngày Disney + trên TikTok, nơi Disney + đã ra mắt tài khoản chính thức.”

Công ty cũng đã nói về những gì mong đợi từ trang TikTok mới của mình. Bài đăng trên blog của nó cho biết, “TikTok sẽ là nơi có nội dung dạng ngắn độc đáo có các câu chuyện, thương hiệu và nhân vật Disney + mang tính biểu tượng.”

Ngoài tài khoản TikTok, Disney + đang tung ra rất nhiều phim mới— Shang-Chi và The Legend of The Ten Rings, Jungle Cruise, Home Sweet Home Alone , chỉ để kể tên một vài bộ phim. Ngoài ra còn có một số phim tài liệu như The Making of Happier than Ever: A Love Letter to Los Angeles, Marvel Assembled: The Making of Shang-Chi và The Legend of The Ten Rings, v.v.

Nếu bạn đang đến công viên giải trí Disney và là người đăng ký Disney +, bạn có thể nhận được một số lợi ích, chẳng hạn như vào công viên sớm và ở lại muộn.

You Can Get a Month of Disney+ For $2 Right Now

LIÊN QUAN Bạn có thể nhận một tháng Disney + với $ 2 ngay bây giờ

Disney + vẫn đang cung cấp mức giá đặc biệt là $ 1,99 cho tháng đầu tiên, vì vậy nếu bạn chưa dùng thử dịch vụ, vẫn còn thời gian để nhảy vào và dùng thử. Công ty cũng đang tung ra các phiên bản IMAX của một số bộ phim Marvel nổi tiếng, vì vậy nó đang khiến dịch vụ của mình trở nên khá hấp dẫn.

LIÊN QUAN: Disney + cung cấp phim IMAX, đây là ý nghĩa

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768227/disney-will-share-unique-videos-on-tiktok/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây