Điện thoại Samsung Galaxy đang được cài đặt Grammarly theo mặc định

0
38
Grammar mug

Tin tức

Điện thoại Samsung Galaxy đang được cài đặt Grammarly theo mặc định

Grammar mug
Charles-Edouard Cote / Shutterstock.com

Grammarly là một trong những công cụ tốt nhất trên internet để kiểm tra bài viết của bạn để đảm bảo nó chính xác. Không có nhiều người sử dụng nó trên điện thoại của họ, nhưng điều đó sắp thay đổi. Samsung và Grammarly đã công bố mối quan hệ đối tác sẽ thấy trình kiểm tra ngữ pháp được cài đặt sẵn như một phần của One UI 4.0.

Hyesoon Jeong, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Nhóm R&D Framework tại Mobile Communications Business, Samsung Electronics cho biết: “Chúng tôi luôn đam mê mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tác động đến cuộc sống của họ theo những cách có ý nghĩa. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Grammarly về công cụ mới này để giúp người dùng Samsung thể hiện bản thân một cách rõ ràng và tự tin bằng tiếng Anh khi họ kết nối với mọi người trên khắp thế giới.”

Đây có thể là vấn đề đối với một số người dùng, vì Grammarly sẽ kiểm tra văn bản của họ, đó có thể không phải là điều họ muốn. Samsung đã trích dẫn “các thực tiễn về quyền riêng tư và bảo mật ưu tiên người dùng” của Grammarly và thực tế là nó “nắm giữ các chứng chỉ và chứng nhận cấp doanh nghiệp, đồng thời đánh giá cao khả năng mở rộng, thời gian hoạt động và tính khả dụng” là lợi ích, nhưng điều đó có thể không đủ để tạo ra một số người dùng hài lòng.

Grammarly vs. Microsoft Editor: Which Should You Use?

LIÊN QUAN Grammarly so với Microsoft Editor: Bạn nên sử dụng cái nào?

Có lẽ, sẽ có một tùy chọn để tắt Grammarly như một phần của One UI 4.0, mặc dù Samsung không nói cụ thể điều đó.

Samsung và Grammarly cũng thông báo rằng chủ sở hữu Samsung sẽ có thể dùng thử Grammarly Premium ba tháng miễn phí và họ sẽ có thể tiếp tục tận dụng phiên bản miễn phí sau đó.

Công ty cho biết Grammarly sẽ có sẵn trên các thiết bị Samsung Galaxy S21 trước tiên, với nhiều điện thoại hơn sẽ được bổ sung trong những tháng tới. Đó có thể là vì S21 là điện thoại đầu tiên có One UI 4.0.

LIÊN QUAN: Điện thoại Samsung tốt nhất năm 2021

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764321/samsung-galaxy-phones-are-getting-grammarly-installed-by-default/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây