Trang chủ Thủ Thuật Dịch vụ phát trực tuyến video nào có bản dùng thử miễn...

Dịch vụ phát trực tuyến video nào có bản dùng thử miễn phí?

0
132
which video streaming services have free trials

Dịch vụ phát trực tuyến video nào có bản dùng thử miễn phí?

which video streaming services have free trials
Thời gian chiếu / Video chính / Hulu

Với rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến video để lựa chọn, thật khó để biết dịch vụ nào xứng đáng với số tiền của bạn. Đây là lúc các bản dùng thử miễn phí có ích vì chúng cho phép bạn dùng thử dịch vụ phát trực tuyến video trước khi rút ra bất kỳ khoản tiền mặt nào.

Bản dùng thử miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào dịch vụ đăng ký. Không có nội dung nào mà bạn bị chặn trong thời gian dùng thử miễn phí vì nhà cung cấp muốn bạn xem những gì bạn sẽ nhận được nếu bạn quyết định mua đăng ký của họ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhớ hủy đăng ký trước khi nó tính phí vào thẻ của bạn nếu bạn không muốn trả tiền cho dịch vụ.

Mục lục:

 • Dịch vụ nào không cung cấp bản dùng thử miễn phí?
 • Dùng thử miễn phí 7 ngày
 • Dùng thử miễn phí 14 ngày
 • dùng thử 30 ngày

Dịch vụ nào không cung cấp bản dùng thử miễn phí?

Thật không may, không phải tất cả các dịch vụ phát trực tuyến video đều cung cấp bản dùng thử miễn phí. Netflix, Disney +, Starz và SlingTV hiện không cung cấp bản dùng thử miễn phí cho khách hàng. HBO Max không cung cấp bản dùng thử miễn phí độc lập, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí thông qua Hulu trong bảy ngày. Tương tự, ESPN + cũng không, nhưng bạn có thể dùng thử đi kèm với Disney + và Hulu với giá 13,99 đô la mỗi tháng.

Mặc dù các nhà cung cấp ở trên không cung cấp bản dùng thử miễn phí, vẫn còn rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác bên dưới mà bạn có thể dùng thử miễn phí. Hãy cùng xem:

Dùng thử miễn phí 7 ngày

SpongeBob Squarepants and rainbow with Hulu logo superimposed over him.
Hulu

Bản dùng thử miễn phí bảy ngày dường như là lựa chọn phổ biến nhất cho nhiều dịch vụ phát video trực tuyến. Một tuần là một khoảng thời gian kha khá để làm quen với nền tảng phát trực tuyến, nhưng hãy nhớ tận dụng tối đa thời gian của bạn để xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

 • Peacock: Nếu bạn thấy ổn với việc xem quảng cáo và một số nội dung, đổi lại bạn không phải trả bất cứ thứ gì, Peacock hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể trả 4,99 đô la mỗi tháng để mở khóa tất cả nội dung, nhưng thật không may, bạn vẫn phải chịu đựng quảng cáo. Hoặc, bạn có thể trả 9,99 đô la mỗi tháng để mở khóa tất cả nội dung và xóa gần như tất cả quảng cáo. Đối với cả hai phiên bản trả phí, bạn có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí bảy ngày. Một số chương trình hay nhất trên Peacock hiện nay bao gồm The Office , Modern Family , Friday Night Lights , và thậm chí cả những tác phẩm gốc của Peacock như Rutherford Falls .
 • Apple TV +: Dịch vụ phát trực tuyến này là nơi lưu trữ các bản gốc nổi tiếng như Ted Lasso , DickinsonThe Elephant Queen . Sau khi dùng thử miễn phí, Apple TV + sẽ có giá 4,99 đô la mỗi tháng. Apple dường như sản xuất nội dung tuyệt vời một cách đáng tin cậy, nhưng nội dung độc quyền của Apple có đáng để trả tiền hàng tháng không? Điều tốt là bạn có bảy ngày để tìm ra nó.
 • Britbox: Nếu bạn yêu thích truyền hình Anh, có lẽ bạn cũng sẽ thích đăng ký Britbox. Có rất nhiều chương trình truyền hình và phim hay, bao gồm cả bản gốc của Britbox, có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng người Anh như Martin Freeman, Claire Foy và Benedict Cumberbatch, trong số những người khác. Sau 7 ngày dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải trả phí đăng ký Britbox là 6,99 đô la mỗi tháng.
 • fuboTV: Đây là dịch vụ truyền hình trực tiếp bao gồm các kênh phổ biến như Disney, Hallmark Channel, Food Network, HGTV, v.v. FuboTV cũng là nơi có rất nhiều kênh thể thao nổi tiếng, như ESPN và NFL Network. Đối với gói Starter, bạn sẽ trả $ 64,99 mỗi tháng sau khi dùng thử; đối với gói Elite — bao gồm BBC World News, MLB Network, NBA TV và các kênh cao cấp khác — bạn sẽ phải trả $ 79,99 mỗi tháng.
 • Hulu với Truyền hình trực tiếp: Tùy chọn này từ Hulu là một cách tuyệt vời thân thiện với ngân sách để xem các kênh truyền hình trực tiếp, đặc biệt nếu bạn đã trả tiền cho Hulu với quảng cáo hạn chế. Sau thời gian dùng thử, Hulu với Truyền hình trực tiếp sẽ có giá 64,99 đô la một tháng. Bạn sẽ nhận được hơn 75 kênh trực tiếp, bao gồm ABC, Food Network, Nickelodeon, CBS và ESPN. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến của Hulu.

Dùng thử miễn phí 14 ngày

Hiker celebrating success on a mountaintop with YouTube TV logo superimposed over it.
Catalin Grigoriu / Shutterstock.com

Bản dùng thử miễn phí 14 ngày này đã đạt được điểm tuyệt vời giữa bản dùng thử ngắn hạn một tuần và bản dùng thử kéo dài hàng tháng. Điều này cung cấp cho bạn đủ thời gian để khám phá nền tảng và dành cho bạn thêm vài ngày để nghỉ ngơi và xem liệu bạn có thể làm gì nếu không có nó.

 • YouTube TV: Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời khác cho truyền hình trực tiếp. Tương tự như Hulu với Live TV và fuboTV, YouTube TV có giá 64,99 đô la mỗi tháng. Nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào các kênh thể thao phổ biến như NFL, NBA và MLB Networks mà không phải trả thêm tiền. Thêm vào đó, có bộ nhớ DVR đám mây không giới hạn, điều này khá tuyệt vời.
 • Crunchyroll: Nếu bạn thích anime, Crunchyroll là dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể đăng ký. Giống như Peacock, Crunchyroll hoàn toàn miễn phí nếu bạn ổn với việc đưa ra quảng cáo. Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là loại bỏ quảng cáo, có gói 7,99 đô la mỗi tháng sẽ hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể xem các nội dung phổ biến như My Hero Academia hoặc Puella Magi Madoka Magica . Nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng thú vị như xem ngoại tuyến hoặc phát trực tuyến trên tối đa bốn thiết bị cùng một lúc, bạn có thể muốn gói 9,99 đô la mỗi tháng; với nó, bạn cũng sẽ nhận được một phiếu giảm giá $ 15 giảm giá $ 100 để sử dụng ba tháng một lần trong cửa hàng Crunchyroll. Sau đó, có gói 14,99 đô la mỗi tháng, được dành riêng cho những người hâm mộ anime; bạn sẽ nhận được mọi thứ trong kế hoạch trước đó cũng như một túi swag hàng năm, một phiếu giảm giá $ 25 giảm giá $ 100 cho cửa hàng Crunchyroll thay cho phiếu giảm giá khác, quyền truy cập đặc biệt để chọn hàng hóa và phát trực tuyến đồng thời cho sáu thiết bị.

dùng thử 30 ngày

Prime video menu.
Video chính

Bản dùng thử 30 ngày là thời gian dùng thử dài nhất hiện có đối với các dịch vụ phát trực tuyến video. Bạn có thể xem rất nhiều chương trình truyền hình và phim trong một tháng và có nhiều thời gian để xem dịch vụ phát trực tuyến sẽ như thế nào về lâu dài.

 • YouTube Premium: Đây là phiên bản đăng ký trả phí, không có quảng cáo của YouTube của dịch vụ. Mặc dù bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào YouTube Originals và có khả năng tải video xuống và phát chúng trong nền, nhưng tính năng tốt nhất của YouTube Premium là không phải xem nhiều quảng cáo. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập YouTube Music với đăng ký Premium của mình. Sau thời gian dùng thử miễn phí, YouTube Premium sẽ có mức phí là 11,99 đô la mỗi tháng.
 • Hulu: Là một trong những dịch vụ phát trực tuyến video ban đầu, Hulu rõ ràng đã đứng trước thử thách của thời gian. Có rất nhiều bản gốc Hulu tuyệt vời, như The Handmaid’s Tale , Veronica MarsCatch-22 , cũng như các chương trình nổi tiếng khác như Spongebob Squarepants , Seinfeld , Freaks and Geeks , Bob’s Burgers , v.v. Hulu có quảng cáo giới hạn là $ 5,99 mỗi tháng và Hulu không có quảng cáo sẽ khiến bạn mất $ 11,99 mỗi tháng.
 • Thời gian chiếu: Bạn có thể nhận tiện ích bổ sung Thời gian chiếu với Hulu và Prime Video, nhưng bạn sẽ chỉ nhận được bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu bạn đăng ký trực tiếp thông qua trang web Showtime, bạn sẽ có 30 ngày để dùng thử dịch vụ. Bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình tuyệt vời như Shameless , DexterHomeland hoặc chọn một bộ phim thú vị như Django Unchained hoặc 1917 . Sau thời gian dùng thử miễn phí của bạn, Showtime có giá 10,99 đô la mỗi tháng.
 • Video Prime: Nếu bạn là thành viên Amazon Prime, bạn đã có quyền truy cập vào Prime Video. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là thành viên Amazon Prime, bạn có thể dùng thử trong 30 ngày và cũng có quyền truy cập vào Prime Video. Dịch vụ này là nơi chiếu các chương trình truyền hình gốc như The Marvelous Mrs. MaiselThe Boys, cũng như các bộ phim gốc như The Big SickSuspiria . Tuy nhiên, chúng không chỉ có nội dung gốc; bạn cũng sẽ tìm thấy các chương trình truyền hình và phim nổi tiếng khác để thưởng thức ở đó. Chỉ truy cập vào Prime Video sau khi dùng thử miễn phí của bạn có giá 8,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn trở thành thành viên Amazon Prime, bạn sẽ phải trả 12,99 đô la mỗi tháng hoặc 119,99 đô la mỗi năm.
 • Paramount +: Dịch vụ phát trực tuyến này về cơ bản là CBS All Access với tên và giao diện mới. Paramount + là nơi có nhiều nội dung phong phú, bao gồm cả những phim độc quyền như iCarly mới và Why Women Kill . Mặc dù dịch vụ phát trực tuyến dự định sẽ phát hành nhiều bản gốc hơn nữa trong tương lai, nhưng bản dùng thử miễn phí 30 ngày rất thú vị để xem liệu có thứ gì bạn hoàn toàn không thể phát trực tiếp nếu không có thứ đó dành riêng cho Paramount +. Có tùy chọn 4,99 đô la mỗi tháng với quảng cáo hạn chế và 9,99 đô la mỗi tháng không có quảng cáo (ngoại trừ quảng cáo trong khi truyền hình trực tiếp); cả hai tùy chọn đều cung cấp cho bạn 30 ngày miễn phí.

Lenovo’s 5i and 5i Flex Chromebooks Add Intel 11th Gen Performance on a Budget

Chromebook 5i và 5i Flex của Lenovo Thêm Hiệu suất thế hệ thứ 11 của Intel với mức ngân sách phù hợp

Amazon Begins Adding AirPlay and HomeKit Support to Fire TV Devices

Amazon bắt đầu bổ sung hỗ trợ AirPlay và HomeKit cho các thiết bị TV Fire

The Hubble Telescope Is Back Online, but It’s Not Out of the Woods Yet

Kính viễn vọng Hubble đã trực tuyến trở lại, nhưng nó vẫn chưa ra khỏi rừng

No Wonder Why Windows 365 Is Only for Businesses—It’s Expensive

Không có gì thắc mắc tại sao Windows 365 chỉ dành cho doanh nghiệp — Nó đắt tiền

Rivian Delays Delivery of Its First Electric Truck, Again

Rivian lại trì hoãn giao chiếc xe tải điện đầu tiên của mình

Elgato’s Latest Streaming Hardware Includes the Least Annoying Webcam Ever

Phần cứng phát trực tuyến mới nhất của Elgato bao gồm Webcam ít phiền toái nhất từ trước đến nay

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/89709/which-video-streaming-services-have-free-trials/

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây