Đây là cơ hội cuối cùng để bạn mở khóa điện thoại thông minh LG của bạn

0
57
LG Logo on building

Tin tức

Đây là cơ hội cuối cùng để bạn mở khóa điện thoại thông minh LG của bạn

LG Logo on building
OleksSH / Shutterstock.com

Mới đây, LG đã thông báo rằng họ sẽ khởi động lại mảng kinh doanh điện thoại thông minh. Để làm được điều đó, công ty sẽ đóng cửa trang web dành cho nhà phát triển của mình, có nghĩa là đây là cơ hội cuối cùng để bạn mở khóa bộ nạp khởi động của mình.

LIÊN QUAN: Cách mở khóa Bootloader trên điện thoại Android của bạn, cách chính thức

LG đã đăng trên trang web dành cho nhà phát triển của mình về sự thay đổi này. Đây là những gì công ty cho biết:

LG đã đưa ra quyết định khó khăn khi đóng cửa mảng kinh doanh điện thoại di động để tập trung vào các mảng kinh doanh khác sẽ mang lại trải nghiệm và giá trị mới cho người tiêu dùng. Bằng văn bản này, chúng tôi thông báo cho bạn rằng dịch vụ của LG Mobile Developer dự kiến sẽ chấm dứt vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Sau khi dịch vụ bị chấm dứt, tất cả thông tin được cung cấp trên trang web và cấp khóa mở khóa bộ nạp khởi động sẽ không khả dụng. Thông tin cá nhân được thu thập để cung cấp dịch vụ sẽ bị phá hủy. Tuy nhiên, chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân trong một khoảng thời gian cố định nếu pháp luật và quy định liên quan yêu cầu.

5 Reasons to Install a Custom Android ROM (and Why You Might Not Want To)

LIÊN QUAN 5 lý do để cài đặt ROM Android tùy chỉnh (và tại sao bạn có thể không muốn)

Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai sở hữu điện thoại thông minh LG mà họ muốn mở khóa bộ nạp khởi động để cài đặt ROM tùy chỉnh hoặc root thiết bị sẽ phải thực hiện trước ngày 31 tháng 12 năm 2021, vì đó là thời điểm trang web sẽ đóng cửa.

Tất nhiên, bạn sẽ vẫn có thể sử dụng điện thoại LG của mình sau ngày 31 tháng 12, nhưng nếu bạn đã từng lên kế hoạch nghiên cứu thiết bị, đó là thời hạn cuối cùng để bộ nạp khởi động đó được mở khóa và sẵn sàng hoạt động.

LIÊN QUAN: Bắt đầu học Tin học điện tử: Danh sách mua sắm

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772633/this-is-your-last-chance-unlock-your-lg-smartphone/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây