Đây là bộ xử lý Đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung sẽ sử dụng

0
203
Samsung Exynos W920 chip

Tin tức

Đây là bộ xử lý Đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung sẽ sử dụng

Samsung Exynos W920 chip
Samsung

Samsung đã công bố chip Exynos W920, mà họ nói là chip đeo đầu tiên được chế tạo với nút quy trình cực tím (EUV) 5 nanomet (nm). Công ty dự định sử dụng nó cho các thiết bị đeo trong tương lai của mình, chẳng hạn như Galaxy Watch 4 được đồn đại.

Chip Exynos W920 5nm mới của Samsung

Chip có modem LTE tích hợp, hai lõi Cortex-A55 và GPU Mali-G68. GPU đó hứa hẹn hiệu suất đồ họa tốt hơn mười lần so với người tiền nhiệm của nó, điều này có thể làm cho giao diện và đồ họa trông tốt hơn đáng kể trên các thiết bị đeo trong tương lai.

Quy trình 5nm đó cho phép công ty tạo ra một con chip nhỏ hơn với nhiều năng lượng hơn, đó thực sự là mục tiêu của tất cả các nhà sản xuất chip.

LIÊNQUAN: Cách kết nối Samsung Galaxy Watch với điện thoại mới

Nó cũng có bộ xử lý Cortex-M55 sẽ cung cấp năng lượng cho màn hình luôn bật, đây là một tính năng tuyệt vời để có trong đồng hồ thông minh hoặc thiết bị đeo khác.

Harry Cho, phó chủ tịch tiếp thị hệ thống LSI tại Samsung Electronics, đã nói về các thiết bị đeo trong tương lai và nói, “Với Exynos W920, các thiết bị đeo trong tương lai sẽ có thể chạy các ứng dụng với giao diện người dùng hấp dẫn trực quan và trải nghiệm người dùng nhạy bén hơn trong khi vẫn giữ cho bạn kết nối khi đang di chuyển với LTE nhanh.”

Here's How to Watch Samsung's Galaxy Unpacked Event on August 11

LIÊN QUAN Dưới đây là cách xem sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung vào ngày 11 tháng 8

Samsung cũng chỉ ra rằng “Exynos W920 hỗ trợ một nền tảng đeo thống nhất mới mà Samsung đã xây dựng cùng với Google và sẽ lần đầu tiên được áp dụng cho mẫu Galaxy Watch sắp tới.” Tất cả nhưng xác nhận sự tồn tại của Galaxy Watch 4, bị rò rỉ vào tháng trước và dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked của công ty vào ngày 11 tháng 8 năm 2021. Nó cũng xác nhận rằng sự hợp tác giữa Samsung và Google được thiết kế để mang lại những điều tốt nhất của Wear OS và Tizen với nhau thực sự đang xảy ra.

Tất cả sẽ sớm được tiết lộ

Trong khi Samsung đang trêu chọc chúng tôi với việc công bố chip 5nm mới, tin tức lớn sẽ đến vào ngày 11 tháng 8 tại sự kiện Galaxy Unpacked khi công ty đổ đậu trên điện thoại có thể gập lại trong tương lai, đồng hồ thông minh và bất cứ thứ gì khác mà nó có trong cửa hàng cho chúng tôi.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747099/heres-the-processor-samsungs-next-smartwatch-will-use/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây