Trang chủ Thủ Thuật Đánh giá vải đánh bóng $ 19 của Apple: Nghiêm túc đấy,...

Đánh giá vải đánh bóng $ 19 của Apple: Nghiêm túc đấy, Điều gì đáng tiếc?

0
35

Đánh giá vải đánh bóng $ 19 của Apple: Nghiêm túc đấy, Điều gì đáng tiếc?

.single-review-card ~ h2 {clear:left}

Đánh giá: 3/10 ?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Phân loại rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 – Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 – Thiết kế tuyệt đối Nirvana
Giá: $ 19
808ffc49 1
Josh Hendrickson

Khi Apple bắt đầu bán một loại vải sợi nhỏ trị giá 19 đô la được mệnh danh là “Vải đánh bóng”, nó khiến tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi đã phải bỏ tiền mặt cho thứ này và xem xét lại toàn bộ. Thật thần kỳ phải không? Nó có phải là một sự mặc khải? Nó có thể sửa chữa Surface Duo 2 bị hỏng của tôi không? Nó có thể mang lại hòa bình thế giới không? Người đàn ông, tôi hy vọng như vậy.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Nó cảm thấy tốt đẹp.

Và những gì chúng tôi không

 • Đó là $ 19
 • Nó thậm chí không có trong một hộp đẹp.
 • Nó thậm chí không SẠCH! Nó có một công việc!

Bạn có thể đã có sẵn vải sợi nhỏ trong nhà. Mỗi đồ dùng thứ ba bạn mua, kính và thậm chí một số đồ chơi đều đi kèm miễn phí. Nhưng không cái nào giống miếng vải đánh bóng của Apple. Đầu tiên, nó có Logo Apple! Và nó tương thích với rất nhiều thiết bị của Apple! Nhìn vào danh sách đó! Và ba … nó … ừm … Ừm. Nó có thể được làm bằng vật liệu tốt hơn? Hãy hỏi Apple. Theo công ty, Vải đánh bóng là “[m] phù hợp với vật liệu mềm, không ăn mòn, Vải đánh bóng làm sạch bất kỳ màn hình Apple nào, bao gồm cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả.”

Nhìn thấy! Nó hoạt động với kính kết cấu Nano, giống như kính mờ, nhưng lạ mắt vì đó là của Apple. Những loại vải sợi nhỏ nào khác có thể khẳng định khả năng tương thích với thủy tinh kết cấu nano? Có ai trong số họ không? Tất cả chúng, có lẽ là? Ai biết!?

Một ngày trung bình bên ngoài cửa hàng Apple

A polishing cloth inside an Apple bag.
Josh Hendrickson

Tin hay không thì tùy, trong một vài ngày ở đó, có vẻ như việc tìm được Vải đánh bóng sẽ cực kỳ khó khăn. Ngay sau khi có mặt tại cửa hàng, nó đã được đặt hàng lại và Apple bắt đầu báo giá giao hàng vào tháng 11 và tháng 12. Ở đây tại Review Geek, chúng tôi không chắc mình sẽ giữ các sản phẩm Apple của mình ở tình trạng nguyên sơ như thế nào. Chúng tôi có thể phải chà màn hình iPhone của mình trên một miếng vải lau 87 xu hoặc tệ hơn – tay áo sơ mi!

Nhưng hóa ra, Apple đã gửi tài liệu tuyệt vời này đến các Cửa hàng Apple tại địa phương và tôi đã có thể sắp xếp thời gian nhận hàng. Nếu bạn đã từng ở gần Apple Store, bạn sẽ biết đó là một nhà thương điên, vì vậy tôi đã chọn đón khách ở lề đường. Tôi đã chờ đợi ở vị trí của tôi trong dự đoán. Tôi sẽ giải thích thế nào với nhân viên về việc tôi đã mua một tấm vải Đánh bóng duy nhất? Liệu anh ấy có đánh giá tôi vì không mua sáu chiếc không? Liệu anh ấy có phát hiện ra điện thoại Surface Duo 2 của tôi và từ chối giao tấm vải thay đổi cuộc sống không? Liệu anh ấy có nhìn tôi với sự ghen tị và ghen tị không?

Hóa ra, không có chuyện đó xảy ra. Nhân viên Apple vội vã chạy ra ngoài, xác nhận danh tính của tôi, đưa chiếc túi rồi lao đi. Nó gần như thể anh ta không quan tâm và có nhiều việc quan trọng hơn phải làm. Tôi biết. Tôi thậm chí không phải giấu điện thoại Android của mình. Nếu điều đó vẫn chưa đủ buồn, lần đầu tiên mở túi và xem xét chiếc hộp thực sự khiến tôi thất vọng.

Sự thất vọng của tôi là vô cùng và ngày của tôi đã tàn

An Apple Polishing Cloth thin box with a picture of the cloth
Josh Hendrickson

Nếu có một thứ mà Apple có thể được biết đến, ngoài việc tạo ra một chiếc máy tính bảng tốt nhất mà bạn có thể mua, đó là những chiếc hộp. Nói những gì bạn sẽ thấy về iPhone so với Android, hoặc macOS với Windows, chỉ cần nhìn vào gói sản phẩm của Apple là bạn có thể thấy rõ. Thậm chí có rất ít công ty tiếp cận Apple khi nói đến bao bì đơn giản. Vì vậy, tự nhiên, tôi đặt nhiều hy vọng vào một chiếc hộp do Apple thiết kế có chứa Vải đánh bóng chỉ huy và thậm chí yêu cầu 19 đô la.

Tôi không thể thất vọng hơn trong một hộp. Tôi không chắc mình nên mong đợi điều gì. Nhưng tôi hy vọng vào một thứ gì đó hơn là một chiếc hộp dài và gầy một cách đáng ngờ. Ngay cả hình ảnh của chính tấm vải trên hộp cũng để lại rất nhiều điều mong muốn. Nó gần như mờ và mất nét. Hay là tấm vải đó? Có thể là do vải tự nó trông không đẹp? Chắc chắn là không, nghệ thuật đóng hộp phải là một lời nói dối.

Than ôi, không có nhạc nào phát khi bạn mở hộp. Cũng không có mùi hương của hoa hồng và sự sạch sẽ thoang thoảng từ các bộ phận bên trong. Nó không mở ra một cách tinh tế, thậm chí nó cũng không được làm bằng ván sợi cao cấp cao cấp. Tại sao nó là cardstock tốt nhất. Lời khen duy nhất tôi có thể dành cho nó là nó không cần dao và không cần móng tay để mở. Một nhãn dán đơn giản dễ xé giúp giữ lại kho báu ẩn bên trong. Thật kỳ lạ khi một chiếc hộp đựng mỏng manh và buồn tẻ như vậy lại được giao nhiệm vụ thần thánh là chứa thứ phải là loại vải làm sạch cao cấp do Apple thiết kế. Ít nhất tôi biết khi tôi về đến nhà, Vải Đánh Bóng sẽ mua lại chiếc hộp không đạt tiêu chuẩn.

Tôi đoán là loại vải cảm thấy đẹp

A closeup of the cloth showing an Apple logo
Josh Hendrickson

Hãy nắm bắt một điều bạn muốn biết: Vải đánh bóng của Apple được làm từ chất liệu gì cũng đều đẹp. Chỉ cần. Đẹp. Bạn có thể muốn biết, liệu nó có phải là chất liệu tốt hơn vải sợi nhỏ mà bạn có thể nhận được với giá chưa đến một đô la, hoặc thậm chí miễn phí không? Apple đã làm điều gì đó ở đây tốt hơn đáng kể so với các “đối thủ” xứng đáng với mức giá cắt cổ như vậy? Không, nhưng nó rất hay.

Làm thế nào để tôi biết nó tốt? Bởi vì áo khoác. Không, hãy nghe tôi nói. Tôi yêu và ngưỡng mộ những chiếc áo khoác. Và tôi sở hữu rất nhiều áo khoác. Bản sao của áo khoác Doctor WhoFirefly , áo khoác SCOTTeVEST nhiều túi, thậm chí cả áo khoác cashmere được thiết kế riêng. Tôi đã chi hàng nghìn chiếc áo khoác (đôi khi 1.000 đô la cho một chiếc áo khoác), và trên đường đi, tôi đã biết đến những chất liệu tốt.

Vải đánh bóng là một chất liệu tốt hơn bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các loại vải sợi nhỏ khác. Nó cảm thấy hoàn toàn khác. Nó dày hơn, đáng kể hơn và nó khiến tôi nhớ đến chất liệu da lộn tuyệt vời trong một trong những chiếc áo khoác yêu thích của tôi. Và nếu bạn thoa nó lên mặt (tất nhiên là tôi đã làm rồi!), Nó sẽ cảm thấy mịn màng và nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, độ dày đó không nhất thiết phải lớn. Vải đánh bóng tự gấp lại một cách duyên dáng trong các hình ảnh chính thức của Apple và giữ vị trí giống như một người mẫu đã sẵn sàng để chụp cận cảnh. Của tôi sẽ không làm điều đó. Nó có một nếp nhăn vĩnh viễn kể từ thời gian nó được gấp trong hộp. Tôi gặp khó khăn khi bắt nó để làm bất cứ điều gì ngoài việc nằm gần như phẳng – gần như vì nếp nhăn đó sẽ không để nó phẳng hoàn toàn.

Oh Crap, Nó chỉ là một tấm vải, và tôi đã chi 20 đô la cho việc này

A cloth on top of a broken phone
Than ôi, điều này sẽ không sửa được Surface Duo 2 Josh Hendrickson bị hỏng của tôi

Nhưng đó là vật chất – cảm giác. Nó có thực sự làm công việc làm sạch chất liệu của bạn tốt hơn các loại vải sợi nhỏ khác không? Đối với nhiệm vụ đó, tôi đã thực sự phát hiện ra một chiếc iPhone 13 Pro, một chiếc iPad thế hệ thứ 6, một chiếc iMac giữa năm 2011, một chiếc Surface Duo 2 bị hỏng và một chiếc điện thoại OnePlus 9. Hai thiết bị Apple liệt kê là tương thích và ba thiết bị chắc chắn không.

Mỗi loại đều thấy việc sử dụng hàng ngày và chứa nhiều vết ố, dầu mỡ và các vết bẩn khác nhau mà bạn có thể làm sạch bằng vải sợi nhỏ. Sau đó, tôi cố gắng làm sạch chúng bằng vải Đánh bóng. Tôi bắt đầu chỉ với một miếng vải khô, đề phòng. Đó là $ 19; có lẽ nó có thể làm điều đó tốt hơn sau tất cả.

Than ôi, điều đó không làm được gì nhiều. Trên Surface Duo 2 của tôi, hiện đang chứa nhiều bụi nhất nhờ tính chất gấp của nó, vải chỉ đẩy các hạt xung quanh nhưng không thể loại bỏ chúng khỏi màn hình. Không có vấn đề gì, tôi biết phải làm gì. Thêm nước!

Và đó là nơi mọi thứ thực sự xuống dốc. Tấm vải này, tấm vải tuyệt vời trị giá $ 19 này, an toàn để sử dụng trên màn hình có kết cấu nano — chống thấm nước. Chuẩn rồi. Nước trượt ngay. Đúng rồi; nó không hấp thụ chút nào. Có nghĩa là nó không thể sử dụng nước để làm sạch các thiết bị. Tôi đã thử dù sao, và nó không giúp ích gì.

Tốt nhất, nó chỉ làm tan nát mọi thứ xung quanh màn hình. Thiết bị của tôi trông không sạch sẽ hơn sau nỗ lực. Ôi không. Tôi đã chi 19 đô la cho một miếng vải lau thậm chí không sạch. Lẽ ra tôi phải chuẩn bị tinh thần tốt hơn sau khi chiếc hộp bị rơi. Vải đánh bóng này không phải là phép thuật. Đó không phải là một tiến bộ thực sự trong công nghệ dệt. Nó thậm chí không ngoạn mục. Tôi đã chi 20 đô la cho một mảnh vải nhỏ. Tôi rõ ràng là một tên ngốc.

Bây giờ sự thất vọng của tôi thực sự là vô cùng lớn. Tôi sẽ sống với nỗi xấu hổ vì đã ăn mặc quá nhiều trên tấm vải này mãi mãi. Các con của tôi sẽ nhìn vào vật gia truyền này và kể câu chuyện về việc Grampy Hendrickson đã thổi một số tiền khổng lồ vào một mảnh vải nhỏ vô giá trị như một lời cảnh báo cho con cái của họ. Đừng như tôi. Mua một loại vải hợp lý để thay thế.

Đánh giá: 3/10
Giá: $ 19

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Nó cảm thấy tốt đẹp.

Và những gì chúng tôi không

 • Đó là $ 19
 • Nó thậm chí không có trong một hộp đẹp.
 • Nó thậm chí không SẠCH! Nó có một công việc!

Replace Your Crappy Old TV During Amazon’s Black Friday Sale

Thay thế chiếc TV cũ nát của bạn trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Amazon

The 30 Best Offline Games for iPhone and iPad

30 trò chơi ngoại tuyến hay nhất dành cho iPhone và iPad

Wyze Deals Offer Up Free Cam v3, Cam Plus, and Big Savings

Ưu đãi của Wyze Cung cấp Cam v3 miễn phí, Cam Plus và Tiết kiệm lớn

The Rivian Electric Truck Problem No One Is Talking About

Vấn đề xe tải điện Rivian không ai nói đến

Microsoft Starts Pestering Customers Who Haven’t Installed Windows 11 Yet

Microsoft bắt đầu quấy rầy những khách hàng chưa cài đặt Windows 11

Supernatural Adds VR Boxing to Its Arsenal of Workouts

Supernatural bổ sung quyền anh VR vào kho tập luyện của nó

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/101553/apples-19-polishing-cloth-review-seriously-what-the-heck/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây