Trang chủ Thủ Thuật Đánh giá TV 40 inch VIZIO D-Series: Chỉ $250?

Đánh giá TV 40 inch VIZIO D-Series: Chỉ $250?

0
110
The Vizio TV's SmartCast homescreen.

Đánh giá TV 40 inch VIZIO D-Series: Chỉ $250?

.single-review-card ~ h2 {clear:left}

Đánh giá:
9/10?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Rác rưởi Sorta Lukewarm
 • 3 – Thiết kế thiếu sót mạnh mẽ
 • 4 – Một số ưu, rất nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo chấp nhận được
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số cước chú
 • 9 – Câm miệng và lấy tiền của tôi
 • 10 – Niết bàn thiết kế tuyệt đối

Giá bán: 250
The Vizio TV's SmartCast homescreen.
Andrew Heinzman

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để mua TV và TV D-series mới nhất của Vizio là bằng chứng cho điều đó. Tôi đã dành hơn một tháng với TV D40f-J09, một mẫu 40 inch chỉ có giá 250 đô la và thật sốc khi thứ này trông tốt như thế nào. Nhưng tất nhiên, bạn phải cắt một số góc để có được mức giá này, và một số người sẽ không hài lòng với những gì Vizio đã chọn để cắt giảm.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Hình ảnh rõ ràng, sống động
 • Loa tích hợp phong nha
 • Rất nhiều đầu vào, bao gồm cả video tổng hợp
 • Tốc độ làm mới thay đổi để chơi game (không phải FreeSync hoặc G-Sync)
 • Chromecast và AirPlay tích hợp

Và những gì chúng tôi không

 • TV không có nút âm lượng tích hợp, chỉ có nguồn và đầu vào
 • Không có Bluetooth
 • Giao diện SmartCast hơi chậm
 • Vizio bán TV 4K HDR với giá chỉ 80 USD nữa

Trước khi chúng ta đi vào vấn đề, tôi nên làm rõ rằng tôi đang xem lại TV D40f-J09 của Vizio. Nó là một thành viên của dòng D ngân sách của Vizio và là một trong những bộ rẻ nhất trong danh mục năm 2021 của công ty. Bởi vì dòng TV khổng lồ của Vizio liên tục thay đổi, các quan sát mà tôi thực hiện về D40f-J09 có thể không áp dụng cho các bộ khác, đặc biệt là các mẫu trong tương lai.

Specs

 • Hệ điều hành TV thông minh: Vizio SmartCast (Bao gồm các kênh miễn phí)
 • Kích thước và độ phân giải màn hình: Đường chéo 39,5 inch, FHD 1080p
 • Loại đèn nền: Đèn nền LED toàn mảng
 • Bộ xửlý : IQ Picture Processor
 • Công cụ V-Gaming: Chế độ trò chơi tự động, tốc độ làm mới thay đổi, độ trễ đầu vào thấp
 • Điềukhiển bằnggiọng nói: Vizio Voice, Apple HomeKit, Trợ lý Google, Alexa
 • Diễn xuất: Tích hợp Apple AirPlay 2 và Chromecast
 • Lựa chọn cổng: HDMI (2), Đồng trục, Composite, Âm thanh kỹ thuật số, USB
 • Thông qua âm thanh HDMI: Có, với hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X
 • Chế độ nguồn điện: Chế độ Power Saver và Quick Start
 • Trọng lượng: 12,35 lb

Chất lượng và thiết kế xây dựng tốt

The Vizio TV's remote control.
Andrew Heinzman

Tôi không mong đợi nhiều từ chất lượng xây dựng của D40f-J09, vì đó là TV 250 đô la. Nhưng tôi chủ yếu bị ấn tượng bởi những gì Vizio đã kết hợp ở đây. Cả D40f-J09 và cảm giác từ xa bao gồm cảm giác được làm tốt, không có bất kỳ góc nhựa sắc nét, các bộ phận lỏng lẻo hoặc các lỗ hổng rõ ràng khác. Loa cũng nghe rất tuyệt (đối với loa TV) và có thể rất to mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào.

Giống như hầu hết các TV mới, D40f-J09 mỏng và nhẹ ấn tượng (đến mức nó cảm thấy mỏng manh), vì vậy hãy chắc chắn giữ hộp nếu bạn di chuyển nhiều. Điều đó nói rằng, tôi đã làm hỏng chân của TV trên một sàn cứng, vì vậy có lẽ nó bền hơn những gì bản năng của tôi đang nói với tôi.

Nhưng không giống như các TV giá cả phải chăng khác, D40f-J09 có nhiều lựa chọn đầu vào. Vâng, tôi có thể làm với nhiều hơn hai cổng HDMI, nhưng cũng có âm thanh quang học, USB (đối với tệp hoặc phụ kiện), giắc cắm đồng trục (tất nhiên) và cổng video tổng hợp với upcaling vững chắc. Thật không may, Bluetooth bị thiếu trong TV này, điều này hạn chế khả năng sử dụng tai nghe không dây của bạn.

The VIzio TV's backside.
Andrew Heinzman

Khiếu nại lớn duy nhất của tôi về thiết kế của D40f-J09 là thiếu các nút âm lượng tích hợp. Vâng, bạn có thể điều khiển âm lượng từ điện thoại của mình nếu bạn mất điều khiển từ xa (Vizio có ứng dụng), nhưng đó vẫn là một sự khó chịu.

Và trong khi tôi thích thiết kế của điều khiển từ xa, tôi không thích rằng các nút của nó rất phẳng và mượt mà. Một số vết sưng và rặng núi đẹp sẽ làm cho các nút này dễ phân biệt hơn trong bóng tối và tăng đáng kể khả năng sử dụng TV này cho những người khiếm thị. Tôi cũng muốn phàn nàn về tất cả các nút dịch vụ phát trực tuyến gây phiền nhiễu trên điều khiển từ xa của D40f-J09, nhưng loại quảng cáo này tương đương với khóa học bây giờ và làm cho TV rẻ hơn – OH WELL.

Ai biết một chiếc TV 250 đô la có thể trông rất purdy?

The Vizio TV playing Monsters Inc
Không, tôi chưa từng dùng cái này ở bàn làm việc. Thật khó để chụp ảnh TV. Thầy Andrew Heinzman

Mọi thứ về màn hình của D40f-J09 đều gây ấn tượng với tôi. Hình ảnh rực rỡ và rõ ràng, màu sắc chính xác và đèn nền toàn mảng đảm bảo rằng TV được chiếu sáng đồng đều. Giống như hầu hết các TV mới, đèn nền trở nên đẹp và sáng và có thể bị mờ đi thông qua cài đặt của TV, điều này sẽ có ích nếu bạn cài đặt TV trong phòng ngủ.

Và mặc dù tôi sẽ không gọi D40f-J09 là “TV chơi game”, nhưng nó phù hợp để chơi game hơn hầu hết các bộ ở mức giá này. Cái gọi là “V-Gaming Engine” cho phép tốc độ làm mới thấp để giữ cho các trò chơi hành động không cảm thấy khó chịu, trong khi tốc độ làm mới thay đổi ngăn rách màn hình và các thành phần lạ khác. TV Vizio với AMD FreeSync là một lựa chọn tốt hơn cho các game thủ khó tính có ngân sách eo hẹp, nhưng con người thường xuyên sẽ hài lòng với hiệu suất của D40f-J09.

Một điều khác tôi thực sự thích ở D40f-J09 là các tùy chọn màn hình của bạn, chẳng hạn như cường độ đèn nền hoặc độ tương phản, được lưu vào từng đầu vào. Vì vậy, nếu tôi kích hoạt chế độ hình ảnh “Rạp chiếu phim” cho HDMI 1, nó sẽ không ảnh hưởng đến HDMI 2 hoặc bất kỳ kênh đầu vào nào khác. Rất tốt.

Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ bị ấn tượng bởi chất lượng màn hình của D40f-J09, nhưng tôi nên chỉ ra rằng TV V-series của Vizio cung cấp HDR 4K chỉ với 80 đô la nhiều hơn D40f-J09. Mặc dù sự khác biệt giữa 1080p và 4K không phải lúc nào cũng rõ ràng trên màn hình 40 inch, HDR làm cho màu sắc và độ tương phản trông tốt hơn đáng kể trên bất kỳ TV nào. Nếu đó là túi của bạn, tôi khuyên bạn nên xem xét các mẫu V-series của Vizio.

Một hệ điều hành TV thông minh mà không hút?

A close-up look at SmartCast
Dưới đây là một cái nhìn cận cảnh về SmartCast. Tôi ước các ứng dụng được đặt lên hàng đầu!

Đây là lần đầu tiên tôi thử hệ điều hành SmartCast của Vizio trong nhiều năm và nó không tệ như tôi nhớ. Trên thực tế, nó khá đẹp — nó chỉ hơi chậm trên mô hình cụ thể này. Điều hướng hệ thống SmartCast mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết vì bộ xử lý của D40f-J09 không có khả năng snuff. Có, nó có thể sử dụng được, nhưng nó gây phiền nhiễu và sẽ chỉ chậm hơn theo thời gian — rất may là các giao thức Chromecast và AirPlay tích hợp cho phép bạn truyền video từ điện thoại của mình, điều này có thể loại bỏ sự cần thiết của một thanh phát trực tuyến.

Bỏ qua bộ xử lý chậm, tôi đánh giá cao rằng màn hình chính SmartCast rất đơn giản và dễ sử dụng, không giống như hệ thống Tizen khó hiểu trên TV Samsung. Nó cũng được tải sẵn với tất cả các ứng dụng bạn có thể cần và nó không ném quá nhiều quảng cáo bật lên ngu ngốc, vô dụng, gây phiền nhiễu theo cách của bạn, đó là một điểm cộng lớn. Ứng dụng Watch Free+ cũng rất tốt, vì nó mang lại các kênh truyền hình trực tiếp từ các dịch vụ khác (tôi đã sử dụng nó để xem kênh Three’s Company).

Vizio chắc chắn có thể cải thiện Hệ điều hành SmartCast bằng cách loại bỏ biểu ngữ trên cùng và làm cho các biểu tượng ứng dụng lớn hơn, nhưng tất nhiên, quảng cáo biểu ngữ tồn tại để tạo doanh thu và làm cho TV rẻ hơn. Họ có thể sẽ không bao giờ biến mất. Vì vậy, đó là điều đó.

Nếu bạn không thích hệ thống SmartCast, tôi khuyên bạn nên mua Roku hoặc Chromecast bằng thẻ phát trực tuyến Google TV. Chúng nhanh hơn nhiều so với HĐH tích hợp của TV này và theo tôi, có giao diện tốt hơn. Nhưng bạn chắc chắn có thể có được với SmartCast, ngay cả khi bạn không siêu am hiểu công nghệ. Hãy nhớ rằng một thanh phát trực tuyến sẽ chiếm một trong hai cổng HDMI của TV này, điều này thật đáng tiếc.

The Gist: Đó là một chiếc TV tuyệt vời với giá 250 đô la

The Vizio TV's logo.
Andrew Heinzman

Nếu bạn muốn có một TV $ 250 với giao diện tốt, lựa chọn cổng vững chắc và màn hình ấn tượng, thì D40f-J09 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Đây là một TV ngân sách tốt cho người lớn, TV khởi động thái quá cho trẻ em và là một lựa chọn đơn giản cho những người lớn tuổi vẫn đang thích nghi với thế giới phát trực tuyến.

Nhưng tôi không thể không nghĩ về TV V-series của Vizio. Chỉ với $ 80-ish nhiều hơn D40f-J09, họ đóng gói màn hình HDR 4K với hỗ trợ Dolby Vision, AMD FreeSync để chơi game và Bluetooth. Những tính năng này có thể mở rộng khả năng sử dụng của TV trong những năm tới, đặc biệt nếu bạn hơi kén chọn hoặc bạn đang mua sắm cho một game thủ.

Đánh giá: 9/10
Giá bán: 250

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Hình ảnh rõ ràng, sống động
 • Loa tích hợp phong nha
 • Rất nhiều đầu vào, bao gồm cả video tổng hợp
 • Tốc độ làm mới thay đổi để chơi game (không phải FreeSync hoặc G-Sync)
 • Chromecast và AirPlay tích hợp

Và những gì chúng tôi không

 • TV không có nút âm lượng tích hợp, chỉ có nguồn và đầu vào
 • Không có Bluetooth
 • Giao diện SmartCast hơi chậm
 • Vizio bán TV 4K HDR với giá chỉ 80 USD nữa

With a 3DS-Like Display, Acer’s ConceptD Laptop Goes Stereoscopic

Với màn hình giống như 3DS, máy tính xách tay conceptd của Acer đi lập thể

Astra Announces First Commercial Orbital Launch With the U.S. Space Force

Astra công bố phóng quỹ đạo thương mại đầu tiên với Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ

Wyze Home Monitoring Alerts You to More (and Less) in New Update

Wyze Home Monitoring cảnh báo bạn nhiều hơn (và ít hơn) trong bản cập nhật mới

The Latest Nest Doorbell and Cam Are Perfect for Renters

Chuông cửa nest và cam mới nhất là hoàn hảo cho người thuê nhà

The New LEGO Harry Potter Icons Set Pays Homage to the Wizarding World

Bộ biểu tượng LEGO Harry Potter mới tỏ lòng tôn kính với thế giới phù thủy

Google Discontinues Older Nest Cam Models, but Updates Will Continue

Google ngừng các mô hình Nest Cam cũ hơn, nhưng các bản cập nhật sẽ tiếp tục

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/90829/vizio-d-series-40-inch-tv-review-its-only-250/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây