Trang chủ Thủ Thuật Đánh giá Red Magic 6R: Điện thoại chơi game cho những người...

Đánh giá Red Magic 6R: Điện thoại chơi game cho những người không muốn có điện thoại chơi game

0
136
The Red Magic 6R propped up against some books on a desk

Đánh giá Red Magic 6R: Điện thoại chơi game cho những người không muốn có điện thoại chơi game

.single-review-card ~ h2 {clear:left}

Đánh giá:
8/10?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Rác rưởi Sorta Lukewarm
 • 3 – Thiết kế thiếu sót mạnh mẽ
 • 4 – Một số ưu, rất nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo chấp nhận được
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số cước chú
 • 9 – Câm miệng và lấy tiền của tôi
 • 10 – Niết bàn thiết kế tuyệt đối

Giá bán: $499-599
The Red Magic 6R propped up against some books on a desk
Cameron Summerson

Tôi có một lời thú tội. Mỗi lần tôi đọc từ “điện thoại chơi game”, tôi khóc. Toàn bộ khái niệm có vẻ ngớ ngẩn đối với tôi. Nhưng một phần của công việc này là gạt sang một bên cảm xúc cá nhân để xem xét khách quan các sản phẩm. Vì vậy, đó là những gì tôi đã làm cho Nubia Red Magic 6R. Và tôi (chủ yếu) vui mừng vì tôi đã làm vì đó là một tiếng đập của điện thoại.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Hiệu suất sát thủ
 • Màn hình lớn, đẹp, nhanh
 • Thông số kỹ thuật tuyệt vời cho tiền
 • Kiểu dáng đẹp, thiết kế tối giản (đối với điện thoại chơi game)
 • Các yếu tố kích hoạt cảm ứng có tác động có ý nghĩa đến chơi game

Và những gì chúng tôi không

 • Máy ảnh subpar
 • Không có xếp hạng IP
 • Không sạc không dây
 • Spammy, phần mềm cồng kềnh

Hầu hết thời gian, tôi nghĩ điện thoại chơi game trông ngu ngốc. Họ quá đỉnh và ngốc nghếch. Tôi không nghĩ rằng các game thủ thực sự thích thẩm mỹ này hầu hết thời gian, nhưng các công ty tiếp tục thúc đẩy nó. Đó là điều tốt đẹp về Red Magic 6R (hoặc 6 Racing như đôi khi nó được gọi): nó không thực sự trông giống như một chiếc điện thoại chơi game. Nó gần như trông giống như một chiếc điện thoại bình thường mà bất kỳ con người thường xuyên nào cũng sẽ sử dụng. Là một con người thường xuyên tự xưng, tôi thích điều đó.

Tuy nhiên, ngay khi bạn bắn thứ này lên, bạn biết đó là một chiếc điện thoại chơi game. Phần mềm này được thiết kế để tập trung vào chơi game, mặc dù nó không phải là quá sức chịu đựng như điều đó có thể âm thanh. Nó cũng hoạt động khá tốt như một chiếc điện thoại thực sự. Và với mức giá cao nhất chỉ 600 đô la, điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn khá hấp dẫn cho dù bạn có chơi trò chơi hay không.

Big Fat Beefy Boi Specs

The Reg Magic Logo on the back of the phone
Cameron Summerson

Chúng ta thực sự không thể đưa ra đánh giá mà không bắt đầu với thông số kỹ thuật, phải không? Nếu những con số lớn và phần cứng hàng đầu là những thứ của bạn khi nói đến thông số kỹ thuật, thì 6R là một chiếc điện thoại chắc chắn sẽ khiến bạn ít nhất hơi ngứa đi. Dưới đây là những gì chúng tôi đang làm việc với:

 • Màn hình hiển thị: 6.67 inch 144Hz AMOLED
 • Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 888 5G
 • RAM: 8GB / 12GB (đã đánh giá)
 • Dung lượng lưu trữ: 128GB / 256GB (đã đánh giá)
 • Camera sau: Camera chính 64MP, Ultrawide 8MP, macro 5MP, cảm biến trường ảnh độ sâu 2MP
 • Camera trước: 16MP
 • Cổng: USB-C
 • Giắc cắm tai nghe: Không
 • Pin: 4200mAh với sạc nhanh 30w (không sạc không dây)
 • Sinh trắc học: Cảm biến vân tay trong màn hình
 • Kết nối: Wi-Fi 6E, 2×2 MiMO, Bluetooth 5.2, GPS, GLONASS, NFC
 • Bảo vệ xâm nhập: không ai
 • Phiên bản Android: RedMagic OS 4.0 dựa trên Android 11
 • Giá theo đánh giá: $599

Tôi đang xem xét mô hình đầu cuối với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, nhưng bạn có thể tiết kiệm 100 đô la bằng cách sử dụng mô hình 8GB / 128GB. Tôi tưởng tượng nó cũng hoạt động về cơ bản, mặc dù nếu bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, bạn có thể cảm thấy “thiếu” RAM.

Tất nhiên, điều đáng nói là đây là điện thoại cấp thấp của Red Magic. 6 và 6 Pro có thông số kỹ thuật tương tự nhau nhưng gói thậm chí còn nhiều cú đấm hơn. 6R là nỗ lực của công ty để thu hút người dùng muốn có hiệu suất chơi game mà không cần thẩm mỹ chơi game. Tôi nghĩ rằng nó hoạt động, đặc biệt là vì nó vẫn có rất nhiều sức hấp dẫn chơi game. Nó thậm chí còn có kích hoạt vai điện dung!

Mặc dù thông số kỹ thuật khá ấn tượng, nhưng nó không phải là tất cả hoàn hảo. Tôi đã thất vọng khi thấy thiếu sạc không dây và Xếp hạng IP trên một chiếc điện thoại cấp hàng đầu khác, nhưng đây là những loại góc thường bị cắt để giảm chi phí. Và xem xét điện thoại này là gần một nửa chi phí của các thiết bị cầm tay tương tự, nó có ý nghĩa. Đó không phải là một quyết định tồi, chỉ là một quyết định đáng thất vọng.

Ngoài ra còn có vấn đề tiềm năng (và có khả năng) với khả năng tương thích của nhà cung cấp dịch vụ. 6R có hỗ trợ 5G rất hạn chế ở Hoa Kỳ— nó chỉ hỗ trợ băng tần N41. Thật thú vị, câu chuyện rất giống với phạm vi phủ sóng 4G LTE, vì 6R chỉ hỗ trợ các băng tần B4, B5, B12, B17, B20 và B41. Đó là khoảng một phần ba các băng tần có sẵn ở Hoa Kỳ, điều này có thể gây ra các vấn đề tương thích cho một số người dùng.

Khi tôi thả SIM Không dây Cricket vào điện thoại này, nó được phát hiện là “chỉ 3G”, mặc dù hỗ trợ hai băng tần LTE có sẵn của Cricket (B4, B17). Điều này, đến lượt nó, khiến đường dây của tôi bị khóa vì Cricket đã bỏ hỗ trợ cho các thiết bị chỉ có 3G. Điều này cũng được xác nhận trên trang web của Cricket sau khi chạy IMEI thông qua trình kiểm tra khả năng tương thích của nó. Kết quả là, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc chỉ kiểm tra điện thoại trên Wi-Fi.

Bởi vì Cricket chạy trên tháp AT&T, khả năng tương thích AT&T có khả năng là không cần thiết cho điện thoại này. Tuy nhiên, nó hoạt động với T-Mobile. Verizon chắc chắn đã ra mắt, nhưng đó thường là trường hợp cho điện thoại mở khóa như thế này ngay từ đầu.

Phần cứng và chất lượng xây dựng: Big Fat Beefy Boi Build

The back of the Red Magic 6R propped up against some books
Cameron Summerson

Với màn hình 6.67 inch, đây là một chiếc điện thoại lớn. Mặc dù ở mức 186 gram, nó không phải là nặng nhất trên thị trường. Nó tấn công một sự cân bằng tốt về kích thước và trọng lượng, làm cho nó không chỉ tốt đẹp để mang theo mà còn tuyệt vời để sử dụng. Vỏ nhôm là tất cả các loại sáng bóng trên đơn vị đánh giá của tôi, và nó có một vài nét nhỏ dọc theo cạnh phải (khi nhìn vào mặt sau của điện thoại) mang lại cho nó một chút hấp dẫn thẩm mỹ bổ sung.

Tôi nghĩ rằng cái nhìn tổng thể khá sang trọng ở đây – nó trông không giống như một phiến điện thoại đơn giản, nhưng nó không quá trên đỉnh đến nỗi nó chỉ hét lên, “lol bro bạn nên chơi Call of Duty on me” (mặc dù bạn hoàn toàn nên chơi Call of Duty trên đó). Nó khá mới mẻ khi nhìn thấy một chiếc điện thoại với một số pizazz nhưng không phải là offputting.

Tất cả những gì đã nói, nó chắc chắn là một boi trơn trượt. Tôi rất không thích điện thoại nhôm vì lý do này (trong số những người khác), và nó cũng áp dụng ở đây. Điều này thật khó để giữ mà không cảm thấy như bạn sẽ làm rơi nó. May mắn thay, có một hộp TPU mỏng, rõ ràng trong hộp, vì vậy bạn có thể giải quyết vấn đề này ngay từ cổng. Tôi khuyên bạn nên ném joker đó vào đó càng sớm càng tốt và rời khỏi nó. Anh sẽ rất vui vì đã làm được.

Mặc dù tính thẩm mỹ tổng thể không gây khó chịu như vậy, nhưng va chạm máy ảnh lớn có thể dành cho một số người dùng. Điện thoại này có bốn camera và đèn flash, tất cả đều nhồi vào góc trên bên trái, dẫn đến một người cha béo của bướu máy ảnh . Nó không phải là mảng máy ảnh quyến rũ nhất mà tôi từng thấy (chỉ có rất nhiều cách để ăn mặc này), nhưng nó cũng không phải là điều tồi tệ nhất. Nó chủ yếu là tốt – chỉ mong đợi một chút lung lay khi bạn đặt anh chàng này trên lưng, ngay cả với điện thoại trong một trường hợp.

Cạnh ngoài của điện thoại là nơi mọi thứ trở nên thú vị hơn một chút, vì phía bên phải (khi nhìn vào màn hình ở chế độ chân dung) là nơi bạn sẽ tìm thấy các trình kích hoạt điện dung. Chúng nằm ở các góc trên cùng của điện thoại ở chế độ ngang, điều này làm cho việc sử dụng khá rõ ràng: đây là cho các trò chơi. Tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về cách điều đó hoạt động dưới đây, nhưng TL;DR là chúng khá tuyệt vời.

Bạn sẽ tìm thấy âm lượng rocker và nút nguồn giữa các kích hoạt, điều này không bao giờ có ý nghĩa với tôi. Không có gì ở phía bên trái của điện thoại, vì vậy thay vì nhồi nhét mọi thứ ở một bên, tại sao không đặt âm lượng rocker hoặc nút nguồn ở đó? Than ôi, đây là cách bố trí rất nhiều điện thoại hiện đại sử dụng. Tôi không hiểu.

Quay lại chế độ chân dung, phía dưới là nơi bạn sẽ tìm thấy cổng USB-C và loa duy nhất của điện thoại. Đây là một vị trí ngu ngốc cho loa vì bàn tay của bạn sẽ che hoàn toàn nó khi sử dụng điện thoại ở chế độ ngang. Vì vậy, khi bạn đang xem video hoặc chơi trò chơi — hai lần bạn gần như chắc chắn sẽ muốn nghe những gì đang xảy ra — nó sẽ bị bóp nghẹt hoặc hoàn toàn im lặng. Thêm vào đó, tại sao bạn không đặt loa stereo trên điện thoại chơi game? Không tốt.

Tuy nhiên, bên ngoài một số quyết định thiết kế đáng ngờ, điện thoại này cảm thấy tuyệt vời. Sự vừa vặn và hoàn thiện đều đúng trọng tâm, làm cho nó trở thành một niềm vui để giữ, sử dụng, và thậm chí nhìn vào – tôi gusta.

Chỉ có một lời phàn nàn thực sự về phần cứng: động cơ cảm xúc. Thật khủng khiếp. Tôi mong đợi những người cảm ứng sắc nét, chặt chẽ trên điện thoại chơi game, nhưng rung động ở đây không tốt. Nó tồi tệ và chỉ cảm thấy tồi tệ – đặc biệt là khi gõ. Yuck.

Màn hình hiển thị: Lớn, đẹp và mượt mà

the phone's display
Cameron Summerson

Tôi thực sự không chắc phải nói gì về màn hình của Red Magic 6R mà tôi chưa từng nói về hàng chục màn hình AMOLED lớn, đẹp khác trước đây; nó lớn, đẹp và AMOLED. Anh còn muốn gì nữa?

Ồ, tôi biết. Bạn muốn tỷ lệ làm mới và lấy mẫu cao, phải không? Tin tốt: điều này có cả hai. Nó đóng gói tốc độ làm mới 144Hz (nó có thể được điều chỉnh thành 60, 90 hoặc 120), cùng với tốc độ cảm ứng 360Hz. Vậy, điều đó thực sự sẽ mang lại cho bạn điều gì? Trải nghiệm tổng thể mượt mà hơn và chơi game tốt hơn. Rốt cuộc, đó là một chiếc điện thoại chơi game.

Tôi không thấy sự khác biệt lớn giữa 120Hz và 144Hz, nhưng có lẽ bạn sẽ làm được. Tuy nhiên, ngay cả sau đó, tôi không thực sự tin rằng nó đáng để nhấn pin thêm? Nếu trải nghiệm mượt mà tuyệt đối có thể là quan trọng đối với bạn, thì 144Hz là cách để đi. Nếu không, 120Hz là khá nhiều như tốt. 90Hz và 60Hz đều tốt cho việc sử dụng hàng ngày, nhưng với tùy chọn này, tôi sẽ đi 120Hz mỗi lần.

Dưới màn hình lớn, đẹp, nhanh đó, bạn sẽ tìm thấy đầu đọc dấu vân tay (vân tay?). Tôi thừa nhận không phải là một fan hâm mộ của cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng cho đến nay, đây là một trong những cảm biến đáng tin cậy nhất mà tôi từng sử dụng. Nó luôn nhanh chóng và chính xác, vì vậy tôi không có khiếu nại. Đó có thể là lần đầu tiên!

Hiệu suất và phần mềm: Beastly nhanh nhưng kỳ quặc

The capacitive triggers on the Red Magic 6R
Các kích hoạt điện dung là tuyệt vời. Ông Cameron Summerson

Nhìn xem, Snapdragon 888 kết hợp với 12GB RAM không phải là nhếch nhác. Nó thực sự trái ngược với một nhếch nhác. “Nhưng Cam,” tôi có thể nghe thấy bạn nói, “điều gì thậm chí còn trái ngược với một nhếch nhác?” Nếu tôi biết, nhưng nếu tôi phải đoán, tôi sẽ nói đó là Snapdragon 888 kết hợp với 12GB RAM.

Tất nhiên, tôi có thể nói rằng về khá nhiều điện thoại với 888 và 12GB RAM. Và có lẽ tôi sẽ làm thế. Trừ khi, tất nhiên, nó có phần mềm tối ưu hóa kém, vụn vơ. Thấy chưa, đó là một nửa phương trình ở đây. Vì vậy, tôi đoán RedMagic OS 4.0 cũng đóng một vai trò trong việc này. Và vâng, nó nhanh, nhưng nó cũng khác.

Tôi không ghét nó, nhưng tôi chắc chắn không thích nó.

Đây là một trong những tình huống “hãy thay đổi mọi thứ chỉ vì mục đích thay đổi nó”. Ví dụ: menu Cài đặt được sắp xếp lại so với Android chứng khoán và nhiều thay đổi trong số này không có ý nghĩa gì. Có một mục cho Hiển thị, nhưng cũng có một mục cho Màn hình luôn bật. Tại sao không chỉ lồng cái sau vào cái trước?

Có rất nhiều thứ nhỏ nhặt như thế. Night Light được gọi là “EyeCare Mode” trong bảng Quick Settings. Tôi mất nhiều thời gian hơn tôi quan tâm để thừa nhận điều đó vì nó được gọi là Ánh sáng ban đêm trong menu Cài đặt. Tính năng đó không hoạt động ngay từ đầu — nó tự động bật nhưng hiếm khi tắt như vậy. Đó là lý do tại sao tôi phải tìm thấy nó trong Cài đặt nhanh ngay từ đầu.

The Red Magic 6R's notification panel, cluttered with icons
Đây là một thảm họa. Ông Cameron Summerson

Khu vực thông báo cũng là một mớ hỗn độn nóng bỏng. Trước hết, nó được tải với các biểu tượng. Để làm cho nó tồi tệ hơn, một số được ghim sang bên trái, như NFC và Bluetooth, trong khi những người khác ở bên phải, như Wi-Fi và pin. Hoàn toàn không có tổ chức nào ở đây. Không có cách nào để vô hiệu hóa hầu hết những thứ này mà không tắt tính năng để làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Thật là ngu ngốc.

Tôi có thể liệt kê một loạt các sắc thái nhỏ khác như thế này, nhưng điều đó sẽ làm cho đánh giá này lâu hơn so với trước đây (đọc: quá dài). Chỉ cần biết rằng đây không phải là một điều hiếm thấy trên điện thoại này. Những thay đổi không có lý do là tất cả các nơi.

Nhưng nó không phải là tất cả xấu. Bởi vì đây là một chiếc điện thoại chơi game, có rất nhiều tính năng chơi game được nướng trong. Hầu hết trong số này được đặt trong Không gian trò chơi— một loại giao diện thay thế có thể được khởi chạy từ bảng Cài đặt nhanh. Về cơ bản nó là một trình khởi chạy thay thế cho các trò chơi của bạn.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì nó làm. Nó cũng có một khay kéo ra nhỏ tiện lợi khi bạn tham gia trò chơi cho phép bạn tinh chỉnh tất cả các loại công cụ như tốc độ khung hình, nút kích hoạt, bật hỗ trợ mục tiêu, quay video, đặt macro, chặn thông báo và thậm chí tinh chỉnh mức hiệu suất. Và hầu hết những thứ này đáng ngạc nhiên không chỉ là lông tơ – nó thực sự hữu ích.

Lấy ví dụ về các tinh chỉnh kích hoạt. Như đã đề cập trước đó, điện thoại này có bộ kích hoạt cảm ứng điện dung ở trên cùng (khi ở chế độ ngang). Bạn có thể ánh xạ các nút để kích hoạt các yếu tố trên màn hình, cung cấp cho bạn thêm một cặp ngón tay trong nhiều trò chơi. Các cài đặt này cũng dành riêng cho trò chơi, vì vậy cài đặt của bạn trong Call of Duty không giống như cài đặt trong Asphalt 9, v.v.

The trigger settings in Game Space

Tôi ở đây để nói với bạn rằng điều này tạo ra một tác động có ý nghĩa đến cách bạn chơi. Trong Call of Duty Mobile, tôi có bộ kích hoạt phù hợp để bắn vũ khí của mình và bên trái để nạp đạn, có vẻ nhỏ, nhưng nó chắc chắn mang lại lợi thế cạnh tranh. Điều này giải phóng ngón cái bên phải của tôi để chỉ điều khiển người chơi, do đó làm cho việc nhắm dễ dàng và nhanh hơn. Đó là một sự khác biệt rõ rệt so với chơi mà không có cò súng.

0e2acd055e0529b16baf3ce84fa16b68

Điều tương tự cũng có thể nói về phản ứng cảm ứng và tốc độ khung hình. Một lần nữa sử dụng Call of Duty Mobile làm trò chơi tham khảo của mình, tôi đã chơi nhiều vòng trên 6R, sau đó một số trên Pixel 5 và một số vòng khác trên iPad. (Tôi là FunnelWeaver trong trò chơi nếu bạn chơi.) Sự khác biệt về thời gian phản hồi và độ trễ ngay lập tức đáng chú ý. 6R được sơn lót để chơi game, và nó hiển thị. Nếu bạn chơi trò chơi, điện thoại này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế. Không nghi ngờ gì nữa.

Ngoài ra, tôi muốn giải quyết camera đục lỗ khi chơi game. Tôi đọc rằng một số người dùng thấy điều này gây phiền nhiễu và trên đường đi, nhưng tôi không bao giờ nhận thấy nó trong khi chơi. Chắc chắn, sẽ rất tuyệt khi có một loại máy ảnh khác ở đây, nhưng tôi không nghĩ đây là một vấn đề lớn.

Cuối cùng, tôi muốn chạm vào bloatware. Bởi vì có một số, và nó gây phiền nhiễu. Kẻ phạm tội tồi tệ nhất là Trình duyệt NextWord, luôn đẩy các thông báo có kích thước đầy đủ với hình ảnh cho “tin tức”. Nó cực kỳ khó chịu và rất khó chịu. May mắn thay, bạn có thể tắt những thứ này – bạn không cần phải tắt những thứ này.

Vì vậy, có, mặc dù bản thân phần mềm không ở vị trí tốt nhất về tổng thể, nhưng hiệu suất tổng thể và các tinh chỉnh chơi game về cơ bản bù đắp nó. Đó là một con quái vật.

Máy ảnh: Bạn không mua điện thoại chơi game để chụp ảnh

A close up of the 6R's camera array
Cameron Summerson

Có bốn máy ảnh nhồi vào mặt sau của Red Magic 6R. Và không có gì đáng ngạc nhiên, chúng không tuyệt vời. Họ sẽ hoàn thành công việc, chắc chắn – chỉ cần không mong đợi hình ảnh chất lượng của Apple, Samsung hoặc Google ở đây.

Giống như hầu hết các điện thoại trong phạm vi giá này, bạn có thể lấy một số hình ảnh khá chắc chắn trong ánh sáng tốt. Chúng sắc nét và rõ ràng nhưng đôi khi cũng có thể kết thúc quá bão hòa. Trong ánh sáng thấp, hiệu suất phải chịu đựng nhiều hơn nữa. Một lần nữa, tất cả đều ngang bằng với khóa học.

A camera sample with the Red Magic 6R. Closeup of a flower.A camera sample with the Red Magic 6R. Bright purple flowers.A camera sample with the Red Magic 6R. A closeup of purple flowersA camera sample with the Red Magic 6R. A birthbath with flowersA camera sample with the Red Magic 6R. A colorful metal butterfly.A camera sample with the Red Magic 6R. A colorful, decorative glass ballA camera sample with the Red Magic 6R. An indoor sample with guitar headstocks.A camera sample with the Red Magic 6R. An indoor sample with Pops and other collectible.

Camera trước đủ tốt để sử dụng dự định (ảnh tự sướng), mặc dù chế độ chân dung không tuyệt vời ở đây. Giống như tôi đã thấy rất nhiều lần trước đây, thật khó để xác định các cạnh, dẫn đến một “ánh sáng” kỳ lạ xung quanh đối tượng.

A sample shot from the front camera, portrait mode enabled
Cái nhẫn quanh đầu tôi là gì?

Nếu bạn mua điện thoại cho máy ảnh, đây không phải là điện thoại dành cho bạn. Nhưng có lẽ anh đã biết điều đó rồi. Đây là điện thoại bạn mua cho tất cả những thứ khác. Nhưng công bằng mà nói, nó có khả năng chụp ảnh tốt hơn các điện thoại Red Magic khác. Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc điện thoại chơi game có camera tốt hơn các điện thoại chơi game khác, đây không phải là một lựa chọn khủng khiếp.

Kết luận: Một chiếc điện thoại chơi game tốt, nhưng cũng là một chiếc điện thoại tốt

Red Magic 6R là một chiếc điện thoại tốt. Giống như, một chiếc điện thoại nói chung là tốt! Chắc chắn, nó có những điều kỳ quặc của nó (giống như tất cả các điện thoại) và máy ảnh không tuyệt vời, nhưng vì tiền, đó là một phần cứng vững chắc để ném vào túi của bạn. Ngay cả khi bạn không chơi nhiều trò chơi, nó nhanh chóng và bơ mịn trong sử dụng hàng ngày.

Tất nhiên, chơi game là nơi chiếc điện thoại này thực sự tỏa sáng. Các kích hoạt cảm ứng là một liên lạc đặc biệt tốt đẹp, vì chúng thực sự cung cấp một lợi thế cạnh tranh so với điện thoại không có tính năng này. Vì vậy, nếu bạn thích chơi game và không muốn thả cánh tay và chân trên điện thoại mới, đây là một điều tuyệt vời để thêm vào danh sách rút gọn các giao dịch mua tiềm năng của bạn – tất nhiên, giả sử nó tương thích với nhà mạng của bạn.

Đánh giá: 8/10
Giá bán: $499-599

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Hiệu suất sát thủ
 • Màn hình lớn, đẹp, nhanh
 • Thông số kỹ thuật tuyệt vời cho tiền
 • Kiểu dáng đẹp, thiết kế tối giản (đối với điện thoại chơi game)
 • Các yếu tố kích hoạt cảm ứng có tác động có ý nghĩa đến chơi game

Và những gì chúng tôi không

 • Máy ảnh subpar
 • Không có xếp hạng IP
 • Không sạc không dây
 • Spammy, phần mềm cồng kềnh

Save $100 on LG’s 27-inch QHD Gaming Monitor at Best Buy

Tiết kiệm $ 100 trên Màn hình chơi game QHD 27 inch của LG tại Best Buy

Amazon Updates Halo Band to Share Live Heart Rate With Other Apps and Exercise Equipment

Amazon cập nhật Halo Band để chia sẻ nhịp tim trực tiếp với các ứng dụng và thiết bị tập thể dục khác

Microsoft Will Fix OneNote’s Biggest Issue in Windows 11

Microsoft sẽ khắc phục sự cố lớn nhất của OneNote trong Windows 11

Tech You Can Upgrade Your Kid’s Room with

Công nghệ bạn có thể nâng cấp phòng của con bạn với

Virgin Galactic’s Quick Trips to Space Are Back and Nearly Double the Price

Các chuyến đi nhanh chóng đến vũ trụ của Virgin Galactic đã trở lại và gần gấp đôi giá

Detroit’s New Garage Will Help Cars Learn to Park Themselves

Nhà để xe mới của Detroit sẽ giúp ô tô học cách đỗ xe

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/93152/nubia-red-magic-6r-review-the-gaming-phone-for-everyone-else/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây