Trang chủ Thủ Thuật Đánh giá Google Pixel Buds A-Series: AirPods của Android

Đánh giá Google Pixel Buds A-Series: AirPods của Android

0
141
Pixel Buds A Series with one bud in the case and the other on a table, case open

Đánh giá Google Pixel Buds A-Series: AirPods của Android

.single-review-card ~ h2 {clear:left}

Đánh giá: 9/10 ?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Phân loại rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 – Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 – Thiết kế tuyệt đối Nirvana
Giá: $ 99
Pixel Buds A Series with one bud in the case and the other on a table, case open
Justin Duino

Pixel Buds của Google đã chứng kiến một vài lần lặp lại, hầu hết trong số đó đã bị phẳng trên khuôn mặt của họ. Cho đến bây giờ, đó là. Pixel Buds A-Series — bộ Pixel Buds mới nhất và giá cả phải chăng nhất — mang lại nhiều điều đúng đắn. Chúng thoải mái, âm thanh tốt và có giá chỉ 99 đô la.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Cực kỳ thoải mái
 • Chất lượng âm thanh tốt với số tiền bỏ ra
 • Các lỗ thông hơi không gian là thỏa thuận thực sự

Và những gì chúng tôi không

 • Không có ANC hoặc minh bạch
 • Không có sạc không dây

Tất nhiên, có một số góc phải được cắt ở đây — không có ANC (khử tiếng ồn chủ động) hoặc chế độ trong suốt, cũng như chúng không có sạc không dây. Nhưng điều đó không sao vì họ hoàn toàn đóng đinh những điều cơ bản. Mà, đối với giá cả, là khá nhiều những gì bạn nên mong đợi.

Lưu ý: Mặc dù tên đầy đủ của chúng là “Pixel Buds A-Series”, tôi sẽ gọi chúng đơn giản là Pixel Buds trong suốt bài đánh giá này. Nếu tôi tham khảo Pixel Buds cũ hơn, đắt tiền hơn, tôi sẽ làm rõ điều đó. Nếu không, giả sử rằng tất cả các tham chiếu đến “Pixel Buds” đều có nghĩa là “Pixel Buds A-Series”.

Mục lục

 • Thiết kế, Tính năng và Sự phù hợp: Những điều cơ bản đã hoàn thành đúng
 • Chất lượng âm thanh: Không phải tốt nhất, nhưng vẫn thực sự tốt
 • Kết luận: Bạn có nên mua chúng?

Thiết kế, Tính năng và Sự phù hợp: Những điều cơ bản đã hoàn thành đúng

Nhìn vào Pixel Buds là biết ngay chúng khác với các loại tai nghe nhét tai khác, chủ yếu là nhờ vào “đôi cánh” tích hợp của chúng. (Google thực sự gọi đây là “vòng cung ổn định”, nhưng hầu hết mọi người đều hiểu “đôi cánh”, vì vậy đó là những gì tôi đang sử dụng.) Tôi sẽ không bao giờ hiểu tại sao nhiều nhà sản xuất tai nghe không sử dụng cánh vì chúng mang lại sự thoải mái tốt hơn và phù hợp ổn định hơn.

Pixel Buds A Series on a desk
EARRRRR WIIINGS Justin Duino

Họ giao hàng với ba bộ khuyên tai bằng silicon — nhỏ, vừa và lớn. Như với hầu hết các loại tai nghe nhét tai khác, tôi thấy loại lớn để mang lại sự phù hợp nhất, nhưng tất nhiên, quãng đường đi được của bạn có thể khác nhau. Không có gì trong cài đặt của Pixel Buds cung cấp một bài kiểm tra vừa vặn, điều này đã trở thành một phần chính với nhiều loại tai nghe hiện đại, vì vậy bạn sẽ phải tìm ra sự phù hợp hoàn hảo của mình theo cách cũ: theo cảm nhận. Vâng, tôi biết. Nó thô bạo.

Tuy nhiên, một khi bạn tìm thấy một bộ quần áo vừa vặn thoải mái, chúng nên giữ nguyên vị trí thật tốt. Tôi đã đọc rằng một số người gặp vấn đề với đôi cánh làm đau tai, nhưng đồng nghiệp Justin Duino của tôi nói với tôi rằng chúng thoải mái hơn Pixel Buds đắt tiền hơn vì cánh mềm hơn và linh hoạt hơn. Tôi tưởng tượng chúng có thể gây ra các vấn đề nếu bạn có đôi tai hơi nhỏ – điều mà tôi không biết gì về nó (như chỉ ra bởi thực tế là tôi đeo khuyên lớn).

Một điều bạn sẽ nhận thấy với Pixel Buds (cả Dòng A và, uh, những chiếc thông thường) là bạn không bao giờ có cảm giác “tai bị tắc nghẽn”. Với nhiều chồi khác, đây là một vấn đề — nếu bạn sử dụng các mẹo giúp bịt kín tốt nhất, tai của bạn sẽ cảm thấy bị tắc. Pixel Buds có “lỗ thông hơi không gian” giúp điều này không xảy ra và cậu bé ơi, nó có hoạt động không. Điều này cũng giúp duy trì nhận thức mà không cần chế độ minh bạch. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ không đề xuất những điều này cho chạy / đạp xe / bất kỳ hoạt động ngoài trời nào khác liên quan đến người khác hoặc ô tô.

Về tính năng, Pixel Buds có một vài (và ý tôi là một vài ) thủ thuật trong tay áo của nó. Để bắt đầu, chúng hỗ trợ ghép nối nhanh trên Android, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là mở vỏ và điện thoại của bạn sẽ nhìn thấy chúng. Không cần phải nhảy vào menu Bluetooth hoặc bất kỳ thứ gì khác. Chỉ cần một hoặc hai lần nhấn, và bạn đã hoàn tất.

Sau khi được ghép nối, bạn sẽ có một vài tính năng ngay tại đó trong menu Bluetooth của Android. Bạn có thể nhanh chóng xem trạng thái pin của từng chồi trong nháy mắt, mặc dù bạn phải mở hộp đựng có các chồi trong đó và để trong vài giây để xem tình trạng pin của nó. Đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy cài đặt Trợ lý Google, hướng dẫn điều khiển cảm ứng, tính năng định vị thiết bị, phát hiện tai và cài đặt âm thanh.

Google's Pixel Bud in ear.
Mặc dù đây không phải là tai * của tôi *, nhưng trên thực tế, đó là tai * an *. Justin Duino

Thật không may, những điều này đều rất cơ bản. Ví dụ: phần Âm thanh có “EQ”, nhưng nó không chỉ là một nút bật tắt tăng âm trầm. Đây cũng là nơi bạn có thể tinh chỉnh các tính năng Âm thanh thích ứng, giúp tăng và giảm âm lượng trong tai nghe của bạn so với âm thanh xung quanh. Tôi thấy điều này là tốt nhất, vì nó thường thay đổi âm lượng mà không có lý do thực sự trong khi tôi đang ngồi tại bàn làm việc. Tôi đã vô hiệu hóa nó khá nhanh chóng.

Và thực sự, đó là tất cả những gì bạn nhận được về các tùy chọn. Giống như điện thoại Pixel, Pixel Buds được thiết kế để hướng tới sự đơn giản và các tính năng có ý nghĩa — bạn không mua sản phẩm Pixel vì bạn muốn có bồn rửa trong nhà bếp khi có các tùy chọn. Bạn mua chúng để có trải nghiệm sạch sẽ, tối giản và chu đáo.

Trong khi họ cung cấp điều đó, tôi rất muốn thấy thêm một số tùy chọn — như EQ thực (ngay cả khi đó chỉ là một số cài đặt trước!) Và tùy chọn thay đổi điều khiển cảm ứng. Hiện tại, bạn có thể tắt hoặc bật chúng, và thế là xong.

Tất nhiên, cái sau có ý nghĩa hơn một chút, vì Pixel Buds A-Series không có bất kỳ cách nào để điều khiển âm lượng trực tiếp từ tai nghe — tính năng đó được dành riêng cho Pixel Buds thông thường. Linh hoạt kỳ lạ, nhưng không sao. Bạn vẫn nhận được phát / tạm dừng (nhấn một lần), điều khiển theo dõi (nhấn đúp và ba lần) và điều khiển cuộc gọi (nhấn để trả lời, nhấn đúp / ba lần để từ chối). Bạn cũng có thể tương tác với Trợ lý Google bằng cách nhấn và giữ.

A person touching the Pixel Buds A series while in her ear
Điều khiển cảm ứng. * càu nhàu * Justin Duino

Nhưng một lần nữa, chúng là điều khiển cảm ứng. Tôi ghét điều khiển cảm ứng. Bạn phải chạm vào đúng vị trí trước khi chúng hoạt động. Nhấn quá cao hoặc quá thấp và bạn không gặp may. Bạn nghĩ rằng mình đã gõ nhầm chỗ, vì vậy bạn nhanh chóng chạm lại để chắc chắn? Có một cơ hội tốt là bạn vừa nhấn đúp. Rất tiếc, điều khiển cảm ứng. Các nút, anh bạn. Tôi đang nói với các bạn. Các nút ở vị trí của nó.

Cuối cùng, hãy nhanh chóng chạm vào trường hợp. Đó là một chiếc hộp nhỏ, hình bầu dục. Nó có kích thước gần bằng với vỏ của AirPods Pro, chỉ hơi giống hình quả trứng và ít bóng hơn rất nhiều. Nó tương tự như vỏ của Pixel Buds thông thường, mặc dù vỏ A-Series thiếu sạc không dây (và trước khi bạn hỏi, không, chúng không thể hoán đổi cho nhau). Đó là một bummer, vì nó gần như là điều bắt buộc vào thời điểm này. Tôi đã thử nghiệm các loại tai nghe nhét tai giá cả phải chăng hơn cũng bao gồm tính năng này, vì vậy không thể biện minh cho sự thiếu sót ở đây chỉ bằng giá cả.

Chất lượng âm thanh: Không phải tốt nhất, nhưng vẫn thực sự tốt

The Pixel Buds A Series on a table with the case behind them
Justin Duino

Tôi có một lời thú nhận: Tôi bắt đầu bài đánh giá này ngay sau khi viết xong bài đánh giá Sony WF-1000XM4. Đó là những chiếc tai nghe nhét tai có âm thanh tốt nhất mà tôi từng nghe, vì vậy, phải mất vài ngày để làm quen với Pixel Buds. So với Sonys, có chi phí gấp ba lần, chúng không có âm thanh tuyệt vời.

Sony WF-1000XM4 Earbuds Review: Best Earbuds, Worst Name

Đánh giá tai nghe Sony WF-1000XM4 CÓ LIÊN QUAN : Tai nghe nhét tai tốt nhất, Tên tệ nhất

Nhưng sau khi vượt qua khoảng thời gian điều chỉnh ngắn đó, tôi thực sự bắt đầu thích Pixel Buds. Tôi thích âm thanh rõ ràng với âm trầm xác định (và không có bùn) và tôi không phải là một người đam mê âm thanh. Và đối với tôi, Pixel Buds có chất lượng âm thanh rất tốt. Với việc bật công tắc tăng cường âm trầm nói trên, tôi khá hài lòng với những gì mà phần đầu thấp cung cấp.

Để tham khảo, tôi chuyển sang bài hát ít được yêu thích nhất của tôi: Fireflies của Owl City. Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài đánh giá tai nghe hoặc tai nghe nào khác của tôi, bạn sẽ biết rằng tôi không thích bài hát này, nhưng đó là một bài hát tuyệt vời để thử nghiệm loa khiến tôi không thể bỏ nó. Ngoài ra, Pixel Buds khá ấn tượng trong bộ phận âm trầm, nhưng ngay sau khi bạn nhấn vào nút bật tắt Boost nhỏ đó, tất cả đều ổn. Toàn bộ âm thấp trở nên phát âm và âm thanh tuyệt vời.

Và điều đó thật tốt vì không có bất kỳ điều chỉnh nào khác trước đó — kể từ đây trở đi, bạn sẽ có được những gì bạn nhận được. May mắn thay, những gì bạn nhận được là khá tốt. Điều đáng chú ý là chúng sử dụng cùng trình điều khiển như Pixel Buds đắt tiền hơn, vì vậy nếu chất lượng âm thanh là yếu tố quyết định thì thực sự không có sự khác biệt.

Tuy nhiên, chất lượng âm thanh trong quá khứ … không có nhiều thứ khác. Không có ANC hoặc chế độ trong suốt, mặc dù các lỗ thông hơi không gian giúp bạn nghe thấy những gì đang diễn ra xung quanh mình mà không cần loại bỏ các chồi khỏi lỗ đầu của bạn (dù sao đi nữa). Khi nói đến nó, Pixel Buds A-Series là những chiếc chồi khá cơ bản.

Kết luận: Bạn có nên mua chúng?

The Pixel Buds A Series next to the Pixel Buds, case sopen
Justin Duino

Trong suốt thời gian làm bài đánh giá này, tôi đã nghĩ về quãng thời gian sử dụng tai nghe Skullcandy Indy Fuel. Tôi không thể tin rằng đã tròn một năm kể từ khi tôi xem lại những thứ đó (thời gian trôi nhanh khi bạn đang vui vẻ, đúng không?) – vào thời điểm đó, chúng cực kỳ ấn tượng với giá 100 đô la. Họ thậm chí còn có một hộp sạc không dây.

The Skullcandy Indy Fuel Earbuds Punch Above Their $100 Price Tag

LIÊN QUAN Đếm tai nghe Skullcandy Indy Fuel Punch trên mức giá 100 đô la của họ

Nhưng hôm nay? Không nhiều lắm. Đặc biệt là khi bạn đặt Pixel Buds trong cuộc trò chuyện 100 đô la. Những thứ này có thể thiếu sạc không dây, nhưng chúng có âm thanh tốt hơn đáng kể. Tôi nói nếu bạn đang tìm kiếm một bộ chồi trong phạm vi giá 100 đô la và không hoàn toàn kết hôn với sạc không dây, bạn có thể làm tệ hơn nhiều so với Pixel Buds.

Và, thực sự, rất khó để làm tốt hơn.

Đánh giá: 9/10
Giá: $ 99

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Cực kỳ thoải mái
 • Chất lượng âm thanh tốt với số tiền bỏ ra
 • Các lỗ thông hơi không gian là thỏa thuận thực sự

Và những gì chúng tôi không

 • Không có ANC hoặc minh bạch
 • Không có sạc không dây

What We’re Watching: Adam Savage’s ‘Tested’ Blends Engineering and Pop Culture

Những gì chúng ta đang xem: Sự kết hợp giữa kỹ thuật và văn hóa đại chúng ‘đã được thử nghiệm’ của Adam Savage

‘The Legend of Zelda’ Cartridge Sold For $870,000, Thanks Mom for Throwing Out My Copy

Hộp mực ‘The Legend of Zelda’ được bán với giá 870.000 đô la, Cảm ơn mẹ đã ném ra bản sao của tôi

This Unique Puzzle Lights Up When You Manage to Find a Correct Piece

Câu đố độc đáo này sẽ sáng lên khi bạn tìm được mảnh ghép chính xác

Chill Out in Thor’s Bachelor Apartment with This New LEGO Set

Thư giãn trong Căn hộ dành cho Cử nhân của Thor với Bộ LEGO Mới này

The 7 Best Wi-Fi 6 Routers

7 bộ định tuyến Wi-Fi 6 tốt nhất

Lesson Learned: I Gave Up My Pixel for a Galaxy S21 and I Hate It

Bài học rút ra: Tôi đã tặng Pixel của mình cho Galaxy S21 và tôi ghét nó

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/91418/google-pixel-buds-a-series-review-androids-airpods/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây