Trang chủ Thủ Thuật Đánh giá chuột chơi game Marsback Zephyr Pro: Đó là loại Blows

Đánh giá chuột chơi game Marsback Zephyr Pro: Đó là loại Blows

0
13
Zephyr Pro mouse on white desktop

Đánh giá chuột chơi game Marsback Zephyr Pro: Đó là loại Blows

.single-review-card ~ h2 {clear:left}

Đánh giá: 5/10 ?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Phân loại rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 – Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 – Thiết kế tuyệt đối Nirvana
Giá: $ 59,00
Zephyr Pro mouse on white desktop
Eric Schoon

Các mánh lới quảng cáo được tìm thấy trong mọi ngành, thường là kết quả của việc các công ty ném đồ đạc vào tường để xem cái gì dính. Một số trong số này hoạt động tốt, một số thì không, nhưng Marsback có một cái mới mà họ muốn bán trong Zephyr Pro. Mặc dù nhìn từ bên ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong nó có quạt để làm mát tay của bạn.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Phần cứng thoải mái
 • RGB tốt và các tùy chọn lập trình lại
 • Đèn sáng

Và những gì chúng tôi không

 • Định giá quá cao
 • Fan yếu
 • Giao diện người dùng phần mềm thô

Nhìn bề ngoài thì có vẻ là một ý kiến hay. Nhưng được bán với giá $ 59,00, đây là một số tiền kha khá để chi cho một con chuột chơi game, sức hấp dẫn của Zephyr Pro bắt đầu giảm dần. May mắn thay, đây là sản phẩm thế hệ thứ hai nên ý tưởng về “chuột chơi game có quạt” đã được tinh chỉnh một chút, và ai biết được, có lẽ nó chỉ đủ để khiến nó đáng mua.

Tổ chức phong phú

Zephyr Pro không làm được gì nhiều để phát minh lại bánh xe, nhưng đó là một điều tốt vì nó nhàm chán. Con chuột được làm từ nhựa mờ hoàn toàn đen (hoặc trắng) với thiết kế hở lưng và các bit ánh sáng RGB đạt cực đại ở phía dưới và bánh xe cuộn. Nó trông giống như nhiều con chuột chơi game nhẹ khác và chỉ nặng 59 gram, nhưng những chạm nhỏ hơn như hình dạng ngẫu nhiên của các lỗ mang lại cho nó một số nhân vật bổ sung.

Side-view of the Zephyr Pro on a white desktop
Eric Schoon

Các nút bên cạnh bóng hơn phần còn lại của chuột và nhô ra một chút giúp bạn dễ dàng xác định vị trí chúng bằng ngón tay cái. Chúng phản hồi nhanh như bạn có thể muốn và nút DPI nhỏ hơn nằm trên đầu chuột cũng vậy. Con lăn khá tiêu chuẩn với lớp phủ cao su dẻo dai cho các chuyển động chính xác, nhưng tôi sẽ nói rằng nó đã bị lỏng trong thời gian tôi sử dụng chuột. Tôi có thể dễ dàng di chuyển nó xung quanh bên trong vỏ chuột trái và phải, và trong khi nó vẫn hoạt động tốt, thực tế là nó đã bị lỏng sau một tháng sử dụng là điều đáng lo ngại. Ngoài ra còn có hai nút ở dưới cùng của chuột: một để bật / tắt RGB và nút kia để bật / tắt quạt.

Bên cạnh đó, phần còn lại của con chuột là một gói chắc chắn, nếu mong đợi. Bên ngoài không làm bất cứ điều gì để thu hút bạn, nhưng nó là đủ để tồn tại. Nó được tạo hình thoải mái cho cả người dùng thuận tay phải và trái (mặc dù nó chỉ có các nút bên ở phía bên phải), cho cảm giác cầm trên tay tốt và tất cả các nút đều rất linh hoạt khi sử dụng. Mặc dù thân máy bằng nhựa cứng không làm cho nó cảm thấy cao cấp nhưng nó đủ để sử dụng trong thời gian dài. Và tôi rất vui vì phần cứng đã được chơi an toàn như vậy bởi vì ngôi sao thực sự của chương trình là những gì Marsback mắc kẹt bên trong nó.

Cái quạt…

Quạt bên trong Zephyr Pro là thứ mà Marsback rõ ràng là tự hào. Đó là trọng tâm chính trong hoạt động tiếp thị của con chuột và có lẽ là điều duy nhất khiến con chuột này nổi bật so với hàng trăm lựa chọn khác trên thị trường. Marsback tuyên bố chiếc quạt này sẽ làm mát tay của bạn để tránh mồ hôi lòng bàn tay và nó cũng giúp chuột “chống mồ hôi”. Tôi chưa bao giờ hoặc nghe nói về chuột bị hỏng do mồ hôi nên tôi không chắc 100% điều đó có nghĩa là gì nhưng bất chấp, quạt có hoạt động không?

Chà, nó sẽ bật khi cắm chuột vào, nhưng ngoài ra, tôi không bị thổi bay.

Close-up of the Zephyr Pro's internal fan
Eric Schoon

Đương nhiên, do kích thước của con chuột, chiếc quạt này rất nhỏ – chỉ rộng một inch rưỡi. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này có nghĩa là lực mà nó gây ra không quá ấn tượng. Bạn có thể cảm thấy nó khi nó quay, nhưng nó chỉ thổi nhẹ và chắc chắn là không đủ để tạo ra một tác động đáng chú ý. Mặc dù chuột có thể cảm thấy mát hơn một chút so với bình thường do quạt, đó là một sự khác biệt nhỏ mà bạn sẽ không nhận thấy ngay cả sau vài phút sử dụng chuột.

Bạn có thể lo lắng về tiếng ồn ở đây, và mặc dù nó là điều đáng bàn, nhưng nó không đủ để làm bạn bận tâm. Quạt không ồn lắm, nhưng nó có thể làm cho sự hiện diện của nó được biết đến trong một căn phòng yên tĩnh nếu ít. Nó cũng có thể khiến chuột rung nhẹ, nhưng điều đó ít nhất quán vì một số lý do. Tôi chỉ có thể cho rằng quạt quay nhanh hơn vào những thời điểm ngẫu nhiên, vì không có tùy chọn nào trên chuột hoặc trong phần mềm để điều chỉnh tốc độ quay của nó.

Bây giờ, chuột Pro không phải là loại đầu tiên thuộc loại này, Marsback đã sản xuất một con chuột khác trước đó với một chiếc quạt tương tự và đây là mẫu thế hệ tiếp theo. Hai trong số những nâng cấp trực tiếp mà Zephyr Pro nhận được là quạt của nó êm hơn và ít rung hơn, điều mà tôi chỉ có thể cho là thành công, nhưng nó vẫn rung và tạo ra tiếng ồn. Mặc dù tiếng ồn và độ rung không đủ để làm phiền bạn trong việc sử dụng hàng ngày, nhưng nó lại chiếu sáng một cách đáng tiếc về sự thiếu tiện ích của quạt. Nhìn chung, nó giống như một cử chỉ mã thông báo để trở thành duy nhất mà không cần phải suy nghĩ đầy đủ.

Có thể tùy chỉnh sâu

32a86506

Tôi không bao giờ muốn điều gì đó tốt về một sản phẩm không được đề cập, vì vậy hãy nói về phần mềm Marsback (dành riêng cho Windows) mà bạn có thể sử dụng với Zephyr Pro. Nó được cho là phần tốt nhất của con chuột, ngay cả khi nó không làm được gì đáng chú ý. Thiết kế hơi thô xung quanh các cạnh, nhưng các công cụ hiện có rất chắc chắn cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ từ chức năng của các nút đến cài đặt DPI.

Mặc dù vậy, các tính năng ánh sáng và macro có thể là điểm thu hút lớn nhất đối với hầu hết mọi người. Tại đây bạn có thể chọn nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau, tất cả đều có thể tùy chỉnh được.

Lighting section of Zephyr Pro's software

Mặt khác, các công cụ macro không hoạt động với tôi cho dù tôi đã thử gì đi nữa – nó sẽ không ghi lại bất kỳ đầu vào nào từ bất kỳ thiết bị nào khi cố tạo macro và tôi không chắc có chuyện gì. Bây giờ, đây có thể chỉ là một lỗi kỳ lạ với hệ thống của tôi hoặc đơn vị đánh giá chuột của tôi, vì vậy tôi sẽ không lên án nó quá nhiều. Tôi chỉ có thể tìm thấy một bài đánh giá khác của một người có cùng vấn đề, vì vậy tôi sẵn sàng chấp nhận nó là một lỗi ngẫu nhiên, nhưng vẫn là một bài đáng chú ý.

Ngay cả khi không có chức năng macro, nó vẫn là một phần mềm giàu tính năng sẽ giúp bạn cải thiện con chuột một cách lâu dài. Nó không phải là tốt nhất trong lớp hay duy nhất, nhưng nó tốt.

Chỉ cần mua một con chuột bình thường

Tất cả đã nói và làm, Zephyr Pro đang làm rất ít điều khiến tôi muốn giới thiệu nó. Mặc dù nó không thực sự gây ra bất cứ điều gì, nhưng mọi thứ chỉ có một chút sai lầm, và tôi nghĩ rằng rất nhiều điều đó đi kèm với cái giá phải trả. Bạn có thể nhận được một số con chuột chơi game ngân sách khá tốt ngay hôm nay — và khi tôi nói ngân sách, tôi có nghĩa là dưới 30 đô la. Trong khi đó, Marsback đang cung cấp Zephyr Pro với giá 59 USD. Phần cứng có vẻ rẻ hơn so với mức giá của nó, phần mềm có một số tính năng tốt nhưng thực sự quá thô và tôi đã nói rõ suy nghĩ của mình về việc bao gồm một chiếc quạt này.

Thực tế đơn giản của vấn đề là có rất nhiều lựa chọn thay thế có sẵn khiến việc chọn Zephyr Pro giống như một sự lãng phí. Một con chuột từ một thương hiệu nổi tiếng hơn như Razer có thể cung cấp các tính năng phần mềm bóng bẩy hơn và các công ty như Redragon đã sản xuất chuột chơi game giá rẻ chất lượng trong nhiều năm. Ngay cả khi bạn có một số bàn tay đổ mồ hôi thực sự và đang tuyệt vọng tìm một giải pháp, tôi không nghĩ rằng con chuột này sẽ giải quyết được bất cứ điều gì. Đó là một con chuột giá rẻ, được bán với giá cao cấp, tất cả đều quảng cáo về một tính năng độc đáo mặc dù không mang lại nhiều giá trị.

Trong một thị trường cạnh tranh và quá đông đúc như không gian ngoại vi chơi game, muốn nổi bật trong một mục tiêu hợp lý — tôi chỉ ước những phần tốt của con chuột nổi bật trong tâm trí tôi hơn là phần xấu.

Đánh giá: 5/10
Giá: $ 59,00

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Phần cứng thoải mái
 • RGB tốt và các tùy chọn lập trình lại
 • Đèn sáng

Và những gì chúng tôi không

 • Định giá quá cao
 • Fan yếu
 • Giao diện người dùng phần mềm thô

Save $360 on a Year of Adobe Creative Cloud With Today’s Deal

Tiết kiệm $ 360 khi sử dụng Adobe Creative Cloud trong một năm với ưu đãi hôm nay

Muoverti’s New Stationary Bike Tilts to Imitate Real-World Cycling

Xe đạp cố định mới của Muoverti nghiêng để bắt chước đi xe đạp trong thế giới thực

Vizio P Series Quantum (2022) Review: A Nearly Perfect Gaming TV

Đánh giá Vizio P Series Quantum (2022): Một TV chơi game gần như hoàn hảo

The 7 Best Smartwatches and Fitness Trackers of 2021

7 đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất năm 2021

Tesla’s Phantom Braking Problem Is Getting Worse

Sự cố phanh Phantom của Tesla đang trở nên tồi tệ hơn

Plex Adds Free Holiday Channels to Its Live TV Lineup

Plex thêm các kênh ngày lễ miễn phí vào danh sách truyền hình trực tiếp của mình

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/100120/marsback-zephyr-pro-gaming-mouse-review-it-sort-of-blows/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây