Đăng ký Netflix của bạn lại tăng giá

0
10

Tin tức

Đăng ký Netflix của bạn lại tăng giá

Người đang hướng điều khiển từ xa về phía TV có logo Netflix
Bogdan Glisik / Shutterstock.com

Ngày mà mọi người dùng Netflix đều sợ hãi đang đến với chúng ta — công ty đang tăng giá một lần nữa. Tất cả người dùng ở Hoa Kỳ và Canada đều phải chịu sự gia tăng này. Nếu bạn là người theo dõi Netflix ở một trong những địa điểm đó, hãy chuẩn bị cho ví tiền của bạn để thực hiện.

TV 4K tốt nhất năm 2021

LIÊN QUAN Các TV 4K tốt nhất năm 2021

Netflix đang tăng giá các kế hoạch của mình lên từ $ 1- $ 2. Bắt đầu với gói Standard, nó sẽ từ $ 14 đến $ 15,50 mỗi tháng. Nếu bạn chọn gói Cơ bản rẻ hơn, bạn đang xem xét mức tăng từ $ 9 lên $ 10 mỗi tháng. Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng gói Premium, bao gồm phát trực tuyến 4K, bạn sẽ phải trả 20 đô la mỗi tháng thay vì 18 đô la.

Tại Canada, gói Standard đã tăng lên 16,49 C $ từ 14,99 C $. Gói Premium đã tăng từ C $ 20 lên C $ 20,99 và giá của gói Cơ bản không thay đổi.

Đối với những người đăng ký mới, giá sẽ tăng ngay lập tức. Tuy nhiên, giả sử bạn là người đăng ký Netflix hiện tại. Trong trường hợp đó, công ty cho biết những thay đổi về giá “sẽ dần dần có hiệu lực.” Công ty cũng cho biết, “Các thành viên hiện tại sẽ nhận được thông báo qua email 30 ngày trước khi giá của họ thay đổi, trừ khi họ thay đổi gói của mình.”

Phim gia đình hay nhất trên Netflix năm 2021

LIÊN QUAN Những bộ phim gia đình hay nhất trên Netflix năm 2021

Về lý do tại sao Netflix tăng giá, công ty đã nói chuyện với Reuters về việc tăng giá. Người phát ngôn của Netflix cho biết: “Chúng tôi đang cập nhật giá để có thể tiếp tục cung cấp nhiều lựa chọn giải trí chất lượng. Như mọi khi, chúng tôi cung cấp một loạt các gói để các thành viên có thể chọn một mức giá phù hợp với túi tiền của họ. “

Đó hầu như không phải là lý do có thể làm hài lòng hầu hết người dùng Netflix. Công ty đang nói rằng họ cần phải tăng giá của mình để làm những gì họ đã làm. Nó không nói rằng nó sẽ thêm bất cứ điều gì mới, đó là những gì người dùng có thể muốn nghe để biện minh cho việc tăng giá.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/780109/your-netflix-subscription-is-going-up-in-price-again/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây