Đăng ký Netflix của bạn hiện bao gồm trò chơi di động không có quảng cáo

0
25
Netflix games

Tin tức

Đăng ký Netflix của bạn hiện bao gồm trò chơi di động không có quảng cáo

Netflix games
Netflix

Chúng tôi đã nghe thấy những lời đồn thổi liên tục về việc Netflix đưa trò chơi lên nền tảng của mình. Giờ đây, công ty đã chính thức thông báo rằng bộ trò chơi đầu tiên của họ đã có sẵn cho những người đăng ký sử dụng thiết bị Android.

How to Play Android Games on Windows 11

LIÊN QUAN Cách chơi trò chơi Android trên Windows 11

Netflix hiện đang đẩy một loạt trò chơi di động lên nền tảng của mình, vì vậy nếu bạn đang mong đợi chơi các trò chơi trên bảng điều khiển hoặc bất kỳ thứ gì tương tự, bạn sẽ thất vọng. Tuy nhiên, công ty có một bộ trò chơi khá vững chắc đã sẵn sàng cho ngày đầu tiên, bao gồm một số trò chơi Stranger Things sẽ khiến người hâm mộ của chương trình hài lòng.

Tổng cộng, có năm trò chơi có sẵn từ bốn nhà phát triển khác nhau. Frosty Pop đã tạo ra Shooting HoopsTeeter Up . BonusXP đã thực hiện Stranger Things: 1984Stranger Things 3: The Game . Cuối cùng, các nhà phát triển Amuzo và Rogue Games đã hợp tác để tạo ra Card Blast .

Trong một bài đăng trên blog chính thức thông báo về sự xuất hiện của trò chơi di động, Netflix cho biết, “Cho dù bạn đang khao khát một trò chơi thông thường, bạn có thể bắt đầu lại từ đầu hay trải nghiệm nhập vai cho phép bạn đào sâu hơn vào những câu chuyện yêu thích của mình, chúng tôi muốn bắt đầu xây dựng thư viện trò chơi cung cấp thứ gì đó cho mọi người. Chúng tôi đang trong những ngày đầu tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời và chúng tôi rất vui khi được đưa bạn vào hành trình này cùng chúng tôi. ”

Mặc dù việc lựa chọn trò chơi có phần hạn chế, Netflix cho biết, “Chúng tôi rất vui được tiếp tục cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động và bổ sung vào dịch vụ giải trí của chúng tôi trong những tháng tới.” Điều đó có nghĩa là sẽ có những thứ khác để chơi trong tương lai, nhưng chúng ta sẽ phải đợi.

How to Change Your Netflix Plan

LIÊN QUAN Cách thay đổi gói Netflix của bạn

Công ty chỉ ra rằng các trò chơi được bao gồm như một phần đăng ký của bạn. Không có quảng cáo, phí bổ sung hoặc mua hàng trong ứng dụng. Điều đó có nghĩa là họ sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khác ngoài gói đăng ký Netflix mà bạn đã có.

Hiện tại, các trò chơi của Netflix đã có sẵn trên Android trong ứng dụng Netflix hiện có và iOS dự kiến sẽ phát hành sau.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766101/your-netflix-subscription-now-includes-ad-free-mobile-games/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây