Đăng ký Microsoft sắp có trong ứng dụng cài đặt của Windows 11

0
31
Windows 11 Logo

Tin tức

Đăng ký Microsoft sắp có trong ứng dụng cài đặt của Windows 11

Windows 11 Logo
Microsoft

Microsoft đã rất bận rộn với việc ra mắt Windows 11 và hiện tại công ty đang bắt đầu tung ra các tính năng mới cho hệ điều hành này. Công ty đang thêm một trang mới vào ứng dụng Cài đặt cho phép bạn xem thông tin liên quan đến tài khoản Microsoft của bạn trong Windows 11 bản dựng 22489.

Trong một bài đăng trên blog Windows Insider, Microsoft cho biết, “Chúng tôi đang bắt đầu triển khai từ từ trang cài đặt” Tài khoản Microsoft của bạn “mới để cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào thông tin liên quan đến tài khoản Microsoft của bạn trực tiếp trong Cài đặt trong Windows 11.”

How to Switch Between Dev and Beta Channels on Windows 11

LIÊN QUAN Cách chuyển đổi giữa các kênh Dev và Beta trên Windows 11

Hiện tại, tính năng này đang được triển khai cho kênh Dev của chương trình Người dùng nội bộ Windows. Và ngay cả khi đó, Microsoft cho biết họ đang đưa nó vào “một nhóm nhỏ Người dùng nội bộ Windows”, vì vậy có thể mất một thời gian trước khi chúng ta thấy nó trong bản phát hành Windows 11 cuối cùng.

Về cơ bản, với trang này, bạn có thể thấy thông tin tương tự như những gì bạn tìm thấy trên trang web của Microsoft. Microsoft cho biết, “bạn sẽ thấy thông tin liên quan đến tài khoản Microsoft của mình, bao gồm đăng ký Microsoft 365, liên kết đến lịch sử đặt hàng, chi tiết thanh toán và Microsoft Rewards.”

LIÊN QUAN: Tài khoản Microsoft của bạn không còn cần mật khẩu nữa

Mặc dù trang này có vẻ khá cơ bản vào lúc này, nhưng Microsoft cho biết họ có “kế hoạch cải thiện trang cài đặt tài khoản Microsoft của bạn dựa trên phản hồi của bạn từ Trung tâm phản hồi thông qua Gói trải nghiệm dịch vụ trực tuyến”. Điều đó có nghĩa là nó có thể trở nên tốt hơn theo thời gian, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Tất nhiên, Windows 11 build 22489 đi kèm với nhiều bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ cuối cùng sẽ đến với Windows 11. Ví dụ: Microsoft đã thêm hỗ trợ cho Discovery of Designated Resolvers, trong số những người khác.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764592/microsoft-subscriptions-are-coming-to-windows-11s-settings-app/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây