Đang có bài đánh giá Google Pixel 6: Đây là điều mà người đánh giá yêu thích

0
31
Pixel 6 devices

Tin tức

Đang có bài đánh giá Google Pixel 6: Đây là điều mà người đánh giá yêu thích

Pixel 6 devices
Google

Bất cứ khi nào Google phát hành một điện thoại thông minh mới, tất cả chúng ta đều phải đứng lên và chú ý. Công ty gần đây đã công bố Pixel 6 và Pixel 6 Pro, và bây giờ các bài đánh giá về điện thoại đã bắt đầu đổ về. Hóa ra, Google đã tạo ra một chiếc điện thoại tuyệt vời.

Tại sao mọi người yêu thích Pixel 6?

Các nhà phê bình điện thoại thông minh trên toàn thế giới đã có một thời gian thử nghiệm với Pixel 6 và Pixel 6 Pro, và các đánh giá hầu như đều tích cực.

Tại CNET, nhà đánh giá Patrick Holland đã dành hơn một tuần chơi với Pixel 6 và đưa ra một số lời khen ngợi đáng kinh ngạc. “Đối với giá cả, đây là điện thoại tốt nhất bạn có thể mua”, bài đánh giá cho biết. Đối với điểm số, Cnet cho điện thoại là 8,8 / 10 cực kỳ chắc chắn, không có gì là ấn tượng. Nó không phải là một chiếc điện thoại hoàn hảo do đôi khi khó chịu với đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình và thiếu camera siêu rộng, nhưng những ưu điểm dường như vượt xa nhược điểm dựa trên đánh giá tổng thể và điểm số.

Thời báo New York cũng đã đăng một bài đánh giá cực kỳ sâu sắc đáng để đọc. Người đánh giá Brian X. Chen có vẻ gần như hài lòng với chiếc điện thoại này, nhưng bài đánh giá của anh ấy không rực rỡ như một số người khác. Tuy nhiên, anh ấy đã làm tròn bài đánh giá bằng cách nói, “Cuối cùng, Pixel 6 và Pixel 6 Pro là những sản phẩm chắc chắn. Xem xét giá khởi điểm của chúng, thấp hơn khoảng 200 đô la so với các điện thoại cao cấp cạnh tranh của Samsung và Apple, tôi có thể giới thiệu chúng cho người hâm mộ Android ”.

Tiêu đề bài đánh giá của Gizmodo thực sự khiến nhà đánh giá Sam Rutherford yêu thích chiếc điện thoại này đến mức nào. Tiêu đề có nội dung “Pixel 6 quá tốt, tại sao phải mua bất cứ thứ gì khác?”. Một lần nữa, nó không phải là một chiếc điện thoại hoàn hảo và bài đánh giá trích dẫn một số vấn đề với mẫu cơ sở, chẳng hạn như thiếu hỗ trợ cho mmWave 5G, nhưng vấn đề này có thể được giảm bớt bằng cách sử dụng các mẫu cao cấp. Rutherford đã mang chất lượng của điện thoại về nhà bằng cách nói: “Nếu tất cả những gì bạn quan tâm là có được chiếc điện thoại tốt nhất với túi tiền của mình, thì Pixel 6 chính là điều đó”.

Engadget yêu thích những chiếc điện thoại, cho chúng một điểm đáng kinh ngạc là 91/100. Nhà phê bình Cherlynn Low đã đề cập đến một số “sai sót nhỏ” nhưng gọi chúng là “những chiếc điện thoại tuyệt vời với mức giá.” Theo đánh giá, nhược điểm lớn nhất là máy quét dấu vân tay hiển thị, có vẻ như là một vấn đề xuất hiện trong khá nhiều bài đánh giá. Tuy nhiên, nếu đó là điều tồi tệ nhất bạn có thể nói về một chiếc điện thoại, thì nó phải khá tốt.

Làm thế nào về có dây? Người đánh giá Julian Chokkattu đã đánh giá chiếc điện thoại này rất cao 9/10, nói rằng nó có “Hiệu suất tuyệt vời. Máy ảnh tuyệt vời để chụp ảnh và quay video. ” Bài đánh giá đã đưa ra máy quét dấu vân tay xấu số, nhưng dựa trên điểm số 9/10, nó có vẻ không phải là một kẻ phá vỡ thỏa thuận. Chokkattu thực sự đã nói về tính năng nhập liệu bằng giọng nói trên Pixel 6, khiến nó giống như một người thay đổi trò chơi thực sự.

Bạn muốn mua Pixel 6?

Tôi thực sự rất khó để tìm thấy một đánh giá tiêu cực từ một ấn phẩm lớn để cân bằng mặt tích cực, nhưng thực tế là mọi người dường như đều thích chiếc điện thoại này. Nếu bạn muốn mua Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro, bạn có thể đặt hàng chúng từ bất kỳ nơi nào bán điện thoại thông minh. Pixel 6 cơ bản bắt đầu ở mức thấp đáng kinh ngạc 599 đô la và Pro đi kèm với thẻ giá 899 đô la.

Google Pixel 6

Google Pixel 6

Pixel 6 với giá 599 USD đang nhận được những đánh giá cực kỳ tích cực trên khắp internet và nó có vẻ rất xứng đáng.

Google Pixel 6 Pro

Google Pixel 6 Pro

Pixel 6 Pro có giá cao hơn so với mẫu cơ bản, nhưng nó đi kèm với một số cải tiến đáng kể.

LIÊN QUAN: Google cho biết Pixel 6 $ 599 có thời lượng pin hơn 30 giờ

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764051/google-pixel-6-reviews-are-in-heres-what-reviewers-love/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây