Cuối cùng thì bạn cũng có thể trò chuyện với Facebook nếu bạn không thể đăng nhập

0
55

Tin tức

Cuối cùng thì bạn cũng có thể trò chuyện với Facebook nếu bạn không thể đăng nhập

Facebook đang xây dựng
askarim / Shutterstock.com

Nếu bạn bị khóa tài khoản Facebook của mình, quá trình đăng nhập lại không hề dễ dàng. Rất may, Meta đang đơn giản hóa mọi thứ một chút bằng cách triển khai trò chuyện dịch vụ khách hàng có thể giúp bạn quay trở lại tài khoản mạng xã hội của mình.

Cách khôi phục mật khẩu Facebook đã quên của bạn

LIÊN QUAN Làm thế nào để khôi phục mật khẩu Facebook đã quên của bạn

Rất nhiều công việc dịch vụ khách hàng mà Facebook sở hữu Meta đang thực hiện là nhằm vào những người sáng tạo trên nền tảng này. Tuy nhiên, công ty đã thông báo rằng ứng dụng Facebook có tính năng trò chuyện dịch vụ khách hàng đang trong quá trình thử nghiệm sẽ khả dụng cho người dùng nói tiếng Anh. Tuy nhiên, công ty không rõ chính xác ai sẽ thực sự có quyền truy cập, vì vậy nếu bạn đã bị khóa tài khoản của mình, bạn có thể thử.

Meta cho biết: “Đặc biệt trên Ứng dụng Facebook, chúng tôi cũng đã bắt đầu thử nghiệm trợ giúp trò chuyện trực tiếp cho một số người dùng nói tiếng Anh trên toàn cầu, bao gồm cả những người sáng tạo, những người đã bị khóa tài khoản của họ”. “Thử nghiệm đầu tiên này tập trung vào những người không thể truy cập tài khoản của họ do hoạt động bất thường hoặc tài khoản của họ đã bị tạm ngưng do vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng. Đây sẽ là lần đầu tiên Facebook cung cấp trợ giúp trực tiếp cho những người bị khóa tài khoản của họ. “

Meta cũng thông báo rằng họ đang cải thiện việc kiểm duyệt nhận xét cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng. “Chúng tôi đang bổ sung thêm nhiều biện pháp kiểm soát để giúp bạn quản lý cuộc trò chuyện xung quanh nội dung của mình như chặn người dùng và các tài khoản mới mà họ tạo cũng như cải thiện cách bạn ẩn các nhận xét không mong muốn về bài đăng của mình”, công ty cho biết.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773620/you-can-finally-chat-with-facebook-if-you-cant-log-in/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây