Cuối cùng, Google cũng giải thích về thời gian sạc chậm của Pixel 6

0
12
Google Pixel 6 camera bump

Tin tức

Cuối cùng, Google cũng giải thích về thời gian sạc chậm của Pixel 6

Google Pixel 6 camera bump
Justin Duino

Pixel 6 và Pixel 6 Pro đã được ra mắt với rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như người mua. Tuy nhiên, một số người đã phàn nàn về tốc độ sạc của thiết bị và Google cuối cùng đã lên tiếng giải thích.

Google Pixel 6 Reviews Are In: Here's What Reviewers Love

Có các bài đánh giá LIÊN QUAN về Google Pixel 6: Đây là nội dung mà người đánh giá yêu thích

Android Authority lần đầu tiên phát hiện ra rằng Pixel 6 không đạt được tốc độ tối đa do bộ sạc 30W cung cấp. Nó phát hiện ra rằng điện thoại đang sử dụng khoảng 22W điện, đây chắc chắn không phải là những gì mọi người hy vọng sẽ thấy từ điện thoại hoàn toàn mới của họ.

Google đã giải quyết vấn đề này trong một bài đăng của Bộ phận hỗ trợ cộng đồng và về cơ bản, công ty cho biết Pixel 6 và Pixel 6 Pro được thiết kế để sử dụng công suất lần lượt là 21W và 23W.

How to Monitor Your Android Device's Battery Health

LIÊN QUAN Cách theo dõi tình trạng pin của thiết bị Android của bạn

Về lý do tại sao điện thoại tiêu thụ ít năng lượng hơn so với khối lượng sạc của chúng có thể tạo ra, Google cho biết họ đã chọn tuổi thọ pin thay vì tốc độ sạc. Người phát ngôn của Google giải thích: “Pin có thể được thiết kế cho mật độ năng lượng cao hoặc cho khả năng sạc nhanh.

Google cũng cho biết họ đã tối ưu hóa điện thoại để sạc nhanh hơn khi pin yếu và chậm hơn khi đầy. Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi đã tối ưu hóa pin lithium-ion của Pixel để có tốc độ sạc cao khi mức pin yếu. Pixel 6 có thể tăng đến 50% trong khoảng 30 phút (với Bộ sạc 30W USB-C của Google) và nhanh chóng đạt tới 80% trong khoảng một giờ, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và nhiệt độ của thiết bị ”.

Về mặt kỹ thuật, Google không giữ lại bất kỳ thứ gì được quảng cáo từ Pixel 6 và Pixel 6 Pro, vì công ty không thực sự tuyên bố rằng các thiết bị này có khả năng sạc 30W. Tuy nhiên, việc cung cấp bộ sạc 30W cho điện thoại hơi khiến người mua hiểu nhầm, vì bạn nghĩ rằng việc cung cấp bộ sạc đó có nghĩa là điện thoại tương thích.

Giữa điều này và máy quét dấu vân tay chậm, có vẻ như Pixel 6 của Google có thể không hoàn hảo như chúng ta nghĩ đầu tiên, nhưng nó vẫn là một chiếc điện thoại tuyệt vời.

LIÊN QUAN: Google Cố gắng căn chỉnh máy quét vân tay chậm của Pixel 6

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/769797/google-finally-explains-pixel-6s-slow-charging-times/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây