Cuối cùng bạn cũng có thể chuyển các cuộc trò chuyện WhatsApp từ iPhone sang Android

0
23
WhatsApp iPhone to Android

Tin tức

Cuối cùng bạn cũng có thể di chuyển các cuộc trò chuyện WhatsApp từ iPhone sang Android

WhatsApp iPhone to Android
Google

WhatsApp gần đây đã thông báo rằng bạn có thể chuyển các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình từ iPhone sang điện thoại Samsung. Giờ đây, Google đã thông báo rằng bạn có thể chuyển tin nhắn của mình từ iPhone sang bất kỳ điện thoại Pixel nào.

WhatsApp To Allow Transfers Between Android and iPhone Soon

WhatsApp LIÊN QUAN sắp cho phép chuyển giao giữa Android và iPhone

Android 12 giúp chuyển sang Android từ iPhone dễ dàng hơn, nhưng giờ đây, bạn có thể chuyển lịch sử WhatsApp của mình giữa các hệ điều hành. May mắn thay, bây giờ bạn có thể chuyển tin nhắn của mình bằng cáp USB-C sang Lightning.

31ath5pmuwl

Cáp Apple Lightning sang USB-C

Đảm bảo bạn có cáp cần thiết để có thể chuyển lịch sử WhatsApp của mình.

Khi bạn đang trong quá trình chuyển giữa iPhone và Android, hãy quét mã QR trên iPhone của bạn để khởi chạy WhatsApp và di chuyển tất cả các cuộc trò chuyện và phương tiện của bạn giữa các thiết bị.

“Nhóm của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với WhatsApp để đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ trong suốt quá trình chuyển, vì vậy không ai khác có thể truy cập vào thông tin và tệp WhatsApp của bạn”, Google cho biết trong một bài đăng trên blog. “Lịch sử trò chuyện WhatsApp của bạn sẽ đơn giản được sao chép từ iPhone sang điện thoại Android mới của bạn và chúng tôi sẽ tự động đảm bảo rằng bạn không nhận được tin nhắn mới trên thiết bị cũ trong khi quá trình chuyển đang diễn ra”.

Mặc dù tính năng này đã có trên điện thoại Pixel ngay bây giờ, nhưng nó sẽ xuất hiện trên tất cả các điện thoại khác chạy Android 12.

Rõ ràng, điều này nhằm thu hút nhiều người dùng hơn đến với Android và việc chuyển đổi giữa hai hệ điều hành dễ dàng hơn có thể giúp thu hút nhiều người hơn. Tất nhiên, luôn có vấn đề với iMessage và bong bóng văn bản màu xanh lá cây, nhưng có vẻ như Google không có giải pháp cho vấn đề đó sắp ra mắt.

LIÊN QUAN: Các tính năng iMessage cần tránh với Bạn thân Android Bong bóng xanh của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764355/you-can-finally-move-whatsapp-chats-from-iphone-to-android/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây