Trang chủ Thủ Thuật Công nghệ tốt nhất để trở lại trường học

Công nghệ tốt nhất để trở lại trường học

0
84
Top-down view of person sitting on grass at park with laptop, tablet, smartphone, headphones, notebooks, and backpack

Công nghệ tốt nhất để trở lại trường học

Top-down view of person sitting on grass at park with laptop, tablet, smartphone, headphones, notebooks, and backpack
Prostock-studio/Shutterstock.com

Tháng hoặc lâu hơn ngay trước khi học kỳ bắt đầu là thời điểm hoàn hảo để đánh giá những gì bạn cần và muốn về quần áo, đồ dùng học tập, và tất nhiên, công nghệ. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các công nghệ sẽ tăng năng suất và giúp việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Tất nhiên, có những nhu cầu thiết yếu, như máy tính xách tay mạnh mẽ hoặc một cặp tai nghe hoặc tai nghe tốt, để nghiên cứu hiệu quả. Sau đó, có nhiều mặt hàng công nghệ giải trí hơn – như Nintendo Switch hoặc thẻ phát trực tuyến TV – không cần thiết để thành công nhưng đi một chặng đường dài để làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn. Người ta thậm chí có thể lập luận rằng chúng là cần thiết bởi vì chúng có thể giúp bạn thư giãn và thư giãn giữa các bài kiểm tra căng thẳng và các buổi học đêm khuya, nhưng đó có thể là một sự kéo dài.

Bất kể, đây là một danh sách mở rộng sẽ giúp bạn bắt đầu động não những gì bạn cần cho học kỳ sắp tới.

Máy tính xách tay

Person sitting on stairs outside of city building using a laptop in the afternoon
Đi qua gót chân / Shutterstock.com

Một máy tính xách tay là khá nhiều một điều cần thiết cho sinh viên đại học. Chúng di động và hoàn hảo để tham gia các lớp học để ghi chú, đến thư viện để làm việc yên tĩnh hoặc trở về nhà để phát trực tuyến video hoặc chơi game.

 • Apple MacBook Air: Đối với người dùng Apple, không có máy tính xách tay nào tốt hơn. MacBook Air mỏng, có thời lượng pin dài (lên đến 18 giờ), độ phân giải 2560 x 1600, SSD 256GB nhanh và chip M1 tùy chỉnh của Apple cho hiệu suất tuyệt vời. Nếu bạn muốn có thêm dung lượng lưu trữ, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn một chút cho phiên bản SSD 512GB.
 • Lenovo Chromebook Flex 5: Nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều cho máy tính xách tay đầy đủ, hãy xem xét Chromebook thay thế. Bộ xử lý này từ Lenovo có độ phân giải 1920 x 1080, bộ xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 10, DDR4 4GB, SSD 64GB và thời lượng pin lên tới 10 giờ. Nếu bạn chủ yếu sử dụng Chromebook cho các tài liệu từ đơn giản và tìm kiếm trên internet, 64GB dung lượng lưu trữ là rất nhiều. Thêm vào đó, đây là Chromebook 2 trong 1, có nghĩa là bạn có thể lật bàn phím trở lại để biến nó thành máy tính bảng.
 • Lenovo Flex 5 2 trong 1: Nếu bạn thích ý tưởng về máy tính xách tay 2 trong 1 và có nhiều tiền hơn một chút để chi tiêu, điều này từ Lenovo thật tuyệt vời. Giống như Chromebook ở trên, nó có cùng độ phân giải 1920 x 1080 và thời lượng pin 10 giờ, nhưng cũng có một vài nâng cấp, chẳng hạn như 16GB DDR4, SSD 256GB lớn hơn và GPU AMD Ryzen 5. Nếu bạn muốn có nhiều dung lượng lưu trữ hơn, có các phiên bản 1TB và 2TB bạn có thể mua thay thế cũng đi kèm với Windows 10 Pro.

Màn hình nền, Màn hình và Micrô

Students working on computer at university
wavebreakmedia / Shutterstock.com

Mặc dù máy tính để bàn không di động như máy tính xách tay, nhưng chúng thường mạnh hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn cần một máy tính sẽ hỗ trợ các trò chơi hoặc phần mềm thịt bò hơn bạn cần cho trường học, hãy xem xét đầu tư vào máy tính để bàn . Bạn cũng sẽ cần một màn hình để thiết lập và thậm chí bạn có thể thêm micrô, mặc dù điều đó chắc chắn là không cần thiết, đặc biệt nếu tai nghe của bạn có micrô tích hợp.

 • HP ENVY: Tháp máy tính này là một lựa chọn vững chắc và thậm chí đi kèm với bàn phím và chuột có dây. Nó có bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 tám lõi, RAM DDR4 16GB, SATA HD 1TB và SSD M.2 512GB. Ngoài ra còn có công nghệ Wi-Fi và Bluetooth tích hợp. Theo như các cổng, có một cổng USB-C, bốn cổng USB-A 3.0, bốn cổng USB-A 2.0, cổng HDMI và cổng VGA.
 • Acer Aspire TC-895-UA92: Nếu bạn muốn một tháp máy tính giá cả phải chăng hơn một chút, hãy thử cái này từ Acer. Nó đi kèm với Intel Core i5 thế hệ thứ 10, RAM DDR4 12GB, SSD M.2 512GB và công nghệ Wi-Fi và Bluetooth tích hợp. Có một cổng USB-C, năm cổng USB-A 3.0, hai cổng USB-A 2.0, một cổng Ethernet và hai cổng HDMI.
 • Máy tính để bàn Mac Mini: Bạn thể mua máy tính để bàn iMac, nhưng bạn sẽ có được tuổi thọ và khả năng chọn phụ kiện nếu bạn sử dụng Mac Mini. Bạn có thể chọn giữa bộ xử lý M1 nội bộ của Apple hoặc bộ xử lý Intel Core i3, i5 hoặc i7 thế hệ thứ 8. Đối với RAM, bạn có thể chọn giữa 8GB, 16GB hoặc 64GB; để lưu trữ, bạn có thể chọn giữa 128GB, 256GB, 512GB hoặc 2TB khổng lồ. Từ đó, bạn có thể chọn giữa ba card đồ họa khác nhau: Apple M1 8-core, Intel HD Graphics 630 hoặc Intel UHD Graphics 630. Để hoàn tất thiết lập của bạn với mức tối thiểu, bạn cũng sẽ cần lấy màn hình, bàn phím và chuột máy tính.
 • Dell Ultrasharp U2719DX: Màn hình này có màn hình IPS 27 inch 2560 x 1440 và tốc độ làm mới 60Hz. Bạn có thể kết nối màn hình bằng HDMI 1.4 hoặc DisplayPort 1.4; ngoài ra còn có hai cổng USB 3.0. Màn hình Ultrasharp của Dell này là một trong những màn hình tốt nhất bạn có thể mua, nhưng nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền, hãy xem tùy chọn bên dưới.
 • Acer SB220Q: Không có gì quá lạ mắt về màn hình máy tính này, nhưng nó sẽ đứng lên tốt. Nó có màn hình IPS 21,5 inch 1920 x 1080 và tốc độ làm mới 75Hz, nhưng chỉ có một cổng HDMI 1.4 và một cổng VGA.
 • Mic USB Yeti màu xanh dương: Dễ dàng là một trong những micro nổi tiếng nhất hiện nay, mic Blue Yeti sẽ làm cho bạn âm thanh rõ ràng. Có ba viên nang ngưng tụ bên trong hỗ trợ bốn mẫu bán tải khác nhau: cardioid, hai chiều, đa hướng và âm thanh nổi. Cho dù bạn đang sử dụng mic để thu âm giọng hát, tham dự một cuộc họp ảo hoặc trò chơi với bạn bè của bạn, Blue Yeti là một mic đặc biệt giúp thu âm giọng nói của bạn tốt và giúp giảm tiếng ồn xung quanh.
 • Mic USB Blue Snowball iCE: Đây là micrô Blue nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn, mang lại chất lượng âm thanh sắc nét đồng thời tiết kiệm không gian bàn làm việc. Tương tự như Yeti, mic Snowball iCE kết nối với thiết bị của bạn qua USB 3.0 và sẵn sàng hoạt động ngay khi được cắm.

Bàn phím & Chuột

Person using a computer keyboard and mouse at a desk
RATTA LAPNAN / Shutterstock.com

Một bàn phím và chuột máy tính tốt là cần thiết để làm tròn thiết lập máy tính để bàn, nhưng cũng có thể được sử dụng tốt với các thiết bị khác, như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 • Phím MX của Logitech: Đây là một bàn phím không dây tuyệt vời kết nối qua USB và nó sẽ hoạt động hoàn hảo cho hầu hết mọi người. Nó tương thích với các hệ thống Windows, macOS, Linux, iOS và Android. Nó có cảm giác thoải mái, với các phím được chạm khắc hình cầu phù hợp với hình dạng của đầu ngón tay và phản hồi xúc giác với mỗi lần nhấp vào phím. Nó cũng có các phím có đèn nền, mặc dù nếu bạn tắt đèn nền, bạn có thể nhận được tối đa năm tháng giữa các lần sạc; khi bật đèn nền, bạn có thể nhận được tối đa mười ngày.
 • Logitech MK270: Nếu bạn muốn có một kết hợp bàn phím và chuột không dây chất lượng, MK270 của Logitech là một thỏa thuận tuyệt vời. Nó kết nối qua USB và được cung cấp pin với pin AA cho bàn phím và pin AAA cho chuột. Có tám phím nóng có sẵn trên bàn phím mà bạn có thể lập trình để tự động mở các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất của mình.
 • Razer Viper cuối cùng: Nếu bạn là một game thủ PC nhất quán, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào chuột chơi game. Cảm biến này từ Razer có cảm biến quang học DPI 20K, và cảm giác nhanh hơn và nhạy hơn. Nó thậm chí còn có tám nút có thể lập trình mà bạn có thể thiết lập thông qua công cụ Synapse 3 của Razer. Và đây là một phần thưởng: nó có thiết kế thuận cả hai tay vì vậy nó sẽ cảm thấy tuyệt vời cho cả người thuận tay trái và tay phải. Để có một con chuột chơi game giá cả phải chăng hơn, hãy xem G603 của Logitech.

Webcam

Webcam on top of a computer monitor
Biệt thự Gianandrea/Shutterstock.com

Với việc học ảo ngày càng tăng, webcam là một khoản đầu tư vững chắc. Ngay cả khi bạn không cần webcam cho trường học, bạn vẫn có thể sử dụng nó để kết nối với bạn bè và gia đình từ xa.

 • Logitech C920S HD Pro: Với webcam này, bạn sẽ thấy độ phân giải 1080p cho các cuộc gọi video và quay video. Nó có tính năng tự động lấy nét HD tích hợp và chỉnh sáng cũng như âm thanh nổi với micrô kép để giúp ghi lại âm thanh sắc nét. Và để bảo mật, thậm chí còn có một nắp ống kính bạn có thể lật lên và xuống.
 • Microsoft LifeCam HD-3000: Webcam này cung cấp độ phân giải 720p và có micrô khử tiếng ồn tích hợp. Mặc dù nó không mạnh mẽ như tùy chọn Logitech ở trên, nhưng nó cũng bằng một nửa giá khiến nó trở nên tuyệt vời cho sinh viên với ngân sách hạn hẹp.

Tai nghe, Tai nghe và Loa Bluetooth

College-aged person with pink hair wearing headphones and taking notes while watching a video on a laptop
insta_photos/Shutterstock.com

Cho dù thiết bị nghe bạn chọn là tai nghe, tai nghe, loa Bluetooth hay tất cả những điều trên, một phương tiện tốt để nghe nhạc là điều cần thiết cho bất kỳ sinh viên đại học nào.

 • Sony WH-1000XM4: Nếu bạn là loại người không thể tập trung vào bài tập về nhà khi có tiếng ồn hoặc gián đoạn bên ngoài, những tai nghe khử tiếng ồn này của Sony là điều bắt buộc. Công nghệ Cảm biến tiếng ồn kép trong các tai nghe này thật tuyệt vời và bạn có thể sử dụng cảm biến cảm ứng để tạm dừng, phát và bỏ qua các bản nhạc, điều khiển âm lượng và trả lời cuộc gọi điện thoại. Những tai nghe này có thời lượng pin lên tới 30 giờ. Không có xếp hạng IP cho những tai nghe này từ Sony.
 • Khử tiếng ồn Wyze: Những tai nghe này từ Wyze có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với tai nghe của Sony ở trên, nhưng bạn vẫn sẽ có được công nghệ khử tiếng ồn tuyệt vời. Tai nghe của Wyze đi kèm với Tính năng khử tiếng ồn chủ động hybrid 40dB; có bốn micrô và bộ xử lý nhanh chóng làm việc cùng nhau để giữ tiếng ồn bên ngoài ở mức tối thiểu. Pin trên những thứ này có thể kéo dài tới 20 giờ. Cũng giống như tai nghe của Sony, chúng không có xếp hạng IP.
 • Jabra Elite 85t: Nếu bạn thích tai nghe nhét tai hơn tai nghe, Jabra Elite 85t là một tùy chọn khử tiếng ồn tuyệt vời. Bạn có thể điều chỉnh mức ANC của mình để loại bỏ bất cứ điều gì bạn không muốn nghe trong nền; hoặc, bạn cũng có thể điều chỉnh mức HearThrough của mình để chọn tiếng ồn bạn muốn vượt qua. Trong một lần sạc với ANC được bật, những tai nghe này sẽ kéo dài đến năm tiếng rưỡi; nếu không bật ANC, bạn có thể nhận được tối đa 25 giờ. Những tai nghe này có xếp hạng IPX4. Tai nghe Active 75t của Jabra là một lựa chọn hợp lý hơn, thể thao hơn với xếp hạng IP57 nếu bạn muốn sử dụng thứ gì đó trong khi tập luyện.
 • Apple AirPods Pro: Nếu bạn có thiết bị Apple, AirPods Pro là một cặp tai nghe rắn. Bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào Siri và việc thiết lập siêu đơn giản với bất kỳ thiết bị Nào của Apple. Nó đi kèm với ba kích cỡ khác nhau của đầu silicone để bạn có thể chọn sự phù hợp thoải mái nhất. Và trên đỉnh ANC, những chồi này cũng có Adaptive EQ tự động điều chỉnh nhạc theo hình dạng độc đáo của tai bạn. AirPods Pro có xếp hạng IPX4.
 • Hộp sọ Sesh Evo: Nếu bạn muốn có một cặp tai nghe Bluetooth tốt nhưng không muốn chi nhiều tiền, những thứ này từ Skullcandy là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng có tuổi thọ pin 24 giờ, xếp hạng chống mồ hôi, nước và bụi IP55 và thậm chí có công nghệ Gạch tích hợp.
 • Kỳ quan 2: Nếu bạn thích nghe nhạc mà không có tai nghe hoặc tai nghe, loa Bluetooth là lựa chọn tốt nhất của bạn. Thiết bị này có tuổi thọ pin 13 giờ và không thấm nước và chống bụi nhờ xếp hạng IP67; nó thậm chí sẽ nổi trong nước nếu bạn muốn mang nó theo bạn đến hồ bơi hoặc bãi biển! Nó cũng có khả năng chống bụi bẩn và chống rơi vì vậy nếu bạn là một người thường vụng về với công nghệ của mình, loa này sẽ tồn tại hầu hết mọi thứ.
 • Anker Soundcore: Nếu bạn muốn có một loa Bluetooth giá cả phải chăng, bạn không thể sai với loa này từ Anker. Loa này cung cấp âm thanh nổi tuyệt vời với âm trầm sâu; nó thậm chí còn có công nghệ BassUp phân tích tần số thấp trong một bài hát để tăng cường âm trầm khi nó đang phát. Điều đó nói rằng, nếu bạn có bạn cùng phòng hoặc sống trong ký túc xá, đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Nó có tuổi thọ pin 24 giờ ấn tượng và vỏ chống nước với xếp hạng IPX5.

TV & Gậy phát trực tuyến

Television on in background, with socked feet crossed on coffee table next to snacks and beer in foreground
Blackregis/Shutterstock.com

TV trong ký túc xá hoặc phòng ngủ của bạn ở nhà là một thứ xa xỉ, nhưng thật tuyệt khi có thể truyền phát nội dung video trong khi sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn cho một cái gì đó khác như bài tập về nhà. Bạn có thể tiết kiệm tiền và không gian bằng cách chọn TV 32 inch và ghép nối nó với một thanh phát trực tuyến.

 • TV QLED 32 inch của Samsung: TV Samsung này đắt tiền, nhưng mang lại chất lượng cao trong một gói nhỏ. Nó có bộ xử lý 4K Ultra HD với màn hình QLED làm cho màu sắc phong phú hơn và tốc độ làm mới 60Hz. Ngoài ra, đây là Smart TV được tích hợp các ứng dụng phát trực tuyến video yêu thích của bạn — như Netflix, Hulu hoặc Prime Video— tất cả đều sẵn sàng tải trực tiếp xuống TV. Có bốn cổng HDMI, một cổng Ethernet và hai cổng USB 2.0.
 • TV thông minh Roku 32 inch TCL: Viên ngọc quý này từ TCL là một chiếc TV nhỏ gọn tuyệt vời, bằng khoảng một nửa giá của TV Samsung ở trên. Nó đi kèm với màn hình LED chiếu sáng trực tiếp 1080p và tốc độ làm mới 60Hz. Có bốn cổng HDMI và một cổng USB. Và nó đi kèm với Roku TV đã được cài đặt sẵn trên TV để bạn có thể tải xuống tất cả các ứng dụng phát trực tuyến video yêu thích của mình trực tiếp thông qua đây.
 • Gậy Fire TV: Nếu bạn đã có TV bạn muốn mang đến trường đại học nhưng nó thiếu chức năng thông minh, một thanh Fire TV là hoàn hảo. Nó có thể hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K và đi kèm với Alexa Voice Remote mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm phim, chương trình TV và ứng dụng bằng lệnh thoại. Bạn có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng yêu thích của mình, chẳng hạn như Netflix, Hulu, Disney+, v.v. Mặc dù nó khá rẻ, bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn và thay vào đó là thanh Roku Express.
 • Chromecast: Với chromecast dongle được gắn vào TV qua cổng HDMI, bạn có thể dễ dàng truyền nội dung từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay sang TV. Bạn có thể truyền hình ảnh, âm thanh hoặc video trên TV để mọi người xem.

Điện thoại thông minh

Hand holding a Samsung Galazy S21 Ultra 5G in front of leafy plant
mokjc/Shutterstock.com

Nếu điện thoại thông minh của bạn vẫn hoạt động, đó không phải là chi phí đại học cần thiết. Nhưng nếu điện thoại của bạn đã hoạt động gần đây và bạn cần một điện thoại mới, đây là một số lựa chọn tốt nhất của bạn ngay bây giờ.

 • Apple iPhone 12: Đây là phần trả góp iPhone mới nhất; nếu bạn không muốn iPhone 12 lớn hơn, bạn có thể sử dụng iPhone 12 Mini. Đối với màu sắc, bạn có thể chọn giữa trắng, đen, xanh dương, xanh lá cây, tím và đỏ. Các tùy chọn lưu trữ bao gồm 64GB, 128GB hoặc 256GB. Nếu cuối cùng bạn mua bất kỳ phụ kiện MagSafe nào cho iPhone của mình, hãy cân nhắc mua bộ sạc không dây MagSafe. iPhone 12 có tốc độ làm mới 60Hz, xếp hạng chống nước IP68 và thiết lập camera kép 12MP. Để có camera tốt hơn, hãy xem iPhone 12 Pro.
 • Samsung Galaxy S21: Nếu bạn là một fan hâm mộ của điện thoại dòng Samsung Galaxy S, hãy xem mẫu S21 Ultra. Nó có tốc độ làm mới 120Hz ấn tượng, xếp hạng khả năng chống nước IP68 và có thể quay video ở 8K. Camera chính phía sau là 12MP, tương tự như iPhone ở trên; sau đó, có một camera phía sau 64MP phụ. Đối với màu sắc, bạn có thể chọn giữa tím, xám, trắng và hồng và chỉ có hai tùy chọn lưu trữ: 128GB và 256GB.
 • Google Pixel 4a: Các mẫu mới nhất từ Apple và Samsung là tuyệt vời, nhưng chúng thường đi kèm với một thẻ giá khá cao. Để có một chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng hơn vẫn có rất nhiều tính năng tiện lợi được tích hợp trong đó, hãy xem Pixel 4a từ Google. Nó có tốc độ làm mới 60Hz và camera 12.2MP. Thật không may, không có xếp hạng nước IP cho điện thoại thông minh này, vì vậy bạn cần phải cẩn thận hơn với nó. Và khi nói đến việc tùy chỉnh Pixel 4a, không có nhiều tùy chọn; bạn có thể chọn giữa màu đen hoặc màu xanh cho màu sắc và chỉ có một tùy chọn lưu trữ ở mức 128GB.

Bộ sạc không dây & Dải nguồn

Socket strip and connected plugs
Tỷ hình ảnh / Shutterstock.com

Đế sạc không dây cho điện thoại của bạn giúp bạn dễ dàng sạc điện thoại thông minh và các thiết bị được chứng nhận Qi khác. Và nhận được một dải năng lượng với bảo vệ đột biến cho phép bạn tăng sức mạnh cho nhiều thiết bị mà không phải lo lắng về việc quá tải sàn ký túc xá.

 • Đế sạc không dây NANAMI: Đế sạc này tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ Qi và thậm chí có thể cung cấp sạc nhanh cho các mẫu Samsung Galaxy S và iPhone mới nhất. Nó có tính năng sạc an toàn tích hợp giúp ngăn sạc quá mức và quá nóng, và tất cả những gì bạn phải làm để bắt đầu sạc thiết bị của mình chỉ đơn giản là đặt nó vào nôi. Nếu cái này không phù hợp với phong cách của bạn, đây là một giá sạc không dây tuyệt vời khác từ Belkin. Giống như tùy chọn NANAMI, nó cũng có thể cung cấp sạc nhanh cho các mẫu điện thoại mới từ Samsung và Apple, nhưng nó có bề mặt không trượt và đi kèm với cáp sạc dài hơn một chút.
 • Dải điện Alestor: Không có gì quá thú vị về một dải năng lượng, nhưng bạn sẽ rất vui khi có một dải năng lượng. Cổng này có 12 ổ cắm và bốn cổng USB bao gồm trong vỏ chống cháy có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1382 độ Fahrenheit. Thêm vào đó, nó có khả năng bảo vệ đột biến với tối thiểu 2700 Joules công suất hấp thụ năng lượng, điều này sẽ bảo vệ thiết bị của bạn nếu có mất điện hoặc mạch bị quá tải.
 • Khối lập phương Anker PowerPort: Nếu bạn muốn một cái gì đó nhỏ gọn hơn, khối năng lượng nhỏ dễ thương này từ Anker là hoàn hảo. Nó có ba ổ cắm và ba cổng USB và nó được trang bị bảo vệ quá tải. Mặc dù tính năng tốt nhất của nó dễ dàng là kích thước của nó, vì nó sẽ dễ dàng vừa với ba lô của bạn (hoặc phòng ký túc xá nhỏ).

Viên

Young focused student using a tablet in a college library
ESB Chuyên nghiệp / Shutterstock.com

Máy tính bảng là trung gian hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể có được một máy tính bảng thay vì máy tính xách tay và chỉ cần ghép nối nó với bàn phím và chuột Bluetooth.

 • Apple iPad: Nhẹ hơn máy tính xách tay, iPad 2020 dễ dàng vận chuyển qua lại đến lớp hoặc thư viện. Có camera sau 8MP và camera trước 1.2MP, vì vậy bạn có thể chụp một số bức ảnh khá đẹp nếu bạn không mang theo điện thoại. Nó có thể kéo dài tới 10 giờ cho một lần sạc và có màn hình võng mạc 10,2 inch tuyệt đẹp, hoàn hảo cho việc say sưa Netflix đêm khuya. Có một mô hình 32GB và một mô hình 128GB để lựa chọn; nếu bạn muốn tuổi thọ, nó đáng để mùa xuân cho mô hình 128GB. Bạn có thể kết nối nó với một vỏ hoặc bàn phím để cung cấp cho nó nhiều chức năng hơn.
 • Samsung Galaxy Tab S6 Lite: Mặc dù đây là phiên bản Lite của mẫu máy tính bảng S6 của Samsung, nhưng nó vẫn khá thịt bò. Nó có màn hình 10,4 inch với độ phân giải pixel 2000 x 1200 TFT và có thể kéo dài tới 12 giờ chỉ với một lần sạc. Bên trong, nó có bộ xử lý Exynos 9611, RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB, tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn. Ngoài ra, bạn có thể thêm tối đa 1TB dung lượng lưu trữ bổ sung vào một trong hai kiểu máy có microSD. Và như với iPad ở trên, bạn có thể thêm bàn phím và chuột để làm cho nó giống như máy tính xách tay hơn nếu bạn chỉ muốn mua cái này hay cái kia.
 • Cháy HD 8: Máy tính bảng của Amazon là lựa chọn hợp lý nhất. Nó có màn hình 8 inch với độ phân giải 1280 x 800. Bên trong, nó có CPU lõi tứ 2.0GHz, RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 32GB hoặc 64GB, tùy thuộc vào kiểu máy bạn sử dụng. Bạn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ lên tới 1TB bằng microSD. Nó cũng đi kèm với camera trước và sau 2MP. Có một mô hình mới hơn với màn hình 10 inch quá nếu bạn muốn một cái gì đó tương đương với iPad hoặc S6 Lite (mặc dù nó không làm tăng giá lên một chút).

Đồng hồ thông minh & Theo dõi thể dục

Healthy lifestyle concept with athletic person doing pushups in the park on a sunny morning
SFIO CRACHO /Shutterstock.com

Giữ dáng khi còn học đại học rất khó khăn vì rất khó để tìm thời gian để dành cho việc tập thể dục. Tuy nhiên, trình theo dõi thể dục giúp bạn giữ gìn sức khỏe suốt cả ngày; đồng hồ thông minh cũng có thể làm điều đó trong khi đồng thời cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác.

 • Apple Watch Series 6: Nếu bạn có iPhone, Apple Watch là một sản phẩm đồng hành tuyệt vời. Model này đi kèm với GPS, cảm biến oxy trong máu và sử dụng Wi-Fi 5GHz và chip U1 Ultra Wideband. Bạn cũng có thể nhận cuộc gọi và trả lời tin nhắn văn bản trực tiếp từ cổ tay của mình, vì Series 6 về cơ bản là một phần mở rộng của iPhone của bạn. Nó có tuổi thọ pin lên đến 18 giờ và không thấm nước lên đến 50 mét.
 • Samsung Galaxy Watch 3: Đồng hồ thông minh này tương tự như Apple Watch ở trên, nhưng thay vào đó là hệ sinh thái Samsung. Đó là một phần mở rộng của điện thoại thông minh Galaxy của bạn, cho phép bạn gọi, nhắn tin, truyền phát nhạc và hơn thế nữa thông qua Bluetooth. Bạn có thể theo dõi nhịp tim, theo dõi mô hình thể dục và giấc ngủ và sử dụng GPS tích hợp. Nó không thấm nước lên đến 50 mét và có thể đi hơn một ngày với một lần sạc.
 • Fitbit Truyền cảm hứng 2: Trong một thời gian, Fitbit là công ty theo dõi thể dục lớn nhất hiện có. Mặc dù hiện tại họ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, Fitbit vẫn đang làm những điều tuyệt vời và mô hình Inspire 2 là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ. Với Inspire 2, bạn có thể theo dõi các bước hàng ngày, khoảng cách đi bộ, điểm ngủ, nhịp tim, v.v. Bởi vì nó không đòi hỏi khắt khe như một chiếc đồng hồ thông minh, tuổi thọ pin dài hơn rất nhiều trong tối đa 10 ngày giữa các lần sạc. Nó cũng có công nghệ gạch tích hợp để dễ dàng theo dõi và có khả năng chống nước lên tới 50 mét.
 • Ban nhạc Wyze: Đây là trình theo dõi thể dục hoàn hảo cho bất cứ ai muốn tiết kiệm tiền và muốn theo dõi cơ bản. Ngoài việc theo dõi các bước hàng ngày, nhịp tim và mô hình ngủ, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ cơ bản như thời tiết, báo thức, đồng hồ bấm giờ và lời nhắc. Bạn có thể có thông báo từ điện thoại bật lên trên màn hình đồng hồ để dễ dàng giữ cho bạn trong vòng lặp mà không phải luôn phải kiểm tra điện thoại của bạn. Mặc dù nó là một trình theo dõi ít tốn kém hơn, bạn thậm chí có thể sử dụng lệnh thoại Alexa với nó và điều khiển phần còn lại của ngôi nhà thông minh của bạn nếu chúng là các thiết bị hỗ trợ Alexa. Và nếu bơi lội là bài tập bạn chọn, bạn sẽ rất vui khi biết nó có khả năng chống nước lên tới 50 mét.

Bộ pin

Khi bạn còn là sinh viên đại học, bạn có thể di chuyển cả ngày và không thể để thiết bị của bạn sạc chậm qua phích cắm trên tường. Có một bộ pin sạc trên bạn mọi lúc đảm bảo thiết bị của bạn sẽ luôn được ép trái cây cả ngày.

 • Anker PowerCore III Elite 26000: Bộ pin này có dung lượng di động lớn 25.600mAh sẽ giữ cho nhiều thiết bị được sạc nhiều lần trước khi bộ pin cần sạc lại. Anker tự hào rằng bộ pin này có thể sạc iPhone 11 Pro Max bốn lần và MacBook Air 2020 một lần. Một cổng USB-C duy nhất có thể xuất ra công suất sạc 87W; nếu bạn có bốn thiết bị được kết nối với cả cổng USB-C và cả hai cổng USB-A, đầu ra sạc kết hợp là 78W.
 • Anker PowerCore Mảnh mai: Vâng, đây là một bộ pin khác từ Anker, nhưng nó có giá cả phải chăng hơn. Mô hình PowerCore Slim, như tên gọi của nó, mỏng và dễ dàng di động. Nó có dung lượng di động 10.000mAh, gần như có thể sạc đầy iPad Pro 11 inch. Có ba chế độ sạc khác nhau để tận dụng: sạc 18W thông qua cổng USB-C, sạc hỗ trợ PowerIQ thông qua cổng USB-A hoặc chế độ sạc nhỏ giọt cho các thiết bị công suất thấp.

Công nghệ thú vị khác

The pink Fujifilm Instax mini 8 on table next to photos, a watch, and a small vase of bright roses
Cũng không phải Gal / Shutterstock.com

Mặc dù những mặt hàng này không cần thiết cho cuộc sống đại học hiệu quả, nhưng chúng chỉ thú vị và sẽ giúp bạn giữ ngăn nắp và tận hưởng thời gian chết của mình nhiều hơn một chút.

 • Tổng quan phần mềm Rocketbook Fusion Smart Reusable Notebook: Đây là cuốn sổ tay duy nhất anh cần. Không, nghiêm túc đấy- bạn có thể tái sử dụng nó mãi mãi. Bên trong, có 42 trang với bảy kiểu khác nhau, bao gồm lót, lưới chấm, danh sách nhiệm vụ, kế hoạch hàng tuần, kết quả khách quan và chính, lịch hàng tháng và ý tưởng. Khi bạn đã hoàn tất ghi lại mọi thứ, bạn có thể quét và lưu nó vào dịch vụ đám mây mà bạn chọn, chẳng hạn như Google Drive, Evernote, OneNote hoặc iCloud. Sau đó, lau sạch các trang và chúng đã sẵn sàng để được sử dụng lại!
 • Công tắc Nintendo: Đây là máy chơi game hoàn hảo cho cuộc sống đại học. Nếu bạn sống trong ký túc xá, nó không chiếm nhiều chỗ và bạn có thể mang theo bên mình để chơi giữa các lớp học trong khuôn viên trường. Thêm vào đó, có rất nhiều tác phẩm kinh điển nhiều người chơi từ Nintendo, như Super Mario Party, Mario Tennis Aces hoặc Mario Kart 8 Deluxe, mà bạn có thể chơi với bạn bè. Nếu bạn biết bạn sẽ chỉ chơi các trò chơi Nintendo cầm tay và sẽ không kết nối nó với TV, hãy tiết kiệm một số tiền và nhận Switch Lite.
 • Amazon Kindle Paperwhite: Ngay cả khi bạn thường là một loại sách giấy, có Kindle khi còn học đại học là một điều tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đang sống trong ký túc xá và không có chỗ cho nhiều sách. Amazon cung cấp phiên bản hỗ trợ quảng cáo hoặc phiên bản không có quảng cáo; với một chút tiền bổ sung, thật đáng để có được phiên bản mà không có quảng cáo. Kindle Paperwhite mỏng và nhẹ, giúp nó dễ dàng di động, và có màn hình không chói 300 ppi làm cho nó trông giống như giấy thật ngay cả khi bạn ra ngoài nắng. Vì vậy, mặc dù bạn có thể không đọc một cuốn sách vật lý, ít nhất nó sẽ trông giống như một cuốn sách vật lý. Bạn có thể chọn giữa mô hình 8GB và mô hình 32GB.
 • Fujifilm Instax Mini: Không có gì thú vị hơn là có thể chụp ảnh với bạn bè của bạn và in nó ngay lập tức như một Polaroid dễ thương. Phiên bản mini có màu hồng, đen, trắng, tím hoặc xanh dương. Nó thậm chí còn có chế độ macro tích hợp và gương selfie để bạn có thể có được bức ảnh hoàn hảo và không lãng phí bất kỳ bộ phim nào.

Nissan’s Leaf S Proves That EVs Can Be Affordable

Nissan’s Leaf S chứng minh rằng EVs có thể có giá cả phải chăng

Epomaker GK96S Mechanical Keyboard Review: So Close to Fantastic

Đánh giá bàn phím cơ Epomaker GK96S: Rất gần với tuyệt vời

FandangoNow is Merging with Vudu and Will Become Roku’s Official Movie Store

FandangoNow đang hợp nhất với Vudu và sẽ trở thành cửa hàng phim chính thức của Roku

This Guy Got the Galaxy Buds 2 Ahead of Their Official Release

Anh chàng này đã nhận được Galaxy Buds 2 trước khi phát hành chính thức của họ

T-Mobile Will Retire Sprint’s LTE Network in June 2022—Here’s What You Need to Know

T-Mobile sẽ ngừng hoạt động mạng LTE của Sprint vào tháng 6 năm 2022— Đây là những điều bạn cần biết

[Update: Scrubbed] How to Watch Boeing’s Starliner Launch on August 4th, 2021

[Cập nhật: Scrubbed] Cách xem buổi ra mắt Starliner của Boeing vào ngày 4 tháng 8 năm 2021

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/93388/the-best-tech-for-back-to-school/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây