Công cụ thay thế bầu trời của Adobe Photoshop thậm chí còn mạnh mẽ hơn

0
20
Photoshop sky replacement

Tin tức

Công cụ thay thế bầu trời của Adobe Photoshop thậm chí còn mạnh mẽ hơn

Photoshop sky replacement
Gạch sống

Adobe đã khá bận rộn làm việc trên Photoshop cho iPad và máy tính để bàn. Công ty đã công bố nhiều tính năng mới được thiết kế để làm cho việc tạo ra hình ảnh đẹp trên iPad và máy tính để bàn trở thành một trải nghiệm hợp lý hơn.

Công ty đã thêm các cải tiến để thay thế bầu trời và tay cầm Bezier độc lập đã được thêm vào công cụ Transform Warp trên ứng dụng máy tính để bàn. Ngoài ra, Adobe đã thêm bàn chải chữa bệnh và các công cụ cây đũa thần vào phiên bản Photoshop của iPad.

Cải tiến cho Adobe Photoshop trên Máy tính để bàn

Đối với hầu hết mọi người, máy tính để bàn là nơi chính họ sử dụng Photoshop. Nó vẫn là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất trên thị trường và nhờ một bản cập nhật gần đây, nó đang trở nên tốt hơn.

Đầu tiên, Adobe đang thêm nhiều lựa chọn bầu trời vào công cụ thay thế bầu trời mạnh mẽ của mình. Toàn bộ công cụ trong hộp thoại Sky Replacement trong Photoshop sẽ đưa bạn đến trang Khám phá của Adobe, nơi bạn có thể chọn hàng tấn bầu trời. Ngoài ra, công ty đang sản xuất nó để bạn có thể nhập khẩu tới 5.000 bầu trời cùng một lúc, đó là một con số hoàn toàn vô lý.

Transform Warp Photoshop
Gạch sống

Bên ngoài Sky Replacement, Photoshop đang nhận được một Transform Warp với chuyển động xử lý Bezier độc lập. Adobe nói rằng nó mang lại cho “mọi người, như các nhà thiết kế bao bì, những người cần kéo dài và uốn cong hình ảnh lên chai, hộp và những thứ khác, khả năng tạo ra những biến đổi không thể trước đây.”

Adobe cũng đã công bố một loạt các điều chỉnh và cải tiến nhỏ sẽ giúp Photoshop chạy trơn tru hơn.

Photoshop trên iPad đang trở nên tốt hơn

Phiên bản iPad của Photoshop đang trở nên giống như phiên bản máy tính để bàn, vì nó nhận được công cụ Healing Brush mạnh mẽ và công cụ lựa chọn Magic Wand. Sử dụng chúng, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa mà trước đây không thể thực hiện được trên máy tính bảng.

Photoshop iPad wand tool
Gạch sống

Ngoài ra còn có một tính năng chiếu mới cho phép bạn chia sẻ canvas của mình trên màn hình lớn hơn để bạn có thể cộng tác với người khác mà không yêu cầu họ ôm quanh máy tính bảng của bạn.

Nhìn chung, đây là một bản cập nhật vững chắc cho Photoshop và đáng để kiểm tra xem bạn là người chỉnh sửa ảnh iPad hay máy tính để bàn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749036/adobe-photoshops-sky-replacement-tool-gets-even-more-powerful/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây