Công cụ cắt được thiết kế lại của Windows 11 trông tuyệt vời

0
64
Windows 11 snipping tool

tin tức

Công cụ cắt được thiết kế lại của Windows 11 trông tuyệt vời

Windows 11 snipping tool
Microsoft

Microsoft tiếp tục phát hành thông tin Windows 11 nhỏ giọt ổn định. Hôm nay, công ty đã tweet một video ngắn mô tả chi tiết Công cụ cắt trong Windows 11 và nó trông khá mạnh mẽ so với dịch vụ của Windows 10.

Dựa trên video ngắn, có vẻ như Công cụ cắt sẽ đi kèm với một số tùy chọn chỉnh sửa mạnh mẽ hơn phiên bản Windows 10. Video của Microsoft gọi nó là một “công cụ cổ điển” với “trải nghiệm mới”. Bản vẽ mượt mà của một đường viền để chọn một phần của màn hình và nhanh chóng chú thích hình ảnh dường như phản ánh tuyên bố đó.

Thật khó để nói liệu tính năng này có đủ tốt để thay thế một số công cụ chụp màn hình của bên thứ ba tốt nhất hay không, nhưng một khi chúng tôi có được nó, chúng tôi sẽ có thể đưa ra phán quyết vững chắc. Tuy nhiên, chỉ dựa trên video, có vẻ như nó có tất cả các chức năng quan trọng để chụp ảnh màn hình và đánh dấu chúng.

Windows 11 snipping tool functions
Microsoft

Có vẻ như Microsoft có thể hợp nhất Công cụ Cắt với Snip &Sketch dựa trên chức năng được hiển thị trong video, nhưng công ty chưa xác nhận điều đó. Hiện tại, phiên bản beta của Windows 11 có cả hai công cụ—và Công cụ Cắt xén cũ hiển thị một thông báo cho biết nó sẽ sớm bị xóa—nhưng một công cụ có thể bị loại bỏ trong bản cập nhật trong tương lai.

Dù bằng cách nào, có vẻ như Microsoft vẫn chưa quên tầm quan trọng của việc chụp màn hình trong Windows 11 và Giám đốc sản phẩm của Microsoft Panos Panay có vẻ khá phấn khích về những gì phiên bản Windows mới nhất sẽ cung cấp dựa trên tweet của anh ấy.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/746173/windows-11s-redesigned-snipping-tool-looks-awesome/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây