Cơ hội cuối cùng: Tải xuống YouTube cho Roku Before It Gone

0
52
A Roku remote laying on a table

Tin tức

Cơ hội cuối cùng: Tải xuống YouTube cho Roku Before It Gone

A Roku remote laying on a table
Ilze_Lucero / Shutterstock.com

Có một trận chiến đang diễn ra giữa Roku và YouTube do Google sở hữu và người dùng Roku đang ở giữa. Vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, Google sẽ xóa ứng dụng YouTube khỏi cửa hàng Roku, có nghĩa là không ai khác có thể tải xuống thiết bị của họ sau ngày đó.

Roku Will Lose the YouTube App on December 9, 2021

LIÊN QUAN Roku sẽ mất ứng dụng YouTube vào ngày 9 tháng 12 năm 2021

Google đã rút ứng dụng YouTube TV khỏi cửa hàng Roku, nhưng việc xóa ứng dụng YouTube chính sẽ là một đòn giáng mạnh mẽ hơn nhiều. YouTube TV là một dịch vụ dựa trên đăng ký tương đối đắt tiền. Khi mất ứng dụng YouTube chính, người dùng Roku sẽ mất một trong những dịch vụ giải trí miễn phí lớn nhất trên internet, làm giảm đáng kể giá trị của thiết bị Roku.

Vẫn có cơ hội Roku và Google có thể đạt được thỏa thuận trước ngày 9 tháng 12, nhưng xem xét công ty đã thực hiện được một thời gian và Google đã rút một trong các ứng dụng của mình, tốt nhất hãy chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất và đảm bảo rằng bạn có đã tải ứng dụng YouTube xuống thiết bị Roku của bạn trước khi bị xóa.

How to Factory Reset Your Roku

LIÊN QUAN Cách khôi phục cài đặt gốc cho Roku của bạn

Điều đó có nghĩa là bạn không thể khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Roku của mình nếu bạn gặp sự cố, vì bạn sẽ mất ứng dụng YouTube. Nếu bạn coi trọng việc xem YouTube trên TV của mình, hãy nhớ bảo vệ ứng dụng YouTube đó và tiếp tục cài đặt ứng dụng này cho đến khi Google và Roku giải quyết được vấn đề (nếu họ từng làm vậy).

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772922/last-chance-download-youtube-for-roku-before-its-gone/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây