Có gì mới trong iOS 15.1 dành cho iPhone: SharePlay và hơn thế nữa

0
46
COVID-19 apple wallet

Tin tức

Có gì mới trong iOS 15.1 dành cho iPhone: SharePlay và hơn thế nữa

COVID-19 apple wallet
quả táo

Khi iOS 15 bị rớt lần đầu tiên, nhiều người dùng đã thất vọng khi biết rằng tính năng SharePlay được mong đợi của Apple sẽ không sẵn sàng trong ngày đầu tiên. Rất may, Apple vừa mới phát hành iOS 15.1 và công ty đã bao gồm SharePlay và nhiều tính năng khác cho iPhone của bạn.

Có gì mới trong iOS 15.1?

Điểm bán hàng chính của bản cập nhật này là SharePlay. Với nó, bạn sẽ có thể gọi cho bạn bè và những người thân yêu và xem phim, TV hoặc nghe nhạc cùng nhau, với mọi thứ vẫn được đồng bộ hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc một người bạn kết thúc trước những người còn lại trong nhóm khi bạn cố gắng xem video hoặc nghe nhạc cùng nhau.

Apple Delays the SharePlay Feature on iPhone, iPad, and Mac

LIÊN QUAN Apple trì hoãn Tính năng SharePlay trên iPhone, iPad và Mac

Theo Apple, SharePlay là “một cách mới để chia sẻ trải nghiệm được đồng bộ hóa trong FaceTime với nội dung từ ứng dụng Apple TV, Apple Music, Fitness + và các ứng dụng App Store được hỗ trợ khác”.

Nếu bạn đã nhận được vắc xin COVID-19, bạn có thể thêm thẻ vào ví Apple của mình, điều này sẽ giúp bạn chia sẻ bằng chứng vắc xin dễ dàng hơn mà không cần phải theo dõi thẻ vắc xin thực của mình.

Apple cũng đang thực hiện một số cải tiến đối với Phím tắt, bổ sung các hành động được tạo sẵn cho phép bạn thêm văn bản trên hình ảnh hoặc gif. Điều này là hoàn hảo để tạo ra những meme mà chúng ta đều biết và yêu thích.

apple iphone 13 pro hero

CÓ LIÊN QUAN Màn hình của iPhone 13 Pro điều chỉnh dựa trên cách bạn sử dụng nó

Đối với người dùng iPhone 13 Pro, một số tính năng mới tuyệt vời đã được giới thiệu trong buổi công bố của Apple. Apple đã thêm một nút chuyển đổi Auto Macro mới cho phép bạn ngăn điện thoại chuyển sang chế độ macro cho dù bạn có muốn hay không. Ngoài ra, video ProRes có sẵn trong iOS 15.1, cho phép bạn thực sự sử dụng iPhone 13 Pro của mình như một máy quay video chuyên nghiệp.

Cuối cùng, đối với người dùng HomePod, iOS 15.1 mang đến tính năng Lossless Audio và Dolby Atmos với hỗ trợ Spatial Audio cho loa thông minh.

LIÊN QUAN: Âm thanh Lossless là gì?

Cách tải xuống iOS 15.1 trên iPhone của bạn

Nếu bạn muốn tải xuống iOS 15.1, bạn có thể làm theo quy trình cập nhật iOS tiêu chuẩn. Bạn có thể đi tới “Cài đặt”, sau đó là “Chung” và cuối cùng là “Cập nhật phần mềm”.

LIÊN QUAN: Cách cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản iOS mới nhất

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763993/whats-new-in-ios-151-for-iphone-shareplay-and-more/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây