Có gì mới trong hệ điều hành sơ cấp 6.1 Jólnir, Hiện có sẵn

0
39
elementary OS 6.1 logo

Tin tức

Có gì mới trong hệ điều hành sơ cấp 6.1 Jólnir, Hiện có sẵn

elementary OS 6.1 logo
sơ cấp

Bạn đang muốn thay đổi hệ điều hành? Có thể đã đến lúc cho hệ điều hành sơ cấp một cơ hội. Phiên bản 6.1 của HĐH đã đến và nó mang theo một số thay đổi thực sự thú vị khiến nó trở nên đáng xem hơn.

What's New in elementary OS 6 "Odin"

LIÊN QUAN Có gì mới trong hệ điều hành sơ cấp 6 “Odin”

Các nhà phát triển đã đăng một bảng phân tích chi tiết về mọi thứ sắp có trong OS 6.1 sơ cấp và có vẻ như nó đang xây dựng dựa trên mọi thứ mà Odin đưa ra. Công ty cho biết, “OS 6.1 Jólnir sơ cấp có cùng nền tảng với OS 6 Odin và nâng nó lên một tầm cao mới.” Ngoài lớp sơn bóng bổ sung, nó cũng có rất nhiều tính năng mới.

Một trong những thay đổi quan trọng nhất là cải tiến AppCenter. Với nó, bạn sẽ tìm thấy hơn 90 ứng dụng được sắp xếp cho người dùng hệ điều hành sơ cấp.

Những cải tiến đáng kể đang đến với máy tính để bàn. Theo các nhà phát triển, “Đối với OS 6.1, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện và hoàn thiện trải nghiệm trên toàn bộ màn hình, từ chuyển đổi cửa sổ nhanh chóng và chế độ ảnh trong ảnh đến hoạt ảnh và phong cách tối”. Vì vậy, về cơ bản, phiên bản mới nhất của hệ điều hành cơ bản là nhằm cải thiện khả năng sử dụng, đây chính xác là những gì bạn muốn thấy từ bản cập nhật hệ điều hành lớn.

Nó cũng đi kèm với các bản sửa lỗi cho trình cài đặt, nhiều bản cập nhật và sửa lỗi cài đặt, cập nhật cho Thư, Công việc, Lịch, Web, Tệp và các ứng dụng khác.

Nếu bạn muốn kiểm tra OS 6.1 sơ cấp, bạn có thể truy cập trang web của hệ điều hành dựa trên Linux và tải xuống phiên bản mới nhất cho chính mình. Nếu do dự, bạn luôn có thể chạy nó trong một máy ảo để kiểm tra.

LIÊN QUAN: Người mới bắt đầu Geek: Cách tạo và sử dụng máy ảo

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/775500/whats-new-in-elementary-os-6.1-jolnir-available-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây