Clippy đã trở lại trong bản cập nhật mới nhất của Windows 11

0
9
Windows 11 Flat Emoji

Tin tức

Clippy đã trở lại trong bản cập nhật mới nhất của Windows 11

Windows 11 Flat Emoji
Microsoft

‘Đã có rất nhiều điều nói về Biểu tượng cảm xúc mới trong Windows 11. Giữa sự phấn khích ban đầu khi các biểu tượng 3D lần đầu tiên được hiển thị cho đến sự thất vọng khi chúng bị làm phẳng, chúng tôi đã nghe thấy tất cả. Bây giờ, cuộc nói chuyện có thể kết thúc vì biểu tượng cảm xúc mới đã chính thức có trong Windows 11 — Clippy và tất cả.

Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog: “Những biểu tượng cảm xúc phong cách Fluent mới này được phát hành trong Windows 11 ngày nay mang lại cảm giác cá nhân và quen thuộc, hai trong số các nguyên tắc thiết kế Windows 11 của chúng tôi,” Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog.

Mặc dù công ty có thể không tạo ra biểu tượng cảm xúc 3D mà chúng ta đều yêu thích, nhưng công ty đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu biểu tượng cảm xúc mới. “Một nhóm các nhà thiết kế biểu tượng cảm xúc, quản lý chương trình, chuyên gia phông chữ và nhà phát triển đã tập trung vào việc tạo ra hệ thống biểu tượng cảm xúc mới này. Từ bảng màu đến các tính năng mô-đun, các nhà thiết kế đã xây dựng một hệ thống có thể mở rộng thành bộ biểu tượng cảm xúc Unicode mở rộng, ”Microsoft giải thích.

How to Check for Windows Updates

LIÊN QUAN Cách kiểm tra các bản cập nhật Windows

Nếu muốn trải nghiệm biểu tượng cảm xúc Windows 11 mới, bạn cần tải bản phát hành xem trước Windows 11 vào tháng 11 năm 2021 tùy chọn. Đi tới Cài đặt, sau đó nhấp vào “Cập nhật & Bảo mật”, tiếp theo là “Windows Update”. Cuối cùng, nhấp vào “Kiểm tra các bản cập nhật” và sau đó tải xuống bản phát hành xem trước Windows 11 tháng 11 năm 2021.

Sau khi có bản cập nhật, bạn có thể nhấn phím Windows + dấu chấm để mở bộ chọn biểu tượng cảm xúc. Từ đó, bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các tùy chọn biểu tượng cảm xúc mới trong Windows 11. Bạn thậm chí có thể thử biểu tượng cảm xúc Clippy được trộn trong đó, điều này khá thú vị.

LIÊN QUAN: Hãy thích Tweet này để Microsoft sẽ phục hồi Clippy

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770759/clippy-is-back-in-windows-11s-latest-update/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây