Chromebook Spin 513 mới của Acer có giá cả phải chăng và mạnh mẽ

0
40

Tin tức

Chromebook Spin 513 mới của Acer có giá cả phải chăng và mạnh mẽ

Hình ảnh Acer Chromebook Spin 513
Sơ ri

Thật khó để trở nên nổi bật tại CES, nhưng Acer đã tìm ra cách để khiến chúng ta nổi bật và gây chú ý với Chromebook Spin 513, được trang bị với hầu hết mọi tính năng mà bạn có thể muốn từ Chromebook mà không phải chi tiêu quá nhiều.

Acer cho biết trong một thông cáo báo chí: “Với thiết kế tinh xảo và vỏ nhôm bền, đây là chiếc Chromebook lý tưởng để mang đi học, đi học, dự án đam mê, công việc và hơn thế nữa.

Chromebook tốt nhất năm 2021 dành cho sinh viên và mọi người khác

LIÊN QUAN Những chiếc Chromebook tốt nhất năm 2021 dành cho sinh viên và mọi người khác

Chromebook đi kèm với bộ xử lý MediaTek Kompanio 1380 với tám lõi, đủ sức mạnh để giữ cho Chromebook hoạt động trơn tru.

Điều thú vị thực sự về Acer Chromebook Spin 513 là màn hình 13,5 inch với tỷ lệ khung hình 3: 2. Sử dụng tùy chọn này thay vì 16: 9 mang lại cho bạn không gian màn hình dọc nhiều hơn 18%, có thể giúp nâng cao năng suất. Nó cũng đi kèm với độ phân giải cao 2256 × 1504.

Một điều khác làm cho Chromebook này đáng xem là chất lượng xây dựng. Acer hứa hẹn độ bền MIL-STD 810H cấp quân sự, vì vậy chiếc máy tính xách tay này có thể đánh bại và tiếp tục hoạt động. Độ bền có thể là một vấn đề khi bạn mua một chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi như thế này, vì vậy, thật tuyệt khi Acer đã thực hiện các bước để đảm bảo máy tính của mình có thể xử lý những gì cuộc sống ném vào nó.

Acer Chromebook Spin 513 đi kèm với thẻ giá $ 599,99, rất phù hợp với những gì nó mang lại.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/777228/acers-new-chromebook-spin-513-is-affordable-and-powerful/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây