Cập nhật Nhóm trên Android để chắc chắn rằng bạn có thể gọi 911

0
40

Tin tức

Cập nhật Nhóm trên Android để chắc chắn rằng bạn có thể gọi 911

Microsoft Teams Logo

Tuần trước đã kết thúc với một lỗi đáng sợ ngăn người dùng gọi 911 trên điện thoại Android của họ trong một số trường hợp nhất định nếu họ đã cài đặt Microsoft Teams. Rất may, Microsoft đã phát hành bản cập nhật cho Teams để sửa lỗi 911 nghiêm trọng này.

Lỗi lần đầu tiên được phát hiện bởi một người dùng Reddit, người đang cố gắng gọi dịch vụ khẩn cấp cho bà của họ. Google đã phản hồi về vấn đề này, nói rằng, “Dựa trên cuộc điều tra của chúng tôi, chúng tôi có thể tái tạo vấn đề trong một số trường hợp hạn chế.”

Google đã làm tròn câu trả lời của mình bằng cách nói: “Chúng tôi khuyên người dùng nên theo dõi bản cập nhật cho ứng dụng Microsoft Teams và đảm bảo rằng nó sẽ được áp dụng ngay khi có sẵn”.

How to Update Apps and Games on Android

LIÊN QUAN Cách cập nhật ứng dụng và trò chơi trên Android

Rất may, bản cập nhật đó hiện đã có sẵn, vì vậy nếu bạn đã cài đặt Microsoft Teams trên điện thoại thông minh Android của mình, bạn sẽ muốn cập nhật nó lên phiên bản mới nhất ngay lập tức, vì khả năng gọi 911 là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn không có quyền truy cập đến một điện thoại cố định.

Microsoft đã làm rất tốt khi đưa ra bản sửa lỗi một cách nhanh chóng. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì một vấn đề như thế này không chỉ là một sự khó chịu, vì tính mạng của mọi người có thể gặp rủi ro nếu ai đó không thể nhận được dịch vụ khẩn cấp một cách nhanh chóng khi họ cần.

LIÊN QUAN: Cách kiểm tra đúng dịch vụ 911 trên điện thoại di động của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773846/update-teams-on-android-to-make-sure-you-can-call-911/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây