Canva Now cung cấp các công cụ tạo và chỉnh sửa video miễn phí

0
17
Canva video

Tin tức

Canva Now cung cấp các công cụ tạo và chỉnh sửa video miễn phí

Canva video
Canva

Để tạo ra những hình ảnh đẹp, Canva là một trong những công cụ tốt nhất trên web. Cung cấp của nó đang mở rộng, vì công ty hiện đang cung cấp các công cụ chỉnh sửa video với nhiều tính năng mạnh mẽ được cung cấp bởi các công cụ chỉnh sửa hình ảnh của mình.

Canva cho video là đây

Canva mô tả công cụ video mới của mình trong một thông cáo báo chí là “một sản phẩm tạo video từ đầu đến cuối cho phép mọi người thiết kế và xuất bản video chất lượng chuyên nghiệp”.

How to Use Canva to Design Like a Professional

LIÊN QUAN Cách sử dụng Canva để thiết kế như một người chuyên nghiệp

Điều làm cho Canva rất được yêu thích là các mẫu tuyệt vời mà nó cung cấp. Bạn không cần phải có nhiều kỹ năng thiết kế. Đối với video, Canva đang cung cấp rất nhiều mẫu giúp việc ghép các video lại với nhau dễ dàng, ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm.

Rob Kawalsky cho biết: “Một trong những nguyên tắc hướng dẫn của Canva là biến những điều phức tạp trở nên đơn giản và Bộ video mới của chúng tôi sẽ cho phép mọi người khám phá sức mạnh của video, cho dù đó là để tiếp thị doanh nghiệp của họ, tạo các bài đăng xã hội hấp dẫn hay thể hiện sự sáng tạo của họ. Trưởng bộ phận Sản phẩm tại Canva.

Canva đang sử dụng cách tiếp cận dựa trên cảnh mà theo họ cảm thấy giống như việc xây dựng các slide thuyết trình hơn là chỉnh sửa các video phức tạp. Nó vẫn có dòng thời gian, giống như một trình chỉnh sửa video phức tạp hơn, nhưng chúng dễ làm việc hơn.

How to Record a Video of Your Chrome Browser

LIÊN QUAN Cách quay video trình duyệt Chrome của bạn

Bạn không chỉ có thể sử dụng các công cụ video của Canva để chỉnh sửa mà còn có thể ghi trực tiếp cảnh quay từ máy ảnh, màn hình hoặc tab Chrome, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quay các video cơ bản. Ngoài ra còn có các hiệu ứng chuyển tiếp, nhiều bản âm thanh và hình ảnh động cho phép bạn tạo video toàn diện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chi phí video Canva

May mắn thay, bạn có thể tận dụng các công cụ video của Canva mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Tất nhiên, Canva cung cấp gói Pro với giá 9,99 đô la mỗi tháng, mở khóa nhiều tính năng khác.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760939/canva-now-offers-free-video-creation-and-editing-tools/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây