Cách xuất hiện Ngoại tuyến trên PS5

0
101
How to Auto Mute DualSense Controller's Mic on PS5

Cách xuất hiện Ngoại tuyến trên PS5

How to Auto Mute DualSense Controller's Mic on PS5
Girts Ragelis /Shutterstock.com

Nếu bạn không muốn cho bạn bè biết khi nào bạn đã đăng nhập vào PlayStation 5, bạn có thể chọn ẩn trạng thái trực tuyến của mình. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xuất hiện ngoại tuyến trên PS5 — cả từ bảng điều khiển và Ứng dụng PlayStation.

Cách xuất hiện Ngoại tuyến trên PS5

Để thay đổi trạng thái trực tuyến của bạn trên PS5, hãy vào màn hình chính trên bảng điều khiển và nhấn “Mũi tên lên” trên D-Pad của bộ điều khiển của bạn. Bây giờ, nhấn nút “Mũi tên phải” trên D-Pad cho đến khi bạn đạt được “Biểu tượng hồ sơ” bên cạnh Cài đặt.

ps5 home screen profile icon

Nhấn “X” trên bộ điều khiển để mở menu thả xuống và chọn “Trạng thái trực tuyến”, xuất hiện bên dưới tên và biểu tượng hồ sơ của bạn.

ps5 home screen profile icon online status

Trong mục “Trạng thái trực tuyến”, hãy chọn “Xuất hiện ngoại tuyến” để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn. Điều đáng chú ý là ngay cả khi bạn bật tùy chọn này, Sony lưu ý rằng một số trò chơi cũ hơn có thể ghi đè lên nó và hiển thị trạng thái trực tuyến của bạn cho bạn bè của bạn. Tuy nhiên, đó không phải là một mối quan tâm với các trò chơi mới hơn.

Select "Appear Offline" to stop telling your friends when you're online on the PS5. This option appears under "Online Status."

Cách kết nối bộ điều khiển PS5 với iPhone hoặc iPad

Cách sử dụng ứng dụng PlayStation để xuất hiện Ngoại tuyến trên PS5

Ứng dụng PlayStation cũng cho phép bạn thay đổi trạng thái trực tuyến của mình. Mở Ứng dụng PlayStation trên Android hoặc iPhone và đăng nhập vào tài khoản PlayStation của bạn. Khi bạn đã thực hiện thành công điều đó, hãy truy cập tab “Play” trong Ứng dụng PlayStation, nằm ở góc dưới bên trái của màn hình và có biểu tượng bộ điều khiển.

playstation app play tab

Trong tab “Play” của Ứng dụng PlayStation, hãy chọn “Biểu tượng Bánh răng” ở góc trên bên phải để mở “Cài đặt”.

playstation app gear icon settings

Cuộn xuống phần “Quản lý bảng điều khiển” trong cài đặt Ứng dụng PlayStation và chọn “Trạng thái trực tuyến”.

Under the "Console Management" section in PlayStation App settings on your smartphone, you can select "Online Status" to change whether your friends can see if you're online.

Bây giờ bạn có thể chọn “Xuất hiện ngoại tuyến” để ẩn trạng thái trực tuyến của mình khỏi bạn bè PlayStation Network.

Pick "Appear Offline" under "Online Status" in PlayStation App's settings. This will hide your online status from your PlayStation Network friends.

Với trạng thái trực tuyến của bạn được thiết lập để ngoại tuyến, bạn có thể tận hưởng các phiên chơi game của mình trong hòa bình. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng Ứng dụng PlayStation để tải xuống các trò chơi PS5 ngay từ điện thoại của mình? Đó là một tính năng thú vị khác của ứng dụng mà bạn nên thử.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/745584/how-to-appear-offline-on-ps5/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây