Cách xóa tài khoản Pinterest của bạn

0
43

Cách xóa tài khoản Pinterest của bạn

Pinterest Logo on Blue Background.

Nếu bạn không còn muốn là một phần của Pinterest và bạn muốn xóa tất cả các bảng và Ghim của mình, thì việc xóa tài khoản Pinterest thực sự rất dễ dàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó trên máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

LIÊN QUAN: Cách nhúng Ghim Pinterest vào OneNote hoặc Word cho Web

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản Pinterest?

Khi bạn xóa tài khoản của mình, tất cả các Ghim và bảng của bạn sẽ bị xóa. Hồ sơ công khai của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức, nhưng phải mất 14 ngày để Pinterest xóa toàn bộ tài khoản của bạn.

How to Download Images From Pinterest

LIÊN QUAN Làm thế nào để tải xuống hình ảnh từ Pinterest

Trong 14 ngày này, nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên nền tảng. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email trong đó bạn phải nhấp vào liên kết kích hoạt lại tài khoản.

Nếu tài khoản của bạn là tài khoản doanh nghiệp mà bạn đã chạy quảng cáo Pinterest, bạn sẽ phải xóa mọi hóa đơn chưa thanh toán và liên hệ với Pinterest để xóa tài khoản của bạn.

Cảnh báo: Biết rằng bạn không thể khôi phục bảng và Ghim của mình sau khi chúng bị xóa. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự muốn đóng tài khoản của mình trước khi bắt đầu với hướng dẫn này.

Xóa tài khoản Pinterest trên máy tính để bàn

Trên máy tính để bàn như Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, hãy sử dụng trang web Pinterest để đóng tài khoản của bạn.

Để bắt đầu, hãy mở trình duyệt web trên máy tính của bạn và khởi chạy trang Pinterest. Trên trang web, đăng nhập vào tài khoản bạn muốn xóa.

Ở góc trên cùng bên phải của Pinterest, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống.

1 pinterest desktop menu

Từ menu mở ra, hãy chọn “Cài đặt”.

Click "Settings" in the menu.

Trong thanh bên bên trái, hãy nhấp vào “Cài đặt tài khoản”.

Select "Account Settings" from the left sidebar.

Pinterest sẽ mở trang “Cài đặt tài khoản”. Cuộn hết trang này xuống và ở dưới cùng, nhấp vào “Xóa tài khoản”.

Select "Delete Account" on the "Account Settings" page.

Trang “Xóa tài khoản của bạn” sẽ mở ra. Tại đây, hãy nhấp vào “Tiếp tục”.

Click "Continue" on the "Delete Your Account" page.

Trên cửa sổ “Cho chúng tôi biết lý do bạn rời đi” mở ra, hãy chọn lý do bạn xóa tài khoản của mình. Sau đó nhấp vào “Gửi Email”.

Select a reason for account cancellation on the "Tell Us Why You're Leaving" window.

Pinterest sẽ gửi cho bạn một email có liên kết để xác nhận việc xóa tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy mở hộp thư đến email của bạn, tìm email từ Pinterest và nhấp vào liên kết “Có, Xóa tài khoản” trong email.

Click "Yes, Delete Account" in the Pinterest email.

Tài khoản Pinterest của bạn hiện đã bị xóa. Hồ sơ công khai của bạn không còn hiển thị, nhưng bạn vẫn có 14 ngày để kích hoạt lại tài khoản của mình nếu bạn muốn.

LIÊN QUAN: Cách đặt tài khoản Twitter của bạn ở chế độ riêng tư

Xóa tài khoản Pinterest trên thiết bị di động

Trên thiết bị cầm tay như iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, hãy sử dụng ứng dụng Pinterest để xóa tài khoản của bạn.

Bắt đầu bằng cách khởi chạy ứng dụng Pinterest trên điện thoại của bạn. Trong thanh dưới cùng của ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

8 pinterest mobile profile

Trên trang hồ sơ mở ra, ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào dấu ba chấm.

Tap the three dots on the profile page.

Trong menu ba chấm, hãy nhấn vào “Cài đặt” để truy cập menu cài đặt.

Select "Settings" from the three-dots menu.

Nhấn vào “Cài đặt tài khoản”.

Select "Account Settings."

Cuộn xuống hết trang “Cài đặt tài khoản”. Tại đó, hãy nhấn vào “Xóa tài khoản”.

Tap "Delete Account" on the "Account Settings" page.

Trên màn hình “Xóa tài khoản”, hãy nhấn vào “Tiếp tục”.

Tap "Continue."

Trong menu “Cho chúng tôi biết lý do bạn rời đi”, hãy chọn lý do bạn đóng tài khoản của mình, sau đó nhấn vào “Gửi Email”.

Choose a reason for account termination on the "Tell Us Why You're Leaving" screen.

Pinterest hiện đã gửi một liên kết đến địa chỉ email của bạn để xác nhận. Mở hộp thư đến email của bạn, tìm email từ Pinterest và nhấn vào liên kết “Có, Xóa tài khoản” trong email.

Tap "Yes, Delete Account" in the Pinterest email.

Tài khoản Pinterest của bạn hiện đã bị đóng. Bạn đã sẵn sàng.

Như vậy, bạn cũng có thể xóa tài khoản Facebook, Instagram và Twitter của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể muốn làm điều này nếu bạn đang tạm rời xa cuộc sống kỹ thuật số.

LIÊN QUAN: Cách xóa tài khoản Facebook của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773826/how-to-delete-your-pinterest-account/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây