Cách xóa nhóm WhatsApp

0
9

Cách xóa nhóm WhatsApp

Logo WhatsApp trên nền trắng.

Nếu nhóm WhatsApp của bạn đã phục vụ mục đích của nó, có thể đã đến lúc xóa nó. Bạn có thể xóa các nhóm WhatsApp trên cả iPhone và Android và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Những điều cần biết trước khi xóa nhóm trên WhatsApp

Tương tự như xóa máy chủ Discord, để có thể xóa một nhóm WhatsApp, bạn phải là quản trị viên của nhóm đó. Bạn cũng sẽ phải xóa từng thành viên của nhóm theo cách thủ công trước khi có thể xóa nhóm.

Cũng xin lưu ý rằng lịch sử trò chuyện của nhóm bạn sẽ hiển thị cho các thành viên trong nhóm của bạn, nhưng họ sẽ không thể đăng tin nhắn mới. Sau đó, nếu muốn, bạn có thể tạo một nhóm WhatsApp mới.

LIÊN QUAN: Cách bắt đầu trò chuyện nhóm trong WhatsApp

Xóa nhóm trên WhatsApp

Để xóa một nhóm, trước tiên bạn sẽ xóa tất cả các thành viên khỏi nhóm, thoát khỏi nhóm và cuối cùng là xóa nhóm.

Quy trình sau được thực hiện trên điện thoại Android. Các bước dành cho iPhone sẽ hơi khác một chút, nhưng bạn có thể làm theo.

Bước 1: Xóa thành viên nhóm

Bắt đầu bằng cách khởi chạy WhatsApp trên điện thoại của bạn. Trên màn hình trò chuyện, hãy nhấn vào nhóm sẽ xóa. Trên màn hình nhóm, hãy nhấn vào tên nhóm ở trên cùng.

Nhấn vào tên nhóm ở trên cùng.

Để xóa thành viên nhóm, hãy cuộn đến phần “Người tham gia” và nhấn vào một thành viên.

Chọn một thành viên trong phần "Người tham gia".

Trong menu mở ra, hãy nhấn vào “Xóa”. Thao tác này sẽ xóa thành viên khỏi nhóm của bạn.

Nhấn vào "Xóa" trong menu.

Nhấn vào “OK” trong lời nhắc.

Chọn "OK" trong lời nhắc.

Thành viên đã chọn của bạn hiện đã bị xóa khỏi nhóm. Lặp lại quá trình này cho từng thành viên trong nhóm cho đến khi tất cả các thành viên bị xóa.

Bước 2: Thoát khỏi Nhóm

Sau khi xóa tất cả các thành viên trong nhóm, bây giờ đến lượt bạn rời khỏi nhóm. Điều này làm cho nhóm có thể tháo rời.

Để làm như vậy, trên màn hình trò chuyện nhóm, hãy nhấn vào tên nhóm ở trên cùng.

Nhấn vào tên nhóm ở trên cùng.

Trên trang mở ra, cuộn xuống dưới cùng. Tại đó, hãy nhấn vào “Thoát khỏi nhóm”.

Chọn "Thoát Nhóm" ở dưới cùng.

Nhấn vào “Thoát” trong lời nhắc.

Chọn "Thoát" trong lời nhắc.

Và bạn đã rời khỏi nhóm của mình thành công.

Bước 3: Xóa nhóm

Sau khi rời khỏi nhóm của mình, bạn sẽ thấy tùy chọn xóa nhóm.

Nhấn vào tùy chọn “Xóa nhóm”.

Chọn tùy chọn "Xóa Nhóm".

Bạn sẽ thấy lời nhắc “Xóa nhóm”. Tại đây, nếu bạn cũng muốn xóa các tệp phương tiện của nhóm mình, hãy chọn hộp “Xóa phương tiện trong cuộc trò chuyện này”. Sau đó, nhấn vào “Xóa”.

Cảnh báo: Đảm bảo rằng bạn thực sự muốn xóa nhóm của mình trước khi nhấn “Xóa”. Không có cách nào để hoàn tác hành động của bạn.

Nhấn vào "Xóa" trong lời nhắc "Xóa Nhóm".

Và nhóm WhatsApp của bạn hiện đã bị xóa. Chúc mừng!


Bạn cũng muốn xóa một nhóm Facebook? Nếu vậy, nó không kém phần dễ dàng để làm điều đó.

LIÊN QUAN: Cách lưu trữ hoặc xóa nhóm Facebook

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/774771/how-to-delete-a-whatsapp-group/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây