Cách xóa máy chủ Discord

0
109

Cách xóa máy chủ Discord

Discord Logo on a Blue Background

Quản lý một máy chủ Discord đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Nếu bạn không thể tìm thấy thời gian để quản lý máy chủ của mình, bạn có thể xóa nó khỏi Discord. Điều này rất dễ thực hiện và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện trong Discord trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động.

Khi bạn xóa một máy chủ, Discord sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn được chia sẻ trên máy chủ. Máy chủ này sau đó không còn xuất hiện trong menu Discord của bạn nữa. Bạn phải hoàn toàn chắc chắn trước khi xóa máy chủ của mình, vì một khi máy chủ bị xóa, bạn không thể lấy lại được.

Ngoài ra, để xóa máy chủ, bạn phải có vai trò chủ sở hữu máy chủ trong Discord.

Mục lục

  • Xóa máy chủ Discord trên Máy tính để bàn hoặc Web
  • Xóa máy chủ Discord trên thiết bị di động

Xóa máy chủ Discord trên Máy tính để bàn hoặc Web

Trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, hãy sử dụng ứng dụng Discord hoặc phiên bản web Discord để xóa máy chủ.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy Discord trên máy tính của bạn. Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

Trong Discord, từ thanh bên ở bên trái, hãy nhấp vào máy chủ bạn muốn xóa.

Select a server in Discord on desktop.

Ở đầu trang máy chủ, ngay bên cạnh tên máy chủ, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống.

2 discord desktop server menu 1

Từ menu mở ra sau khi nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống, hãy chọn “Cài đặt máy chủ”.

3 discord desktop server settings

Trên trang “Tổng quan về máy chủ” mở ra, từ thanh bên ở bên trái, hãy chọn “Xóa máy chủ”.

Select "Delete Server" on the server settings page in Discord on desktop.

Bạn sẽ thấy lời nhắc “Xóa”. Tại đây, nhấp vào hộp “Nhập Tên Máy chủ” và nhập tên đầy đủ của máy chủ của bạn. Sau đó, ở cuối lời nhắc này, hãy nhấp vào “Xóa máy chủ”.

Cảnh báo: Sau khi máy chủ của bạn bị xóa, bạn không thể khôi phục nó. Đảm bảo rằng bạn thực sự muốn xóa máy chủ Discord của mình.

Type server's name and click "Delete Server" in the "Delete" prompt of Discord on desktop.

Và máy chủ Discord của bạn hiện đã bị xóa. Bạn hoặc bất kỳ thành viên nào khác của máy chủ không thể truy cập vào máy chủ nữa.

LIÊN QUAN: Cách tham gia máy chủ Discord

Xóa máy chủ Discord trên thiết bị di động

Trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, hãy sử dụng ứng dụng Discord để đóng máy chủ.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Discord trên điện thoại của bạn. Ở góc trên bên trái của vòi, nhấn vào ba đường ngang.

Tap the three horizontal lines in the top-left corner of Discord on mobile.

Từ menu mở ra sau khi nhấn vào ba đường ngang, hãy chọn máy chủ mà bạn muốn xóa.

Select a server in Discord on mobile.

Trên màn hình máy chủ, ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào dấu ba chấm.

Tap the three dots on the server page in Discord on mobile.

Từ menu ba chấm, hãy chọn “Cài đặt”.

Tap "Settings" on the server page in Discord on mobile.

Trên trang “Cài đặt máy chủ” mở ra, từ góc trên cùng bên phải, hãy chọn ba dấu chấm.

Tap the three dots in the top-right corner of the "Server Settings" page in Discord on mobile.

Trong menu ba chấm, hãy nhấn vào “Xóa máy chủ”.

Tap "Delete Server" in the three-dots menu on the "Server Settings" page in Discord on mobile.

Một lời nhắc “Xóa” sẽ xuất hiện. Tại đây, hãy nhấn vào nút “Xóa”.

Tap "Delete" in the "Delete" prompt of Discord on mobile.

Bạn đã sẵn sàng. Máy chủ Discord đã chọn của bạn hiện đã bị xóa.

Sau đó, nếu muốn, bạn có thể thiết lập một máy chủ Discord mới và mời mọi người tham gia.

LIÊN QUAN: Cách tạo, thiết lập và quản lý máy chủ Discord của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/754844/how-to-delete-a-discord-server/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây