Cách xóa kết nối trên LinkedIn

0
26

Cách xóa kết nối trên LinkedIn

Logo LinkedIn trên nền màu xanh lam.

Cho dù ai đó không còn xứng đáng với kết nối của bạn nữa hoặc bạn sắp đạt đến giới hạn kết nối của mình, thì thật dễ dàng xóa kết nối khỏi hồ sơ LinkedIn của bạn. Đây là cách thực hiện điều đó trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

LIÊN QUAN: Không thể phát hiện hồ sơ LinkedIn giả mạo

Những điều cần biết khi xóa kết nối LinkedIn

Khi bạn xóa kết nối, LinkedIn sẽ không thông báo cho người dùng về kết nối đó. Bạn và người dùng bị xóa vẫn có thể xem hồ sơ của nhau ngay cả khi bị ngắt kết nối.

Nếu bạn có đề xuất hoặc xác nhận từ người dùng mà bạn đang xóa, những mục đó sẽ bị thu hồi. Không thể khôi phục chúng ngay cả khi bạn kết nối lại với người dùng đó.

Xóa các kết nối LinkedIn trên Máy tính để bàn

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, hãy sử dụng trang web LinkedIn để xóa kết nối.

Để bắt đầu, hãy mở trình duyệt web của bạn và khởi chạy trang LinkedIn. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web.

Trong thanh trên cùng của LinkedIn, nhấp vào “Mạng của tôi” để xem các kết nối của bạn.

Nhấp vào "Mạng của tôi" ở trên cùng.

Trong thanh bên bên trái, hãy nhấp vào “Kết nối”.

Chọn "Kết nối" từ thanh bên trái.

Bạn sẽ thấy tất cả các kết nối LinkedIn của mình. Tìm người cần xóa và bên cạnh tên của người đó, hãy nhấp vào dấu ba chấm.

Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh kết nối.

Từ menu mở ra, hãy chọn “Xóa kết nối”.

Nhấp vào "Xóa kết nối".

Hộp “Xóa kết nối” sẽ mở ra. Ở cuối hộp này, hãy nhấp vào “Xóa”.

Chọn "Xóa" trong lời nhắc.

Và bạn đã sẵn sàng. Người được chọn của bạn đã bị xóa khỏi danh sách kết nối LinkedIn của bạn.

Bạn cũng có thể xóa kết nối thông qua trang hồ sơ của người đó. Để làm như vậy, hãy mở trang hồ sơ của người đó trên LinkedIn. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Thêm> Xóa kết nối.

Chọn Thêm> Xóa kết nối trên trang hồ sơ.

Xác nhận lời nhắc và kết nối của bạn sẽ bị xóa. Vui thích!

LIÊN QUAN: Cách thay đổi URL hồ sơ LinkedIn của bạn

Xóa kết nối LinkedIn trên thiết bị di động

Trên thiết bị di động như iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, hãy sử dụng ứng dụng LinkedIn để xóa kết nối.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng LinkedIn trên điện thoại của bạn. Trong thanh dưới cùng của ứng dụng, hãy nhấn vào “Mạng của tôi”.

Nhấn vào "Mạng của tôi" ở dưới cùng.

Ở đầu trang, hãy nhấn vào “Quản lý mạng của tôi”.

Chọn "Quản lý mạng của tôi".

Nhấn vào “Kết nối” để truy cập các kết nối hiện tại của bạn.

Truy cập trang "Kết nối".

Trong danh sách kết nối, hãy tìm người cần xóa. Sau đó, bên cạnh tên của người đó, hãy nhấn vào dấu ba chấm.

Nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh một kết nối.

Trong menu ba chấm, hãy nhấn vào “Xóa kết nối”.

Chọn "Xóa kết nối" từ menu.

Nhấn vào “Xóa” trong lời nhắc để xác nhận lựa chọn của bạn.

Chọn "Xóa" trong lời nhắc.

Và người dùng đã chọn của bạn hiện đã bị xóa khỏi danh sách kết nối LinkedIn của bạn. Bạn đã sẵn sàng.


Hãy nhớ rằng việc xóa kết nối không ngăn người dùng kết nối lại với bạn. Nếu bạn muốn ngăn ai đó xem hồ sơ của mình hoặc gửi cho bạn các yêu cầu kết nối, hãy chặn họ trên nền tảng thay thế.

LIÊN QUAN: Cách chặn ai đó trên LinkedIn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/778890/how-to-remove-connections-on-linkedin/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây