Cách xem trực tuyến UFC 268 Usman vs. Covington

0
50
UFC 268 promotional art

Cách xem trực tuyến UFC 268 Usman vs. Covington

UFC 268 promotional art
UFC

Được phát sóng từ Madison Square Garden ở Thành phố New York vào ngày 6 tháng 11 năm 2021, sự kiện chính của UFC 268 đấu Kamaru Usman đấu với Colby Covington để tranh đai vô địch hạng cân hàn. Đây là cách phát trực tiếp sự kiện lúc 10 giờ tối theo giờ ET / 7 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương.

Cách phát trực tiếp UFC 268 tại Hoa Kỳ

Thẻ chính của UFC 268 sẽ phát trực tiếp độc quyền trên kênh ESPN + tại Hoa Kỳ. Những người đăng ký ESPN + ($ 6,99 mỗi tháng hoặc $ 69,99 mỗi năm) hoặc Disney Bundle (có Disney +, cấp hỗ trợ quảng cáo của Hulu và ESPN + với $ 13,99 mỗi tháng) có thể đặt hàng UFC 268 với thêm $ 69,99. Người đăng ký mới có thể nhận đăng ký ESPN + hàng năm cùng với chương trình phát sóng UFC 268 với giá 89,98 đô la.

Sự kiện chính có trận tái đấu giữa Usman và Covington, người đối đầu lần cuối vào tháng 12 năm 2019, khi Usman giữ vững danh hiệu của mình, một lần nữa sẽ có mặt trên mạng. Sự kiện chính phụ là trận tranh đai hạng rơm của nữ, với Rose Namajunas bảo vệ đai trước Zhang Weili. Lá bài chính cũng bao gồm một trận đấu hạng nhẹ giữa Justin Gaethje và Michael Chandler, một trận tranh đai hạng lông giữa Shane Burgos và Billy Quarantillo, và một trận đấu hạng bantamweight giữa Frankie Edgar và Marlon Vera.

Người đăng ký ESPN + cũng có thể xem các trận đấu sơ bộ bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET / 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương mà không phải trả thêm phí. Các trận đấu sơ bộ đầu tiên sẽ phát trực tuyến trên UFC Fight Pass ($ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 95,99 mỗi năm) bắt đầu lúc 6 giờ chiều theo giờ ET / 3 giờ chiều theo giờ PT.

Vượt qua giới hạn địa lý bằng VPN

Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ hoặc đang đi du lịch và bạn vẫn muốn truy cập các chương trình phát sóng ESPN + hoặc UFC Fight Pass của UFC 268, thì phương án tốt nhất là sử dụng VPN. Bằng cách đó, bạn có thể vượt qua các hạn chế về địa lý và phát trực tiếp cuộc chiến trên nền tảng được chỉ định của nó.

ExpressVPN là sự lựa chọn của chúng tôi cho VPN tổng thể tốt nhất và tốt nhất để phát trực tuyến. Đây là một cách nhanh chóng và dễ sử dụng để xem UFC 268 ở bất kỳ đâu. Đây là cách bắt đầu:

  1. Tải xuống ExpressVPN.
  2. Kết nối với máy chủ đặt tại Hoa Kỳ.
  3. Truy cập ESPN + và mua chương trình phát sóng thẻ chính hoặc đăng nhập vào tài khoản ESPN + hoặc UFC Fight Pass của bạn để xem các trận đấu sơ bộ. Bạn sẽ cần cung cấp mã ZIP của Hoa Kỳ hợp lệ.

ExpressVPN cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, bạn có thể hủy ngay sau khi xem các trận đấu.

Các dịch vụ VPN tốt nhất năm 2021 cho Netflix, Quyền riêng tư và hơn thế nữa

best vpns expressvpn logo2
VPN tổng thể tốt nhất
ExpressVPN
best vpns surfshark logo
VPN ngân sách tốt nhất
SurfShark
best vpns windscribe logo
VPN miễn phí tốt nhất
Windscribe
best vpns protonvpn logo
VPN tốt nhất cho iPhone
ProtonVPN
best vpns hideme logo
VPN tốt nhất cho Android
Hide.me
best vpns expressvpn logo2
VPN tốt nhất để phát trực tuyến
ExpressVPN
best vpns pia logo
VPN tốt nhất cho trò chơi
Truy cập Internet Riêng tư
best vpns nordvpn logo
VPN tốt nhất cho Torrenting
NordVPN
best vpns cyberphost product
VPN tốt nhất cho Windows
CyberGhost
best vpns vypr logo
VPN tốt nhất cho Trung Quốc
VyprVPN
best vpns mullvadvpn logo
VPN tốt nhất cho quyền riêng tư
VPN nốt ruồi

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766395/how-to-watch-ufc-268-usman-vs-covington-live-online/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây