Cách xem TRỰC TUYẾN UFC 265 Lewis vs. Gane

0
225
UFC 265 Lewis vs. Gane

Cách xem TRỰC TUYẾN UFC 265 Lewis vs. Gane

UFC 265 Lewis vs. Gane
Ufc

Được phát sóng từ Trung tâm Toyota của Houston, UFC 265 hố số hai Derrick Lewis trước cựu vô địch TKO Ciryl Gane cho chức vô địch hạng nặng tạm thời. Ngoài ra còn có một trận đấu vô địch bantamweight nữ giữa Amanda Nunes và Julianna Peña.

Cách xem TRỰC TIẾP UFC 265 tại Hoa Kỳ

UFC 265 sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 8 năm 2021, độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến ESPN+ tại Hoa Kỳ. Nếu bạn đăng ký ESPN+ ($ 5.99 mỗi tháng) hoặc disney bundle (có Disney +, Hulu và ESPN + với giá $ 13.99 mỗi tháng), bạn có thể xem thẻ chính UFC 265 trực tiếp lúc 10 p.m. ET / 7 p.m. PT với thêm $ 79.99. Điều đó bao gồm Lewis vs. Ganes và Nunes vs. Peña, cùng với trận đấu bantamweight giữa Jose Aldo và Pedro Munhoz và trận đấu hạng welterweight giữa Vincente Luque và Michael Chiesa.

Người đăng ký ESPN + cũng có thể xem các trận đấu sơ bộ bắt đầu từ 8 giờ.m tối ET / 5 p.m. ET, bao gồm trong đăng ký thường xuyên của họ. Một bộ các trận đấu sơ bộ trước đó bắt đầu từ 6 giờ.m chiều ET / 3 p.m. PT sẽ phát trực tuyến độc quyền trên UFC Fight Pass ($ 9.99 mỗi tháng hoặc $ 95.99 mỗi năm).

Vượt qua các hạn chế địa lý bằng VPN

Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ hoặc đang đi du lịch và bạn vẫn muốn truy cập các chương trình phát sóng ESPN + hoặc UFC Fight Pass của UFC 265, thì đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng VPN. Bằng cách đó, bạn có thể vượt qua các hạn chế địa lý và phát trực tuyến cuộc chiến trên nền tảng được chỉ định của nó.

Chúng tôi khuyên bạn nên Express VPN là VPN tổng thể tốt nhất và tốt nhất để phát trực tuyến. Đó là một cách nhanh chóng và dễ sử dụng để xem UFC 265, bất kể bạn ở đâu. Dưới đây là cách bắt đầu:

  1. Tải xuống Express VPN.
  2. Kết nối với máy chủ đặt tại Hoa Kỳ
  3. Truy cập ESPN+ và mua trận đấu. Bạn sẽ cần cung cấp mã hợp lệ của .ZIP Mỹ.

Express VPN cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, bạn có thể hủy ngay sau khi xem trận đấu.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/743640/how-to-watch-ufc-265-lewis-vs-gane-live-online/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây