Cách xem luồng Gamescom 2021 của Microsoft

0
130
Xbox Gamescom

Tin tức

Cách xem luồng Gamescom 2021 của Microsoft

Xbox Gamescom
Microsoft

Gamescom 2021 đang ở ngay gần đó và Microsoft sẽ lên sân khấu ảo vào ngày 24 tháng 8 năm 2021, lúc 1 giờ chiều.m theo giờ ET để khiến các game thủ kinh ngạc với rất nhiều món ngon thú vị.

Khi nào nên xem luồng Gamescom 2021 của Microsoft

Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến cuộc họp báo Gamescom 2021 ra thế giới vào ngày 24.m tháng 8 năm 2021, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET (10 giờ sáng.m PT, 7 giờ tối .m CEST). Hãy chắc chắn rằng bạn đang ngồi gần một thiết bị có màn hình và kết nối internet, vì bạn hoàn toàn sẽ không muốn bỏ lỡ thiết bị này.

Cách xem luồng của Microsoft từ Gamescom 2021

Vì Gamescom là một sự kiện hoàn toàn ảo trong năm nay, bạn có thể tham gia vào các lễ hội mà không cần nhảy lên máy bay và đi du lịch đến Cologne, Đức. Và để đảm bảo bạn quyết định điều chỉnh và xem nó có gì, Microsoft đang phát trực tuyến sự kiện này trên bất kỳ nền tảng nào bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể xem trên YouTube, Twitch, Facebook Gaming và Twitter.

Ngoài ra, Microsoft sẽ hiển thị sự kiện trên các nền tảng phổ biến ở một số khu vực nhất định. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra tương lai của Xbox trên VK.com ở Nga và Bilibili ở Trung Quốc. Tổng cộng, công ty sẽ hỗ trợ 30 ngôn ngữ. Microsoft muốn đảm bảo mọi người đều có thể xem, bất kể họ sống ở đâu hay nói ngôn ngữ nào.

Vì lợi ích của khả năng truy cập, Microsoft cũng cho biết họ sẽ có Mô tả âm thanh tiếng Anh và hỗ trợ Ngôn ngữ ký hiệu Của Mỹ cho sự kiện này.

Những gì mong đợi từ luồng Gamescom 2021 của Microsoft

Parris Lilly và Kate Yeager sẽ tổ chức sự kiện này và họ sẽ mang đến cho chúng tôi những trò chơi mới nhất từ Microsoft. Công ty cho biết chúng tôi sẽ nghe các bản cập nhật từ một số trò chơi mà nhiều Xbox Game Studios khác nhau đã công bố. Nhóm cũng sẽ giới diễn các trò chơi được chọn từ các đối tác bên thứ ba.

Microsoft cho biết họ sẽ giới hạn một số tựa game sắp ra mắt trên Xbox trong kỳ nghỉ này, điều này rất tốt bởi vì ngay bây giờ, không có rất nhiều trò chơi được công bố cho những gì thường là thời điểm quan trọng nhất trong năm để chơi game.

Cuối cùng, Microsoft cho biết họ sẽ giới hạn một số trải nghiệm sắp tới cho Game Pass, dịch vụ đăng ký hàng tháng của họ.

Đối với các trò chơi, Microsoft đã giữ mọi thứ khá khóa cho đến nay. Tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể suy đoán rằng Halo Infinite sẽ có mặt trong sự kiện này. Có lẽ công ty sẽ công bố ngày phát hành chính thức cho trò chơi Halo sắp tới.

Giám đốc điều hành Xbox Aaron Greenberg đảm bảo đặt kỳ vọng, nói rằng sẽ “không có tiết lộ mới hoặc bất ngờ lớn”, vì vậy sự kiện này được thiết lập để tập trung vào việc tìm hiểu thêm về các trò chơi được công bố trước đó.

Dù là trường hợp nào, chúng ta sẽ được điều chỉnh để xem điều gì sẽ sớm đến với Xbox, ngay cả khi sự kiện này chỉ hiển thị thêm Halo và một vài trò chơi Game Pass khác. Ít nhất Microsoft đang đặt kỳ vọng để chúng tôi không thất vọng.

LIÊNQUAN: Mọi thứ bạn cần biết trước khi mua Xbox Series X|S

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/746817/how-to-watch-microsofts-gamescom-2021-stream/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây