Cách trả lời các sự kiện trên lịch Google mà bạn hầu như sẽ tham gia

0
31

Cách trả lời các sự kiện trên lịch Google mà bạn hầu như sẽ tham gia

google calendar logo 675 1

Ngày nay, với nhiều cuộc họp được tổ chức trực tuyến hơn, Google cung cấp tùy chọn phản hồi các sự kiện trên Lịch Google mà bạn sẽ tham gia ảo. Đối với những người tổ chức cuộc họp cả trực tuyến và trực tiếp, điều này cho họ biết bạn dự định tham dự như thế nào.

Lưu ý: Kể từ khi viết bài này vào tháng 9 năm 2021, tính năng này chỉ khả dụng cho khách hàng Google Workspace, G Suite Basic và Business.

Trả lời rằng bạn sẽ hầu như tham gia

Khi nhận được lời mời tham gia sự kiện, bạn có thể cho người tổ chức biết rằng bạn sẽ tham dự, tham gia ảo hoặc tham dự trong phòng họp. Bạn có thể làm như vậy trên phiên bản web của Lịch Google cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Trong Lịch Google trên web, mở lời mời sự kiện và nhấp vào mũi tên bên cạnh Có. Sau đó, chọn “Có, tham gia ảo”. Bạn cũng có thể trả lời “Có” hoặc “Có, trong phòng họp”.

Select Yes, joining virtually

Trong ứng dụng Lịch Google dành cho thiết bị di động, bạn có các tùy chọn tương tự. Mở sự kiện và nhấn vào mũi tên Có ở dưới cùng. Sau đó chọn “Có, tham gia ảo” hoặc một trong các tùy chọn khác nếu bạn muốn.

Select Yes, joining virtually

Bạn có thể thay đổi câu trả lời của mình sau khi gửi nếu cần và bạn vẫn có thể đề xuất thời gian mới cho sự kiện trong Lịch Google trên web và trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Người tổ chức sự kiện nhìn thấy gì

Nếu bạn chọn tham dự trong phòng họp hoặc tham gia ảo, một biểu tượng tương ứng (tòa nhà hoặc máy quay video) sẽ xuất hiện bên cạnh tên của bạn trong lời mời tham gia sự kiện. Điều này cho phép người tổ chức xem nhanh cách bạn dự định tham gia cuộc họp.

See how attendees will join

Và người tổ chức sẽ thấy biểu tượng trong ứng dụng Lịch Google dành cho thiết bị di động cũng như trên web.

See how attendees will join in the mobile app

Đối với những người sử dụng Lịch Google cho các cuộc họp kinh doanh, giáo dục hoặc tổ chức, tùy chọn trả lời rằng bạn sẽ tham gia ảo là một tính năng hữu ích.

Để đảm bảo mọi người bạn cần đều có thể tham dự, hãy nhớ rằng bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của họ trong Lịch Google trước khi đặt thời gian họp.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/755640/how-to-respond-to-google-calendar-events-that-youll-join-virtually/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây