Cách tìm xăng trên tuyến đường của bạn với Google Maps

0
113

Cách tìm xăng trên tuyến đường của bạn với Google Maps

google maps app icon smartphone 1
Primakov / Shutterstock.com

Một phần cần thiết của mỗi chuyến đi đường là trạm dừng xăng cực kỳ quan trọng. Đôi khi, thật khó để biết khi nào cơ hội tiếp theo của bạn để lấp đầy. Bạn có thể dễ dàng thêm các trạm xăng vào kế hoạch du lịch của mình với Google Maps.

Đây là một thủ thuật tuyệt vời cần biết vì bạn không cần phải thoát khỏi điều hướng để làm điều đó. Bạn có thể chỉ cần thêm một điểm dừng vào tuyến đường hiện tại của mình, đổ xăng tại trạm xăng, sau đó tiếp tục chuyến đi. Bạn không bao giờ phải dừng Google Maps.

LIÊN QUAN: Làm thế nào để trả tiền xăng mà không cần rời khỏi xe của bạn

Để bắt đầu, hãy mở Google Maps trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn và bắt đầu điều hướng đến điểm đến của bạn bằng cách nhấn vào “Bắt đầu”.

"Start" navigating.

Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp ở phía bên phải của bản đồ để thực hiện tìm kiếm.

2021 09 22 16 16 10

Bạn có thể chọn “Trạm xăng” hoặc tìm kiếm tên trạm xăng cụ thể. Điều này trông hơi khác trên iPhone.

Select "Gas Stations" or do a search.

Các trạm xăng sẽ được hiển thị trên đầu tuyến đường của bạn. Họ cũng hiển thị giá xăng hiện tại và thời gian sẽ được cộng thêm cho chuyến đi của bạn nếu bạn dừng lại. Cuộn quanh tuyến đường của bạn và chọn một trong các vị trí.

Choose a gas station.

Tiếp theo, thông tin về trạm xăng sẽ hiển thị ở cuối màn hình. Bạn có thể chọn “Hủy bỏ” hoặc “Thêm điểm dừng”. Trạm xăng sẽ tự động được thêm vào tuyến đường nếu bạn đợi vài giây; đây là một tính năng rảnh tay.

Tap "Add Stop."

Đó là nó! Google Maps bây giờ sẽ đưa bạn đến trạm xăng khi bạn đến gần nó. Sau khi dừng lại, bạn có thể tiếp tục lộ trình của mình. Bạn có thể thêm trạm xăng bất cứ lúc nào chỉ bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm trong chuyến đi của mình.

LIÊN QUAN: Cách sử dụng Chế độ hỗ trợ lái xe trong Google Maps

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/756641/how-to-find-gas-on-your-route-with-google-maps/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây