Cách thêm phim & chương trình truyền hình vào danh sách xem Android TV của bạn

0
55
Android TV Add to Watchlist.
Android TV Add to Watchlist.

Cách thêm phim & chương trình truyền hình vào danh sách xem Android TV của bạn

Android TV và Google TV khác nhau, nhưng chúng có chung một số tính năng. Một trong những tính năng như vậy là “Danh sách theo dõi”. Đây là danh sách cá nhân của bạn về nội dung mà bạn muốn xem. Đây là cách nó hoạt động trên Android TV.

Danh sách theo dõi nghe đơn giản như vậy. Nó chỉ là nơi để bạn lưu những bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn muốn xem hoặc có thể dễ dàng tìm thấy. Danh sách theo dõi được kết nối với tài khoản Google của bạn, vì vậy nó có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị Android TV và Google TV của bạn.

LIÊN QUAN: Sự khác biệt giữa Google TV và Android TV là gì?

Để bắt đầu với Danh sách theo dõi, hãy điều hướng đến tab “Khám phá” trên màn hình chính. Danh sách theo dõi chỉ hoạt động từ tab này.

Tiếp theo, chỉ cần duyệt qua các bộ phim và chương trình truyền hình trên tab. Khi bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn thêm vào Danh sách theo dõi, hãy giữ nút “OK” hoặc “Chọn” trên điều khiển từ xa của bạn.

Tùy chọn “Thêm vào danh sách theo dõi” sẽ xuất hiện dưới tiêu đề. Nhấp vào “OK” hoặc “Chọn” trên điều khiển từ xa của bạn một lần nữa để thêm nó.

Ngoài ra, bạn có thể chọn phim hoặc chương trình truyền hình và sử dụng “Danh sách xem” trên trang chi tiết.

Đó là nó! Danh sách theo dõi của bạn hiện cũng có thể được tìm thấy trên tab Khám phá.

Đây là một tính năng nhỏ đơn giản để ghi nhớ nội dung bạn muốn xem hoặc để lưu thư viện các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích trên thiết bị Android TV của bạn.

LIÊN QUAN: Cách thay đổi Trình bảo vệ màn hình trên Android TV

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/743841/how-to-add-movies-tv-shows-to-your-android-tv-watchlist/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây