Cách thêm bộ lọc video Snapchat vào Microsoft Teams

0
19

Cách thêm bộ lọc video Snapchat vào Microsoft Teams

Microsoft Teams Logo

Bộ lọc video Snapchat cung cấp một cách thú vị và sáng tạo để thể hiện bản thân bằng cách sử dụng webcam để chồng ống kính lên khuôn mặt của bạn. Bạn có thể tích hợp các bộ lọc này với Microsoft Teams trong cuộc họp tiếp theo của mình. Đây là cách thực hiện.

Cách bật Bộ lọc video Snapchat trong Microsoft Teams

Để bật bộ lọc video Snapchat trong Microsoft Teams, hãy bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Snap Camera dành cho Windows hoặc Mac. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện cũng như lời nhắc của chính sách bảo mật trước khi hoàn thành captcha và chọn tùy chọn PC (Windows) hoặc Mac.

Chạy tệp cài đặt và làm theo lời nhắc của Snap Camera Setup Wizard để cài đặt Snap Camera trên máy tính của bạn.

snap camera setup wizard

Sau khi cài đặt và khởi chạy Snap Camera, hãy tải xuống ứng dụng Microsoft Teams nếu bạn là người dùng lần đầu.

Từ đó, khởi chạy ứng dụng Microsoft Teams và tạo hồ sơ. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải của ứng dụng, nhấp vào “Quản lý tài khoản” và chuyển đến “Thiết bị”.

Click manage account in the profile menu

Cuộn nhanh xuống phần Máy ảnh và chọn “Chụp nhanh”. Từ đó, một khung xem trước sẽ xuất hiện với khuôn mặt của bạn được chồng lên bởi ống kính được chọn trong ứng dụng Snap Camera mặc định.

Mẹo: Nếu Microsoft Teams không hiển thị “Snap Camera” dưới dạng tùy chọn trong trình đơn Camera thả xuống, hãy đóng và khởi động lại ứng dụng Microsoft Teams. Điều này sẽ khiến Microsoft Teams nhận ra Snap Camera đang chạy trong nền.

Để tắt bộ lọc video Snapchat trong Microsoft Teams, hãy quay lại cài đặt như đã giải thích ở trên. Thay đổi máy ảnh trở lại máy ảnh mặc định của bạn, có thể được gắn nhãn là “Máy ảnh tích hợp” hoặc “Web HD”.

click the integrated camera option

Một tính năng thú vị nhưng thích hợp cho Microsoft Teams

Bộ lọc video Snapchat trên Microsoft Teams có vẻ hơi không khớp, ghép nối một ứng dụng kỳ quặc, kỳ quặc trong một môi trường chuyên nghiệp. Mặc dù số lượng và sự kết hợp của các ống kính đủ thú vị, nhưng chúng có thể nhanh chóng bị hao mòn do tính nghiêm túc của nền tảng. Hãy xem các bộ lọc video Snapchat trên Microsoft Teams để chơi khăm nhanh hoặc cười với đồng nghiệp trước khi quay lại nội dung nghiêm túc.

LIÊN QUAN: Cách sử dụng Bảng trắng trong Cuộc họp Nhóm Microsoft

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/752593/how-to-add-snapchat-video-filters-to-microsoft-teams/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây