Cách thay đổi tên tài khoản Microsoft của bạn

0
63

Cách thay đổi tên tài khoản Microsoft của bạn

The Microsoft Account Symbol on a blue background

Bạn có thể cần thay đổi tên Tài khoản Microsoft của mình trong Office 365 hoặc Windows 11 vì bất kỳ lý do gì. May mắn thay, điều đó thật dễ dàng thực hiện với việc truy cập vào trang web Tài khoản Microsoft đặc biệt. Đây là cách thực hiện.

Trước tiên, hãy mở trình duyệt web yêu thích của bạn và điều hướng đến trang web Hồ sơ tài khoản Microsoft. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn bằng mật khẩu của bạn.

Click "Sign In."

Trên trang “Thông tin của bạn”, bạn sẽ thấy ảnh đại diện hoặc ảnh tài khoản của mình (nếu có), sau đó ngay bên dưới nó là tên tài khoản Microsoft hiện tại của bạn. Nhấp vào liên kết “Chỉnh sửa Tên” bên cạnh mục nhập “Tên đầy đủ”.

Click "Edit Name."

Trong hộp “Chỉnh sửa tên” bật lên, hãy nhập họ và tên của bạn, sau đó nhập Captcha và nhấp vào “Lưu”.

Enter your new name and click "Save."

Thay đổi của bạn sẽ được lưu. Để thay đổi có hiệu lực trong Windows 11, hãy khởi động lại PC của bạn và đăng nhập lại. Để xem tên mới trong Office 365, hãy mở ứng dụng Office, nhấp vào Tệp> Tài khoản và chọn “Đăng xuất”.

Click "Sign Out."

Sau đó nhấp vào “Đăng nhập” và đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft thông thường của bạn. Tên mới của bạn sẽ xuất hiện trong các ứng dụng Office của bạn. Chúc bạn tin học vui vẻ!

LIÊN QUAN: Cách tạo tài khoản Microsoft

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768880/how-to-change-your-microsoft-account-name/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây