Cách thay đổi quốc gia hoặc khu vực trong Cửa hàng Google Play

0
139

Cách thay đổi quốc gia hoặc khu vực trong Cửa hàng Google Play

google play store 1
BigTunaOnline / Shutterstock.com

Quốc gia hoặc khu vực nơi bạn sống quyết định rất nhiều những gì bạn có thể xem trực tuyến. Điều đó bao gồm các ứng dụng, trò chơi, phim và chương trình truyền hình từ Cửa hàng Google Play. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi điều đó.

Trước khi bắt đầu, có một số điều quan trọng cần lưu ý. Google cho phép bạn thay đổi vị trí của mình trong Cửa hàng Play mỗi năm một lần , vì vậy đừng lãng phí. Bạn cũng sẽ mất số dư trên Google Play từ vị trí trước đó. Cuối cùng, bạn sẽ cần một phương thức thanh toán từ quốc gia mới của mình.

LIÊN QUAN: Cách nhận tiền hoàn lại từ Cửa hàng Google Play

Mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn trong thanh tìm kiếm. Chọn “Cài đặt” từ menu.

2021 09 13 16 54 04

Tiếp theo, mở rộng phần “Chung” và chọn “Tùy chọn tài khoản và thiết bị”.

Select "Account and Device Preferences."

Cuộn xuống phần “Quốc gia và Tiểu sử”. Bạn sẽ thấy quốc gia cũ của mình được chọn và tùy chọn để “Chuyển sang Cửa hàng Play [Quốc gia]”. Nhấn vào nó.

Tap the option to change to your country.

Một cửa sổ bật lên sẽ hỏi bạn có thực sự muốn thay đổi quốc gia của mình hay không. Nhấn vào “Tiếp tục” để tiếp tục. Bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình thêm phương thức thanh toán cho quốc gia đó.

Tap "Continue."

Nếu bạn không thấy tùy chọn để thêm quốc gia, có thể có một số lý do cho điều đó. Bạn hiện không ở quốc gia mới (dựa trên địa chỉ IP), bạn là thành viên của Thư viện gia đình trên Google Play hoặc bạn đã thay đổi vị trí của mình trong năm ngoái.

Nó khá là nhiều! Cửa hàng Play có thể mất đến 48 giờ để phản ánh sự thay đổi vị trí của bạn. Vị trí cũ của bạn sẽ vẫn còn trong tài khoản của bạn, nhưng một lần nữa, bạn chỉ có thể chuyển đổi một lần mỗi năm. Tận hưởng tất cả nội dung mới trên Cửa hàng Play ở quốc gia mới của bạn!

LIÊN QUAN: Cửa hàng Google Play so với Cửa hàng Google: Sự khác biệt là gì?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/754709/how-to-change-country-or-region-in-the-google-play-store/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây