Cách thay đổi ngôn ngữ trên Amazon

Amazon có sẵn ở nhiều quốc gia trên thế giới và vì vậy nó cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ. Nếu bạn muốn sử dụng trang web hoặc ứng dụng bằng một ngôn ngữ khác, đây là cách thay đổi ngôn ngữ trên Amazon.

Các tùy chọn ngôn ngữ trên Amazon là gì?

Amazon cung cấp một số tùy chọn ngôn ngữ để bạn lựa chọn, mặc dù bạn bị giới hạn ở một số ngôn ngữ nhất định tùy thuộc vào khu vực của bạn. Mỗi trang web theo khu vực cụ thể của Amazon có bộ ngôn ngữ địa phương riêng mà bạn có thể sử dụng. Ví dụ: nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể chọn giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, trong khi người dùng ở Ấn Độ có tiếng Hindi và một số tùy chọn ngôn ngữ địa phương khác.

LIÊN QUAN: Cách thay đổi quốc gia của bạn trên Amazon để bạn có thể mua các loại sách Kindle khác nhau.
Thay đổi ngôn ngữ trên trang web Amazon

Để sử dụng ngôn ngữ khác trên trang web Amazon, trước tiên, hãy mở trang Amazon trong trình duyệt web trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook của bạn. Hãy thoải mái sử dụng bất kỳ trang web cụ thể theo khu vực nào.

Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn. Sau đó, ở đầu trang web, ngay bên cạnh hộp tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng lá cờ.

Bạn sẽ thấy trang “Thay đổi cài đặt ngôn ngữ và tiền tệ”. Tại đây, phần “Cài đặt ngôn ngữ” hiển thị tất cả các ngôn ngữ có sẵn. Để đặt một trong những ngôn ngữ này làm ngôn ngữ mặc định, hãy chọn ngôn ngữ đó trong danh sách.

Lưu các thay đổi của bạn bằng cách cuộn xuống trang và nhấp vào “Lưu các thay đổi” (hoặc thao tác tương tự bằng ngôn ngữ bạn mới chọn).

Amazon bây giờ sẽ sử dụng ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang web. Bạn đã sẵn sàng.

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ trong trình duyệt Chrome của mình không?

LIÊN QUAN: Cách thay đổi ngôn ngữ mặc định của Chrome
Thay đổi ngôn ngữ trên Amazon Mobile App

Để đặt ứng dụng Amazon sử dụng một ngôn ngữ khác trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android của bạn, trước tiên, hãy mở ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Ở cuối ứng dụng Amazon, hãy nhấn vào ba đường ngang.

Trong menu mở ra, hãy nhấn vào “Cài đặt”.

Trong menu “Cài đặt” đã mở rộng, hãy nhấn vào “Quốc gia và ngôn ngữ”.

Bạn sẽ thấy danh sách các trang Amazon khác nhau theo khu vực cụ thể cùng với các ngôn ngữ mà chúng có sẵn. Nhấn vào trang web và ngôn ngữ bạn thích trong danh sách.

Đó là nó. Ứng dụng sẽ làm mới và bắt đầu sử dụng ngôn ngữ bạn mới chọn.

Và đó là cách bạn làm cho Amazon trở nên quen thuộc hơn nữa bằng cách làm cho nó sử dụng ngôn ngữ ưa thích của bạn!

Nếu bạn là người dùng Amazon thường xuyên, bạn nên tìm hiểu một số mẹo bảo mật tài khoản Amazon để đảm bảo tài khoản của bạn vẫn an toàn và bảo mật.

LIÊN QUAN: Cách bảo mật tài khoản Amazon của bạn

Leave a Reply